120538896_4868676549824296_6693216913362156755_n
IMG_7198
Thiết kế không tên

Công ty Tư vấn Du học & Học bổng Minh Hoàng An

 

Công ty TNHH TM Minh Hoàng An

Là đơn vị tư vấn du học chuyên nghiệp với hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn du học các nước Mỹ, Canada, Úc, New Zealand, Anh, Tây Ban Nha, Ba Lan, Singapore, Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản… Chúng tôi tự hào là một trong số ít những đơn vị uy tín được Sở Giáo dục và Đào tạo TP.HCM cấp giấy chứng nhận hoạt động tư vấn du học (Giấy Phép số 659/QĐ-GDĐT-TC)…

 • Tư vấn và hoàn thiện hồ sơ du học, xin học bổng
 • Hướng dẫn và hoàn thiện các thủ tục visa du học, du lịch…
 • Dịch thuật các thứ tiếng
 • Bảo hiểm

Minh Hoàng An chính là những người đồng hành đáng tin cậy của học sinh, sinh viên và quý vị phụ huynh trong hành trình chuẩn bị du học của mình. Chúng tôi là đại diện tuyển sinh chính thức cho nhiều tập đoàn giáo dục, các trường Đại học, Cao đẳng và Trung học trên thế giới. Các chương trình du học tại Minh Hoàng An bao gồm: du học tiếng, du học hè, chương trình trung học, cao đẳng, đại học, thạc sĩ, tiến sĩ tại các nước Mỹ, Canada, Úc, New Zealand, Anh, Tây Ban Nha, Ba Lan, Hà Lan, Nga, Ukraina, Singapore, Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản… và nhiều quốc gia khác. Bên cạnh đó, chúng tôi tư vấn và giúp học sinh tìm kiếm các chương trình học bổng toàn phần, bán phần, thực tập hưởng lương.

Minh Hoàng An là nhà tư vấn dịch vụ du học chuyên nghiệp. Bằng hiểu biết chuyên sâu về lĩnh vực du học, thủ tục chính sách visa, thế mạnh giáo dục của các nước, kinh nghiệm sống, học tập và làm việc tại nước ngoài, Minh Hoàng An sẽ chuẩn bị cho phụ huynh và học sinh hành trang cần thiết trong suốt quá trình chuẩn bị du học và trong thời gian du học. Thông qua việc được cung cấp các thông tin hữu ích về nền văn hóa, tín ngưỡng, phong tục tập quán, lối sống, phương tiện đi lại tại các nước, học sinh sẽ có được kiến thức làm hành trang giúp học sinh nhanh chóng thích nghi với môi trường học tập mới. Hơn nữa, phụ huynh và học sinh còn nhận được sự hỗ trợ quan tâm tận tình từ các lưu học sinh của Minh Hoàng An tại các nước sở tại.

Khi lựa chọn công ty tư vấn du học & học bổng Minh Hoàng An, phụ huynh và học sinh sẽ được cung cấp các dịch vụ tư vấn và hướng dẫn thông tin du học như sau:

 • Tư vấn miễn phí ngành nghề, trường, vùng miền và quốc gia theo yêu cầu và năng lực của học sinh. Tìm trường có học phí thấp phù hợp với khả năng tài chính của gia đình và xin thư mời nhập học theo nguyện vọng của học sinh..
 • Tìm kiếm và tư vấn các chương trình học bổng toàn phần, bán phần, xin thư mời nhập học cho các học sinh đạt được học bổng của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam..
 • Tổ chức hội thảo cung cấp thông tin, gặp gỡ đại diện trường để học sinh và phụ huynh hiểu rõ hơn về trường mình đăng ký.
 • Hướng dẫn và hoàn thiện các thủ tục và hồ sơ xuất nhập cảnh, chứng minh tài chính. Dịch thuật, công chứng hồ sơ, xin visa, bố trí nhà ở, hướng dẫn chuyển tiền học phí, đưa đón học sinh tại sân bay nước ngoài.
 • Phối hợp với nhà trường và các đối tác giúp đỡ học sinh-sinh viên ổn định cuộc sống tại nước ngoài.
 • Liên hệ thường xuyên với trường về tình hình học tập của học sinh và thông báo cho gia đình khi có yêu cầu.
 • Hỗ trợ thủ tục sang thăm thân nhân cho phụ huynh.

2010

Năm thành lập

Minh Hoàng An có trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học chuyên nghiệp

1215

Trường liên kết

Chúng tôi là đại diện tuyển sinh chính thức cho nhiều tập đoàn giáo dục, các trường Đại học, Cao đẳng và Trung học trên thế giới.

2387

Học sinh đạt visa

Minh Hoàng An chính là những người đồng hành đáng tin cậy của học sinh, sinh viên và quý vị phụ huynh trong hành trình chuẩn bị du học của mình.

 Liên hệ chúng tôi

Gọi chúng tôi(028) 6652 6200

0905 605 601|0916 685 601

Gặp chúng tôi
Trụ sở: Tầng 4, Tòa nhà Hữu Nguyên, 1446-1448 Đường 3/2, P.2, Q.11, TP.HCM
Đà Nẵng: 72 Dương Thị Xuân Quý, P. Mỹ An, Q. Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng
Bạn có thắc mắc?