NGÀY HỘI DU HỌC – TƯ VẤN MIỄN PHÍ – HỌC BỔNG NHƯ Ý

NGÀY HỘI  DU HỌC – TƯ VẤN MIỄN PHÍ – HỌC BỔNG NHƯ Ý

Minh Hoàng An tổ chức ngày hội tư vấn hoàn toàn #MIỄN _PHÍ,  đến với ngày hội tư vấn giúp các bạn và quý phụ huynh tìm hiểu, tiếp cận hàng loạt học bổng #GIÁ_TRỊ lên đến 1 tỉ đồng.

17.11.2018 | 08:30 – 11:30

TP. Hồ Chí Minh

500 Lạc Long Quân, phường 5, quận 11, Hồ Chí Minh.

TP. Đà Nẵng:
144 Ông Ích Khiêm, phường Tam Thuận, quận Thanh Khê, Đà Nẵng.

LÝ DO THAM GIA NGÀY HỘI TƯ VẤN

• Được tư vấn hoàn toàn Miễn Phí từ đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm và cách tự làm hồ sơ.
  • Nhận ngay #Voucher_2_ triệu_ đồng khi đăng ký làm hồ sơ trong ngày hội tư vấn.
  • Cơ hội nhận Phí Visa lên đến 100 USD
  • Nhận vé máy bay lên đến 400 USD.
  • Tiệc trà Miễn Phí
  • Đặc biệt: Đăng ký giữ chỗ Học Bổng chi có tại Minh Hoàng An

#LƯU_Ý: Minh Hoàng An dành tặng 3 phiếu mua hàng mỗi phiếu hàng big C trị giá 100.000 đồng dành  3 bạn học sinh đến sớm nhất!

————————————————

Đâu là đất nước bạn chọn mặt gửi vàng?

Mỹ: Tiết kiệm lên đến 1 tỉ đồng

Học tập tại Mỹ mang lại cho bạn những kỹ năng và cơ hội tuyệt vời. Giáo dục Mỹ coi trọng tính ứng dụng, chính vì vậy sinh viên thường được khuyến khích thực hành, được tạo điều kiện thực tập ngay trong quá trình đi học.
Cơ hội thực tập hưởng lương sau tốt nghiệp lên đến 3 năm

Canada: Nhận Visa NHANH hơn bao giờ hết!

Với chương trình không chứng minh tài chính, #VISA_ƯU_TIÊN. Tổng học phí + sinh hoạt phí từ 400 triệu đồng/ năm.

Chương trình không những giúp giảm bớt áp lực chứng minh tài chính của du học sinh, mà còn khuyến khích các khóa vừa học vừa làm. Hồ sơ chứng minh tài chính gọn nhẹ hơn. Thời gian xét visa nhanh hơn

Úc: Đến với Châu Úc không cần IELTS và #MIỄN chứng minh tài chính

Với chính sách thu hút nhân tài, chương trình học tập cọ sát với thực tiễn, tích lũy kinh nghiệm ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường.  Sinh viên được ở lại 01 năm tìm việc.

Đài Loan:  #HỌC_BỔNG 100% học phí lên đến 100 triệu đồng + cơ hội nhận trợ cấp hàng tháng lên đến 60 triệu đồng  + phí ký túc xá lên đến 40 triệu đồng .

Sở hữu nền giáo dục đứng trong TOP của châu Á, chi phí phải chăng, lối sống văn min, con người thân thiện, nhận học bổng 100% học phí gần như tuyệt đối dành học sinh khá giỏi.

——————————————–

Sự kiện #MIỄN_PHÍ_VÀO_CỬA, để tăng tính hiểu quả tư vấn Minh Hoàng An chỉ dành cho 10 bạn đăng ký sớm nhất.

Tất cả các chương trình ưu đãi chỉ dành cho học sinh đến tư vấn trong ngày học tư vấn cùng du học Minh Hoàng An.