Học và thực tập hưởng lương ngành Quản trị Du lịch Khách sạn tại Mỹ

Chương trình học và thực tập hưởng lương 12 tháng

ngành Quản trị Du lịch và Khách sạn tại Mỹ

Học tiếng Anh, kiếm được Chứng chỉ chuyên nghiệp ngành Quản trị Du lịch và Khách sạn và một nơi thực tập có lương trong 12 tháng!

Đừng bỏ qua cơ hội chỉ có một trong đời này để thúc đẩy sự nghiệp của bạn trong ngành công nghiệp du lịch và khách sạn! Giờ đây bạn có thể học ESL tại trường Cao đẳng Columbia West tại Los Angeles tuyệt vời và học Quản trị Du lịch và Khách sạn tại Vatel/CIBU ở San Diego đầy nắng, cộng với công việc thực tập có lương trong mơ.

*Chứng chỉ ESL và chứng chỉ Quản trị Du lịch và Khách sạn sẽ được cấp riêng theo từng trường và chỉ được trao khi đã hoàn tất yêu cầu của trường.

KẾ HOẠCH HỌC

Phạm vi học

ESL

Quản trị Du lịch và Khách sạn

Chương trình đào tạo thực tế (OPT)

Thời gian các chương trình học khác nhau

Môn học

Học ESL

ESL tiêu chuẩn hoặc Anh văn thương nghiệp (cho đến khi hoàn thành được cấp 5)

Danh sách mẫu các khóa học (môn học có thay đổi)

1.Nhận dạng sự giao thoa văn hóa

2.Quản lý khách sạn

3.Luật lữ hành quốc tế

4.Marketing du lịch

5.Tài chính quốc tế

6.Phát triểm việc làm

7.Nhà kinh doanh

OPT/ giấy phép làm việc 1 năm

HỌC PHÍ CWC:

Dựa trên thời gian học. Vui lòng xem biểu đồ học phí để biết thêm chi tiết

4 tuần

CÁC KHOẢN PHÍ KHÁC

Phí đăng ký *

$ 100

Quỹ hoàn lại học phí cho sinh viên*

$0.50 cho mỗi 1000 học phí

Sách giáo khoa (từng cấp độ)

$100

Thẻ sinh viên

$20

Phí SEVIS (trả cho chính phủ Mỹ)

$200

Phí chuyển phát đơn I-20

$50 – $160

Phụ đạo

$30/$35 mỗi giờ

Đưa đón tại sân bay

$50 – $75

Phí hủy

$150

HỌC PHÍ VATEL/CIBU: $11,750

Chương trình chứng chỉ Quản trị Du lịch và Khách sạn

OPT có lương 12 tháng

Và nhiều hơn nữa! Vui lòng xem danh sách đầy đủ các lợi ích cuối bài.

Ngày bắt đầu của 2015 & 2016:

• 24/09/2015
  • 01/02/2016
  • 29/08/2016

GIỚI THIỆU CWC:

Tọa lạc tại Los Angeles, CWC cung cấp sự hướng dẫn tiếng Anh xuất sắc, giáo viên giàu kinh nghiệm và tận tâm, đội ngũ nhân viên dễ chịu và sẵn sáng giúp đỡ, dịch vụ sinh viên tuyệt vời, quan hệ đối tác với hệ thống giáo dục bậc cao, môi trường sinh viên đa sắc tộc và tất cả các lợi ích mà bạn tìm kiếm tại một trường ngôn ngữ!

Khi bạn học tiếng Anh tại Cao đẳng Columbia West, bạn không chỉ theo học một ngôi trường, mà bạn còn gia nhập vào một gia đình. Trong gần 2 thập kỷ qua, Cao đẳng Columbia West đã cống hiến cho thành công của sinh viên và giúp họ đạt được mục tiêu.

Trường được công nhận bởi Hội đồng Giáo dục & Đào tạo thường xuyên (ACCET), được phê chuẩn bởi Hiệp hội giáo dục sau Trung học California (BPPE) và được xác nhận bởi SEVIS. Như mong đợi của bạn từ một trường chất lượng, chúng tôi cung cấp đội ngũ giáo viên hướng dẫn tiếng Anh giàu kinh nghiệm và tận tâm, nhân viên có trách nhiệm, dịch vụ sinh viên tuyệt vời, mối quan hệ đối tác với các tổ chức giáo dục đại học, một cộng đồng sinh viên đa sắc tộc và tất cả lợi ích khác bạn tìm kiếm ở một trường ngôn ngữ.

GIỚI THIỆU VATEL/ CIBU:

Vatel là tập đoàn hàng đầu trong hệ thống giáo dục quản trị khách sạn, với 30 trường trên toàn thế giới. CIBU là một trong số trường tư về kinh doanh được công nhận trong cả nước Mỹ. Cùng với nhau, nhiệm vụ của họ là đào tạo thế hệ kế cận các nhà quản lý khách sạn trong ngành công nghiệp lớn và năng động nhất thế giới. Họ đạt được mục đích của mình bằng một cam kết bền vững trong giảng dạy, hợp tác mạnh mẽ với các nhà lãnh đạo ngành công nghiệp khách sạn, kết hợp của kinh nghiệm thực tế và tiếp xúc quốc tế có giá trị.

DANH SÁCH ĐẦY ĐỦ CÁC LỢI ÍCH CỦA CHƯƠNG TRÌNH:

1. Chương trình ESL tiêu chuẩn hoặc Anh văn thương nghiệp, và một giấy chứng nhận hoàn thành chương trình ESL (dựa trên việc hoàn thành các yêu cầu của chương trình). Sinh viên sẽ đạt được trình độ tiếng Anh đủ để tham gia vào chương trình cấp Chứng chỉ Quản trị Du lịch và Khách sạn
  2. Chương trình Quản trị Du lịch và Khách sạn chín tháng, và một giấy chứng nhận hoàn thành chương trình Quản trị Du lịch và Khách sạn (dựa trên việc hoàn thành các yêu cầu của chương trình). Sinh viên sẽ được học các quy tắc quản lý du lịch và khách sạn, với sự nhấn mạnh về việc thực hành tốt nhất cùng ứng xử chuyên nghiệp trong chăm sóc khách hàng.
  3. Khóa học Phát triển việc làm độc nhất trong 10 tuần được bao gồm như một phần của chương trình Quản trị Du lịch và Khách sạn. Sinh viên sẽ biết được các kỹ năng tìm việc cốt yếu, bền vững, như là cách tạo một bản sơ yếu lý lịch, mạng liên kết và thực hiện một cuộc phỏng vấn thành công.
  4. Hỗ trợ nơi thực tập:

Lựa chọn A: Với sự giúp đỡ và hướng dẫn có được của giáo viên khóa Phát triển việc làm, sinh viên có thể tìm được một nơi thực tập bằng các kỹ năng học được từ khóa học Phát triển việc làm OR của họ.

Lựa chọn B: Sinh viên có thể tận dụng lợi thế của sự hỗ trợ nơi thực tập cung cấp bởi Vatel thông qua ITN (www.interationaltrainee.com), đơn vị đứng đầu về giới thiệu các Nhà hàng và Khách sạn sang trọng ở Mỹ. Qua ITN, các sinh viên có thể đăng ký được một chỗ tại một trong các cơ sở đối tác  4 hoặc 5 sao của Vatel.

1. Thực tập có lương trong ngành Khách sạn hoặc du lịch trong thời gian 12 tháng, và một giấy chứng nhận hoàn thành chương trình thực tập Khách sạn hoặc du lịch (dựa trên việc hoàn thành các yêu cầu của nơi thực tập). Sinh viên sẽ có được kinh nghiệm sống thực tế Khách sạn hoặc du lịch (dựa trên việc hoàn thành các yêu cầu của nơi thực tập). Sinh viên sẽ có được kinh nghiệm sống thực tế qua các chương trình đào tạo thực tế có lương.

2. Hỗ trợ nhà ở/ chỗ trọ trong thời gian thụ hưởng giáo dục.

Chi tiết xin liên hệ:

TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC MINH HOÀNG AN