Trường Cao đẳng ATMC, Úc

I. Giới thiệu trường Cao Đẳng ATMC

Trường Cao Đẳng ATMC (Australia Technical and Management College) là một tổ chức giáo dục được công nhận toàn lãnh thổ Úc, toạ lạc tại bang Victoria của nước Úc. Trường cũng thành lập ba cơ sở khác tại Melbourne, Geelong và Sydney. ATMC liên kết cùng Đại học Federation và Đại học Charles Darwin cung cấp một hệ thống các chương trình Đại học, Cao đẳng và Thạc sĩ về Công nghệ thông tin, Kinh doanh và Kế toán. Trường hiện có trên 500 sinh viên Quốc tế theo học chương trình cử nhân của Đại học Federation và Đại học Charles Darwin tại cơ sở ATMC, và cung cấp trên 25 chương trình.

II.Trường đại học đối tác của Cao Đẳng ATMC

Đại học Federation ( website: https://federation.edu.au/ )

Có tên cũ là ĐH Ballarat toạ lac ở thành phố Ballarat thuộc bang Victoria cách thành phố Melbourne – thủ phủ của Victoria 1,5 giờ bằng xe điện và xe buýt. Đây cũng là một trong ba trường đại học lâu đời nhất ở Úc (1870). Với môi trường học tập thân thiện, cơ sở hạ tầng hiện đại cùng với đội ngũ giảng viên giàu năng lực, nhiệt tình, trường ĐH Federation được công nhận là trường đại học đạt tiêu chuẩn 5 Sao về chất lượng giảng dạy của Good Universities Guide. Bằng cấp của trường được công nhận trên toàn Thế giới. Trường có truyền thống xuất sắc và lâu đời về giảng dạy, học tập. Đại học Federation trang bị cho sinh viên những kiến thức thực tiễn, cần thiết để đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động.

Cao đẳng ATMC

Đại học Charles Darwin (CDU) (website:  https://www.cdu.edu.au/ )

Được thành lập năm 1951 – Đại học lớn nhất trong số các trường đại học ở phía Bắc nước Úc. Đại học Charles Darwin (CDU) đã được vinh danh là: top 2% các trường đại học hàng đầu thế giới; top 100 trường đại học dưới 50 tuổi của thế giới; top 4 ở Australia về chất lượng nghiên cứu khoa học môi trường…Là trường đại học công lập chuyên sâu về nghiên cứu có lịch sử lâu đời, mỗi năm CDU chào đón hơn 4.000 sinh viên từ hơn 150 quốc gia khác nhau.

III. Các chương trình đào tạo của trường cao đẳng ATMC:

–       Tiếng Anh

–       Chứng chỉ: 1- 1.5 năm

–       Cao đẳng : 1.5 năm

–       Đại học  : 3 năm

–       Sau Đại học: 2 năm

Học phí – Chi phí:

Tiếng Anh, Chứng chỉ, Cao đẳng: Từ 6,400 – 19,700 AUD/năm

Đại học, Thạc sỹ: 21,250 – 27,600 AUD/năm

Chi phí sinh hoạt tại Úc: từ 10,000 – 18,000 AUD/năm

Các chuyên ngành đào tạo:

• Kinh doanh