Du học Hàn Quốc-xứ sở thiên đường

Bạn phát cuồng với cảnh đẹp rực rỡ, văn hóa ẩm thực độc đáo và con người Hàn Quốc trong nhưng drama đình đám. Vậy sao bạn không thử khám phá xứ sở kim chi ấy bằng việc du học Hàn Quốc?

Hàn Quốc là nước có nền giáo dục xuất sắc trong khu vực châu Á cũng như luôn đứng top trong các nước có đầu tư cao về giáo dục. Sau đây là những lý do thúc đẩy bạn du học Hàn Quốc ngay.

Hàn quốc – một đất nước văn minh có nền khoa học ứng dụng và công nghệ tiên tiến

Bạn thường thấy những pha ứng dụng công nghệ siêu kinh điển trong các drama Hàn, không ngoa khi nói Hàn Quốc là nước có mức ứng dụng công nghệ tiên tiến cao nhất thế giới. Hàn Quốc tự hào đạt được tiêu chuẩn cao hàng đầu thế giới trong các ngành như: máy móc, hóa học, đóng tàu, công nghiệp chế tạo xe hơi. Hàn Quốc rộng mạng internet tốc độ cao, hầu hết các gia đình tại đây đều đang sử dụng dịch vụ này. Hàn Quốc là quốc gia có hệ thống điện tử viễn thông vững mạnh hàng đầu thế giới. Du học Hàn Quốc– học tại một đất nước có sức mạnh công nghệ ở tầm cao trên thế giới là nền tảng mang lại cho các bạn một tương lại thành công.

Hàn quốc – đất nước của nền văn hóa đa dạng và một cuộc sống năng động

Hàn Quốc là một đất nước có nền văn hóa và truyền thống lâu. Nền văn hóa vật thể, phi vật thể được hình thành qua hàng nghìn năm lịch sử được kế thừa nguyên vẹn khắp nơi trong xã hội cho đến ngày nay. Đặc biệt văn hóa ẩm thực của Hàn Quốc rất độc đáo và phong phú.

du-hoc-han-quoc-xu-so-thien-duong-hinh-1

Hàn Quốc là một đất nước phát triển dựa trên sự kết hợp hài hòa giữa truyền thống lâu đời và nền văn hóa hiện đại năng động. Sinh viên ở Hàn được tạo cơ hội tối đa để có thể vừa học vừa làm. Bạn không lạ gì với hình ảnh một học sinh cấp 3 làm thêm tại các của hàng cà phê, cửa hàng thức ăn nhanh…sinh viên ở Hàn Quốc rất năng động.

Ký túc xá đẹp như “thiên đường” và phương tiện công cộng hiện đại

Ở mỗi trường ĐH đều có ký túc xá dành cho sinh viên, bạn có thể ở ký túc xá của trường trong suốt quá trình học. Khuôn viên KTX của mỗi trường đều khá đẹp, hiện đại và tiện lợi cho việc đi lại. Tuy nhiên để được ở tong ký túc xá thì bạn phải đăng ký sớm bởi chỗ ở sẽ không đủ cho số lượng lớn sinh viên của trường.

du-hoc-han-quoc-xu-so-thien-duong-hinh-2

Về phương tiện đi lại, giao thông công cộng của Hàn Quốc rất phổ biến, tiện lợi và giá rẻ khoảng 600 won/lần rất thuận tiện cho việc đi lại của bạn. Ở các thành phố lớn đều có mạng lưới xe điện ngầm. Tuy nhiên bạn nên sử dụng xe bus bởi xe bus Hàn Quốc không những rẻ mà còn rất sạch đẹp và thái độ phục vụ rất thân thiện.

Hãy tự mình trải nghiệm và khám phá xứ sở kim chi-đất nước mơ ước của bạn trong hành trình du học Hàn Quốc. Đó sẽ là những ngày tháng ý nghĩa và tươi đẹp trong tuổi trẻ của bạn.

>> Xem thêm: Mẹo tìm nhà trọ cho du học sinh Đức