Du học Úc: Đại học Griffith, Queensland

Sự lớn mạnh của trường là minh chứng thành công của tầm nhìn về một mô hình giáo dục tiến bộ do các nhà sáng lập trường khởi xướng. Bằng cấp của Griffith chuẩn bị cho bạn thịnh đạt trong xã hội toàn cầu với nhận thức môi trường cao, tinh thông công nghệ và ngày càng gắn kết.

• Trường đào tạo trên 300 chương trình cấp bằng đại học, sau đại học và nghiên cứu trong những lĩnh vực rộng lớn sau: nhân văn, giáo dục, luật, kinh doanh, khoa học, âm nhạc, mỹ thuật và sức khỏe. Mười hai lĩnh vực đào tạo của trường được xếp trong số 200 lĩnh vực hàng đầu thế giới.
  • Năm 2014, sinh viên tốt nghiệp Griffith được trao giải luật sư trẻ và bác sĩ trẻ hàng đầu nước Úc. Trường hỗ trợ bạn thành công trong sự nghiệp của mình từ năm bạn bắt đầu vào học thông qua đội ngũ cán bộ hướng nghiệp và việc làm, đi thực tập, học tích hợp với thực hành công việc, Chương trình Liên kết ngành và e-Mentoring Toàn cầu. Griffith được xếp hạng 5 sao về việc làm của sinh viên tốt nghiệp theo xếp hạng Sao QS.
  • Các cơ sở ngày càng lớn mạnh của trường trải rộng khắp 3 thành phố vùng Đông Nam Queensland. Từ năm 2010, trong dự án phát triển trường trị giá 320 triệu đô la có công trình xây dựng tòa nhà 6 sao thân thiện với môi trường đầu tiên ở Úc.
  • Cán bộ Phòng Cơ động Toàn cầu chuyên trách của trường giúp bạn học một phần chương trình tại một trong các đại học đối tác trao đổi quốc tế của trường ở 48 quốc gia khác nhau.
  • Thông qua các cố vấn cho thành công của sinh viên, EnglishHELP, trợ giáo đồng đẳng, cố vấn sinh viên quốc tế, và các hội thảo học ngoại khóa miễn phí, trường đảm bảo bạn có đủ các nguồn lực để vượt trội về trong học tập.

Các ngành đào tạo chính tại Griffith.

Đại học Griffith có hơn 300 bằng cấp, lựa chọn học tập phong phú có thể đáp ứng bất kì nhu cầu nào.

–   Văn chương, nghệ thuật, ngôn ngữ và tội phạm học

–   Kinh doanh

–   Giáo dục

–   Kỹ thuật ứng dụng và công nghệ thông tin

–   Môi trường, quy hoạch và kiến trúc

–   Sức khỏe

–   Luật

–   Âm nhạc

–   Khoa học

–   Nghệ thuật thị giác và sáng tạo

Các Campus chính của Griffith.

Đại học Griffith có 5 học sở từ Brisbande đến Gold Coast ở phía Đông Nam Queensland. Sinh viên của trường được ở trong những địa điểm thuận tiện nhất Queensland về mặt học tập, văn hóa và địa lý. Hãy khám phá mỗi học sở của trường.

–   Gold Coast

–   Logan

–   Mt. Gravatt

–   Nathan

–   South Bank

Chi phí sinh hoạt :

Nơi ở: có nhiều hình thức lựa chọn

–    Ở với gia đình địa phương: 100-270 AUD/tuần

–    Nhà trọ và nhà khách: 80 – 135 AUD/ tuần

–    Thuê chung nhà: 50 -160 AUD/tuần

–    Thuê nhà ở: 70 – 350 AUD/tuần

–    Ở nội trú: 8.000 AUD – 11.000 AUD/năm

–    Đi lại: bus, xe đạp, taxi, thuê xe riêng, xe lửa (giữa các campus)

Tổng chi phí sinh hoat: 800~1000 AUD/ tháng.

Thời gian khai giảng:

–    Trường khai giảng vào tháng 2,9 hàng năm.

Điều kiện đầu vào:

–    Tiếng Anh : IELTS 6.0 (không môn nào dưới 5.5)

–    TOEFL tối thiểu 550

–    Tốt nghiệp lớp 12 ở Việt Nam loại khá,giỏi

Hỗ trợ du học Úc:

Trung tâm tư vấn du học Minh Hoàng An

Trụ sở chính: 500 Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11, TP Hồ Chí Minh

VP tại Hải Dương: 223 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Đông Nam Cường, TP. Hải Dương

Điện thoại: (08) 3975 6200 – (08) 3975 6201 – Fax: (08) 3975 6202  – HOTLINE: 0905 605 601

Facebook: https://www.facebook.com/DuhocMinhHoangAn