HỌC BỔNG 3000 USD TẠI ĐẠI HỌC VIRGINIA COMMONWEALTH, MỸ.

ĐẠI HỌC VIRGINIA COMMONWEALTH

Giới thiệu

Trường đại học Virginia Commonwealth (VCU)  nằm tọa lạc tại thành phố Richmond, thủ phủ tiểu bang  Virginia, Mỹ. Trường đại học Virginia Commonwealth là trường đại học nghiên cứu công lập đầu tiên, chú trọng tới thành công học thuật. Với trên 31.000 sinh viên đại học, học viên sau đại học và chuyên tu, trường đào tạo 223 chương trình chứng chỉ và cấp bằng các ngành văn chương, khoa học và nhân văn. Sáu mươi tám chương trình trong số đó là các chương trình duy nhất ở Virginia, trong đó có nhiều chương trình liên ngành ở cả 13 khoa và trường thành viên của VCU.

Điểm nổi bật của trường

Tại Đại học Virginia Commonwealth, các học giả nổi tiếng thế giới không chỉ bố hẹp trong phạm vi lớp học. VCU được xếp hạng là một trong 200 đại học hàng đầu thế giới tọa lạc trong thủ phủ tiểu bang với văn hóa đa dạng và đầy cơ hội thực tế.

– Với hơn 275 triệu USD kinh phí dành để bảo trợ các chương trình nghiên cứu năm 2017, VCU là một trong những đại học nghiên cứu hàng đầu nước Mỹ, với tinh thần tương hỗ của cộng đồng cán bộ giảng viên đa dạng, tận tình hỗ trợ, chia sẻ đam mê, động cơ, nhiệt huyết, kiên trì, sáng tạo và trí tuệ đến sinh viên. VCU bố trí thực tập tại các công ty Fortune 500 và hơn 100 khóa học gắn liền thực tiễn.

– Trường đại học Virginia Commonwealth nằm trong top 100 trường đại học nghiên cứu khoa học.

ĐẠI HỌC VIRGINIA COMMONWEALTH

Các ngành học nổi bật của trường đại học Virginia Commonwealth:

–     Nghệ thuật sáng tạo và thiết kế

–     Y tế và Sức khỏe

–     Kinh doanh và Quản lý

–     Khoa học xã hội và Truyền thông

–     Khoa học Ứng dụng và Khoa học Cơ bản

–     Nhân văn

Yêu cầu nhập học

– Đối với cử nhân: GPA 3.0 + IELTS 6.0/ TOEFL iBT 70

– Đối với thạc sỹ: GPA 3.0 + IELTS 6.5/ TOEFL iBT 80.

Học phí và chi phí sinh hoạt

Phí ghi danh $65 (không hoàn lại)
Học phí cử nhân $35,798/ 1 năm
Học phí Thạc sỹ $24.574/ 1 năm
Chỗ ở $6,364
Ăn uống $4,064

Lưu ý: Học phí chỉ mang tính chất tham khảo và có thể thay đổi tùy theo chính sách hàng năm của trường.

Học bổng của trường đại học Virginia Commonwealth

Sinh viên quốc tế bậc cử nhân đủ tiêu chuẩn để ứng tuyển cho các chương trình học bổng đánh giá theo thành tích học tập. Các học bổng này chỉ được cấp cho kỳ nhập học mùa thu và có tính cạnh tranh cao về học thuật.

Mặc dù có nhiều yếu tố sẽ được cân nhắc khi xét cấp học bổng, nhưng điểm GPA và SAT là các yếu tố quan trọng và là điểm bắt buộc. Sinh viên phải ghi rõ các danh hiệu, khen thưởng, hoạt động ngoại khóa, kinh nghiệm lãnh đạo, phục vụ cộng đồng và kinh nghiệm làm việc mà họ đã có hoặc đã tham gia trong hồ sơ xin xét cấp học bổng.

Nếu sinh viên đang nộp đơn dự tuyển vào học kỳ mùa thu và muốn được xét cấp học bổng thì phải theo đúng hướng dẫn mà Phòng Tuyển sinh VCU cung cấp.

Tất cả mọi giấy tờ phải nộp về Phòng Tuyển sinh quốc tế và trường phải nhận được hồ sơ trước ngày 15 tháng 11 của năm trước đó để tiến hành xét tuyển.