Du học Úc ở Melbourne – điểm đến lý tưởng của du học sinh hiện nay.

Nếu du học Úc ở Melbourne bạn không chỉ được học tập trong hệ thống giáo dục chất lượng quốc tế mà còn được trải nghiệm cuộc sống sôi động của đất nước này.

Các bạn hãy cùng Trung tâm tư vấn du học Minh Hoàng An khám phá những điều thú vị tại thành phố này qua những thông tin dưới đây nhé!

Du học Úc ở Melbourne – thành phố cân bằng nhịp sống sôi động và yên bình.

Melbourne là thành phố được nhiều sinh viên quốc tế ưu ái chính nhờ không gian sống lý tưởng, cân bằng giữa nhịp sống sôi động thành thị với sự yên bình, thanh thản, gần gũi với thiên nhiên. Đặc biệt, ngoài lượng du học sinh “khủng” đang theo học, thành phố này còn là nơi sinh sống của rất nhiều người nhập cư từ khắp thế giới vì thế khi du học Úc ở Melbourne , các bạn sẽ tìm được những vật dụng, thức ăn cũng như những không gian văn hóa quen thuộc của quê nhà. Do đó, sinh viên Việt Nam khi đến Melbourne không cần quá lo lắng vì đã có một cộng đồng người Việt khá đông đúc có thể giúp đỡ bạn cùng nhiều cửa hàng, nhà hàng cung cấp các sản phẩm, thực phẩm Việt Nam.

Melbourne – nơi bạn được khám phá những giá trị văn hóa, nghệ thuật độc đáo.

Được mệnh danh là thủ phủ văn hóa, nghệ thuật của nước Úc, thành phố Melbourne thường xuyên tổ chức các hoạt động văn hóa, nghệ thuật trải dài suốt năm. Khi du học Úc ở Melbourne, các bạn sẽ được thưởng thức những chương trình biểu diễn của các nghệ sĩ lớn, các festival âm nhạc mang tầm vóc quốc tế cho đến những buổi biểu diễn ấm cúng tại một quán bar chỉ dành cho bạn yêu thích âm nhạc.

Chất lượng giáo dục chuẩn quốc tế khi du học Úc ở Melbourne

Thành phố Melbourne được xếp thứ tư trong Bảng xếp hạng các thành phố thân thiện nhất dành cho sinh viên sau Paris, London và Boston. Đặc biệt, thành phổ này còn đạt 95/100 điểm đánh giá về chất lượng cuộc sống và 84 điểm dành cho chất lượng sinh viên sau khi tốt nghiệp do các nhà tuyển dụng nhận định.

Hơn nữa, khi du học Úc ở Melbourne sinh viên du học còn nhận được hưởng khá nhiều ưu đãi, hỗ trợ và được tận hưởng một cuộc sống phong phú, thú vị tại thành phố này. Có thể kể đến như: học phí thấp hơn rất nhiều so với các thành phố khác ở Úc hay có rất nhiều sự kiện, chương trình nghệ thuật đẳng cấp và có giá vé cao ngất ngưởng tại Melbourne giảm giá cho sinh viên. Không chỉ thế các bạn sinh viên còn được ưu đãi về nhiều mặt trong cuộc sống, từ đi lại cho đến mua sắm.

Du học Úc ở Melbourne mang lại nhiều cơ hội làm thêm

Khi du học Úc, sinh viên có quyền làm thêm tối đa 20 tiếng/tuần trong kỳ học. Sinh viên có thể chọn những công việc như: bồi bàn, nấu bếp, bán hàng hoặc những việc văn phòng đơn giản. Là một thành phố náo nhiệt nên cơ hội việc làm thêm cho sinh viên ở Melbourne rất dồi dào, các bạn có thể kiếm được một khoản thu nhập kha khá đủ để trang trải cho cuộc sống của mình bằng những việc làm thêm này. Tuy nhiên, nhiều du học sinh chọn cách làm chui để có thể tăng thu nhập, các bạn không nên làm theo cách này vì nó khá nguy hiểm bởi nếu bị bắt gặp thì nguy cơ bị phạt hay trục xuất về nước là rất cao.

Trên đây là những ưu điểm khi bạn chọn du học Úc ở Melbourne, với những lợi thế này chắc chắn các bạn sẽ có một khoản thời gian du học thú vị. Các bạn hãy liên hệ với chúng tôi nếu có bất kỳ thắc mắc nào khác, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp một cách cụ thể và rõ ràng nhất!

>>>Xem thêm: DU HỌC ÚC – KHÔNG CHỨNG MINH TÀI CHÍNH, CƠ HỘI VIỆC LÀM SAU KHI TỐT NGHIỆP.