Gặp Gỡ Đại Diện Trường Đại Học DAEGU HAANY, Hàn Quốc.

đại học deagu hanny

I. Giới thiệu chung về trường đại học Daegu Haany

Trường đại học Daegu Hanny là một trong số ít các trường đại học giảng dạy chuyên sâu về Đông y của Hàn Quốc. Trụ sở chính của trường được cách Daegu ở thành phố Gyeongsang một quãng ngắn. Trụ sở khác của trường cùng với bệnh viện của trường nằm ngay tại Daegu. Trường đại học Daegu Hanny được xem là một trường đại học phục vụ cho lợi ích cộng đồng không chỉ trong khu vực mà còn ra cả quốc tế với sự chăm sóc sức khỏe chu đáo và toàn diện cùng những ứng dụng y học quý giá của ngành Đông y. Được thành lập kể từ năm 1980, tính đến nay trường đại học Deagu Hanny đã đóng góp một phần không nhỏ vào việc bồi dưỡng các tài năng đặc biệt trong lĩnh vực Đông y của Hàn Quốc. Không dừng lại ở đó, trường đại học Daegu Hanny đã có rất nhiều chuyển biến tích cực trong giáo dục trước diễn biến toàn cầu hóa đang ngày một lan rộng, thế giới đang ngày một thu hẹp lại và các rào cản về văn hóa, giáo dục và kinh tế đang ngày một bị xóa nhòa đi. Vì thế trường đại học Deagu Hanny đã có nhiều thay đổi trong chương trình giảng dạy để đáp ứng với những yêu cầu đặt ra của xã hội, cụ thể các chương trình dần chuyển sang công nghệ sinh học (BT), công nghệ văn hóa (CT), công nghệ thông tin (IT) và đào tạo nghiên cứu liên ngành.

Với những định hướng giáo dục hiện đại, đổi mới trường đại học Daegu hiên đang là lựa chọn ưu tiên của nhiều du học sinh Hàn Quốc. Hiện trường đã và đang tăng cường giao lưu học hỏi với nhiều trường đại học khác ở cả trong và ngoài nước nhằm thúc đẩy hơn nữa tính toàn cầu hóa đang diễn ra. Tầm nhìn của trường đại học Daegu Hanny trong tương lai gần là sẽ trở thành một trường đại học đi đầu về lĩnh vực y học truyền thống và ngành công nghiệp chăm sóc sức khỏe. Mục tiêu phát triển của trường còn bao gồm cải thiện hệ thống cơ sở vật chất, chuyên môn hóa các ngành đào tạo và cải thiện tính cạnh tranh trong giáo dục,… Như vậy, trong tương lai không xa đây sẽ là một trong những trường đại học hàng đầu Hàn Quốc.

II. Các ngành đào tạo

* Đông y:
• Đông y học
• Điều dưỡng
* Dược liệu học:
• Kỹ thuật dược
• Dược liệu học
• Khoa học dược phẩm
• Chế biến và dinh dưỡng từ dược liệu
• Kỹ thuật đông y dược
• Khoa học chế biến mỹ phẩm dược liệu
• Chăm sóc da từ dược liệu
* Sức khỏe và liệu pháp:
• Khoa học sức khỏe
• Phòng chống hỏa và bảo vệ môi trường
• Quản lí y tế
• Liệu pháp đông y học
• Giáo dục đặc biệt trung học
• Xây dựng và tư vấn giáo dục
• Đông y học thể thao
• Vật lý trị liệu
• Khoa học thí nghiệm
* Phúc lợi xã hội:
• Giáo dục và tư vấn trẻ vị thành niên
• Phúc lợi nhi đồng
• Phúc lợi người cao tuổi
• Kiến trúc và xây dựng
• Kiến trúc nội thất
• Phát triển khu nghỉ dưỡng
• Quản lý quỹ công
* Văn hóa và thông tin:
• Văn hóa và ngôn ngữ Hàn Quốc
• Tiếng nước ngoài
• Trung Quốc học
• Du lịch và giải trí
• Marketing và kinh tế
• Quản lí an ninh
• Truyền thông
• Công nghệ thông tin y học
III. Chi phí học tập
• Phí xin học: 50,000 won
• Học phí khóa học thường xuyên (40 tuần): 3,800,000 won
• Phí ở khu nội trú: 1,680,000 won

Cơ hội gặp gỡ trực tiếp với đại diện của trường Mr. Kim Jong Wan và Mr. Phạm Quang Huy để được tư vấn trực tiếp tại Trung tâm tư vấn Du Học Minh Hoàng An.