Thiet-ke-khong-ten
cn thuong hieu mha 20170001

TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC MINH HOÀNG AN – CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI MINH HOÀNG AN

• Đơn vị được cấp ĐKKD của Sở KH & ĐT TP. Hồ Chí Minh
  • Được cấp giấy chứng nhận Hoạt Động Dịch Vụ Tư Vấn du học của Sở giáo dục và Đào Tạo TP.Hồ Chí Minh (Giấy Phép số 1084/QĐ-GDĐT-TC)
  • Kinh nghiệm hơn 13 năm tư vấn du học & học bổng toàn cầu

Tại Minh Hoàng An, chúng tôi cung cấp các dịch vụ:

• Tư vấn và hoàn thiện hồ sơ du học, xin học bổng.
  • Hướng dẫn và hoàn thiện các thủ tục visa du học, du lịch…
  • Dịch thuật, công chứng hồ sơ du học chuẩn theo yêu cầu.

Minh Hoàng An luôn phấn đấu để trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của học sinh, sinh viên và quý vị phụ huynh trong hành trình chuẩn bị du học của mình. Chúng tôi là đại diện tuyển sinh chính thức cho nhiều tập đoàn giáo dục, các trường Đại học, Cao đẳng và Trung học trên thế giới.

Khi lựa chọn công ty tư vấn du học & học bổng Minh Hoàng An, phụ huynh và học sinh sẽ được cung cấp các dịch vụ tư vấn và hướng dẫn thông tin du học như sau:

• Tư vấn miễn phí ngành nghề, trường, vùng miền và quốc gia theo yêu cầu và năng lực của học sinh. Chúng tôi cam kết tư vấn dựa trên hồ sơ & tình trạng tài chính của từng học sinh riêng biệt để đảm bảo tỷ lệ thành công cao nhất.
  • Tìm kiếm và tư vấn các chương trình học bổng toàn phần, bán phần, xin thư mời nhập học cho các học sinh đạt được học bổng của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam..
  • Tổ chức hội thảo cung cấp thông tin, gặp gỡ đại diện trường để học sinh và phụ huynh hiểu rõ hơn về trường mình đăng ký.
  • Hướng dẫn và hoàn thiện các thủ tục và hồ sơ xuất nhập cảnh, chứng minh tài chính. Dịch thuật, công chứng hồ sơ, xin visa, bố trí nhà ở, hướng dẫn chuyển tiền học phí, đưa đón học sinh tại sân bay nước ngoài.
  • Phối hợp với nhà trường và các đối tác giúp đỡ học sinh-sinh viên ổn định cuộc sống tại nước ngoài.
  • Liên hệ thường xuyên với trường về tình hình học tập của học sinh và thông báo cho gia đình khi có yêu cầu.
  • Hỗ trợ thủ tục sang thăm thân nhân cho phụ huynh.

MỘT SỐ ĐỐI TÁC LIÊN KẾT VỚI DU HỌC MINH HOÀNG AN:

Minh-Hoang-An-certificate
Certificate-of-Appointment-For-Agent-2020_4.1_MHA-_1_
CERTIFICATE-OF-APPOINTMENT-_1_
Minh Hoang Anh-Agent Certificate
CERTIFICATE OF AUTHOIZATION_SMEAG0001
applyboard_recruitment_partner_certificate_minh_hoang_an_ltd_co (1)
Untitled
download
download (1)
Southern Cross Uni
Torrens University
bond university
z4243042046612_dddb1db32d9b86a1c38908c792e7e0b2
download (2)
download (3)

2010

Năm thành lập

Minh Hoàng An có trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học chuyên nghiệp

2000+

Trường liên kết

4500+

Học sinh đạt visa

Minh Hoàng An chính là những người đồng hành đáng tin cậy của học sinh, sinh viên và quý vị phụ huynh trong hành trình chuẩn bị du học của mình.

Vì sao bạn nên chọn dịch vụ tư vấn du học của Minh Hoàng An?

TƯ VẤN CHUYÊN NGHIỆP VÀ MIỄN PHÍ

Chúng tôi cung cấp đầy đủ và toàn diện thông tin về hệ thống giáo dục, chính sách visa, nhu cầu nhân lực, đời sống, việc làm, cơ hội định cư tại nước ngoài, giúp bạn định hướng kế hoạch học tập phù hợp với khả năng và tài chính của bạn.

LÀ ĐẠI DIỆN TUYỂN SINH CỦA NHIỀU TRƯỜNG DANH TIẾNG

Chúng tôi là đại diện tuyển sinh của hơn 600 trường Anh ngữ, trung học, cao đẳng và đại học có uy tín trên toàn thế giới. Với vai trò là cầu nối giữa trường và học sinh, chúng tôi thường xuyên tổ chức các sự kiện hội thảo giúp phụ huynh và học sinh có cơ hội gặp gỡ trực tiếp và trao đổi thông tin với các thầy cô đến từ trường.

CẬP NHẬT THÔNG TIN HỌC BỔNG MỚI NHẤT

Chúng tôi cung cấp đầy đủ thông tin chi tiết về các loại học bổng và các suất học bổng tại trường mà chúng tôi làm đại diện, đồng thời đưa ra những lời khuyên hữu ích và giúp bạn hoàn thiện hồ sơ để bạn có khả năng xin được học bổng cao nhất.

TỶ LỆ ĐẠT VISA CAO

Tại Minh Hoàng An, tỷ lệ học sinh đạt visa là 98%. Chúng tôi đã giúp hàng ngàn học sinh xin visa thành công. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học, chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thiện hồ sơ một cách tốt nhất để bạn có khả năng được xin visa cao nhất

MINH BẠCH VỀ TÀI CHÍNH

Các chi phí đều được liệt kê chi tiết, rõ ràng, chính xác và trung thực. Tất cả các chi phí điều được liệt kê chi tiết trên hợp đồng. Không phát sinh.

HỖ TRỢ DU HỌC SINH TRONG SUỐT QUÁ TRÌNH HỌC TẬP

Chúng tôi có cộng đồng du học sinh tại mỗi nước, sẵn sàng giúp đỡ các du học sinh mới qua. Bên cạnh đó, chúng tôi kết hợp với nhà trường theo dõi, quản lý học sinh, hỗ trợ phụ huynh trong việc làm thủ tục đi thăm con em mình nếu có nguyện vọng.

Liên hệ chúng tôi

Hotline tư vấn miễn phí(028) 6652 6200

0905 605 601|0916 685 601

Văn phòng kinh doanh