GẶP GỠ ĐẠI DIỆN TRƯỜNG NHẬT NGỮ YONAGO, NHẬT BẢN.

TRƯỜNG NHẬT NGỮ YONAGO

I – GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG
Trường nằm tại tỉnh Tottori, là một tỉnh nằm ở vùng Chūgoku trên đảo Honshū, Nhật Bản. Thủ phủ là thành phố Tottori. Đây là tỉnh có dân số ít nhất tại Nhật Bản. Kinh tế tỉnh Tottori mạnh về nông nghiệp, hàng hóa của tỉnh được chuyển qua đường thủy tới các thành phố lớn. Một vài sản phẩm nổi tiếng là lê, rakkyo, hành tây, dưa hấu. Trường chuyên đào tạo tiếng Nhật cho người nước ngoài có nguyện vọng học lên các trường học viện, đại học hoặc các trường trung cấp tại Nhật.
II – ĐIỆU KIỆN NHẬP HỌC
Những người đã hoàn thành xong chương trình giáo dục phổ thông hệ 12 năm Những người đã có năng lực tiếng Nhật N4, hoặc đã hoàn thành xong ít nhất 150 giờ học tiếng Nhật. Có người bảo lãnh chi trả chi phí học tập và sinh hoạt khi đang học ở Nhật Chưa bị từ chối khi nộp đơn xin cấp tư cách lưu trú từ các cơ quan giáo dục tiếng Nhật khác.
III – ƯU ĐIỂM
– Thường xuyên tổ chức các cuộc thi dành cho du học sinh nước ngoài, cuộc thi năng lực tiếng nhật, học tiểu luận, đối sách phỏng vấn hướng đến mục tiêu đỗ vào đại học
– Thu được năng lực cần thiết sau khi học lên đại học và cao học của Nhật. Khám phá văn hóa của nước Nhật, có thể phát biểu ý kiến của bản thân. Củng cố 4 kỹ năng (nghe, nói, đọc, viết)
Giao thông thuận tiện:
+ Cách ga chính Yonago 300m. Xung quanh trường là ngân hàng , bưu điện , văn phòng hành chính , trung tâm mua sắm, khu ăn uống!
+ Cách 10km là khu công nghiệp bao gồm các công ty liên quan đến chế biến thủy hải sản, chế biến thực phẩm chủ yếu là gà ,rau, kim chi, cơm hộp!
+ Ký túc cách trường 70m (đã chuẩn bị sẵn tủ lạnh , điều hòa , giường và bàn học)
IV. Các khóa học
Khóa học 2 năm hoặc 1 năm: từ tháng 8 năm trước tới tháng 11 năm sau.
Khóa học 1,5 năm: từ tháng 2 năm trước tới tháng 5 năm sau.

Cơ hội dành cho phụ huynh và học sinh, sinh viên tiếp xúc trực tiếp và hỏi đáp với trường, dưới sự tư vấn hỗ trợ của công ty tư vấn du học Minh Hoàng An để tìm hiểu lộ trình học, chi phí, học bổng trực tiếp cùng đại diện trường Yonago
. Thời gian: Vào lúc 10:00 – 11:00 – ngày 31/05/2018.
. Địa điểm: 500 Lạc Long Quân, phường 5, quận 11, TP. Hồ Chí Minh.