DU HỌC TIẾNG HOA TẠI ĐÀI LOAN 2019

du học tiếng hoa tại đài loan

ĐÀI LOAN, điểm đến đã quá quen thuộc với các bạn mong muốn tìm hiểu về ngôn ngữ Tiếng Hoa cũng như nền văn hóa Trung Hoa rất nổi tiếng này.

Đài Loan hiện có khoảng 30 trung tâm dạy tiếng Hoa đáp ứng nhu cầu đa dạng của sinh viên với nhiều khóa học ở mọi cấp độ, học phí thay đổi tùy trung tâm và khóa học mà bạn chọn.

Trung tâm dạy Tiếng Hoa đều nằm trong các trường Đại học hàng đầu của Đài Loan như: National Taiwan Normal University, Tamkang University, Ming Chuan University, Kaohsiung University , Fu Jen Catholic University ….

du học tiếng hoa tại đài loan

Du học tiếng hoa tại đài loan

HỌC PHÍ HỌC TIẾNG HOA VÀ CHI PHÍ SINH HOẠT:

+ Dao động từ 750 – 1.000 USD cho 1 khóa học / 3 tháng

+ Chi phí sinh hoạt ở mức tương đối thấp, chỉ khoảng 3.000 – 4.500 USD / năm.

Nhắc đến du học Tiếng Hoa, là nhắc đến Đài Loan

MINH HOÀNG AN CÓ 8 LÝ DO CHO SỰ CHỌN LỰA NÀY

1. Nơi lý tưởng để học tiếng Hoa: tiếng Hoa phổ thông là quốc ngữ của người Đài Loan. Cách hiệu quả nhất để học tiếng Hoa là học chữ Phổn thể và dùng tiếng Hoa để giao tiếp hằng ngày cà trên lớp lẫn các buổi ngoại khóa và giao tiếp với người bản xứ.
  2. Đài Loan cung cấp đội ngũ giáo viên trình độ cao và trang thiết bị hiện đại và đa dạng các khoá học chất lượng cao cho sinh viên ở những cấp bậc trình độ khác nhau.
  3. Nhiều chương trình học bổng: các trường đại học và chính phủ Đài Loan thường xuyên có các quỹ học bổng cho sinh viên quốc tế – vì thế khi học tiếng tại các trường đại học sinh viên có thêm nhiều cơ hội nhận học bổng cho khóa Đại học hoặc Thạc sĩ.
  4. Vừa học vừa làm : sinh viên có thể làm việc bán thời gian để tích lũy kinh nghiệm, nâng cao trình độ tiếng Hoa và kiếm thêm thu nhập sau khi được cấp Thẻ đi làm. Công việc phổ biến nhất với các bạn du học sinh đó là làm kỹ thuật viên trong công xưởng, nhà máy, việc phụ trong nhà hàng, tiếp đến là bán hàng, gia sư và dọn vệ sinh…Mức lương cao hay thấp phụ thuộc vào thời gian làm việc và vị trí đảm trách của bạn, và vị trí địa lý vùng miền cũng sẽ ảnh hưởng đến mức lương và thu nhập của các bạn. Thông thường làm Kỹ thuật viên ở các nhà máy lớn tại Cao Hùng, Đài Trung hoặc Đài Bắc mức lương sẽ cao hơn rất nhiều nếu làm vệ sinh hoặc phục vụ trong các nhà hàng tại các địa điểm cách xa trung tâm ( xin lưu ý sinh viên chỉ được phép đi làm thêm khi học đại học, thạc sĩ, tiến sĩ hoặc được phép của trường bạn học )
  5. Nhiều điểm du lịch hấp dẫn : Đài Loan luôn nằm trong Top 40 điểm du lịch hấp dẫn trên thế giới. Đài Loan là một quốc đảo khá đặc biệt, tuy diện tích không lớn, nhưng có phân bố địa lí rất phong phú với sông suối, núi đồi, đồng bằng, duyên hải. Khí hậu cận nhiệt đới chia làm 4 mùa rõ rệt, mỗi mùa có một đặc trưng thời tiết riêng…
  6. Đài Loan là một xã hội tự do, dân chủ, hiện đại nơi người dân chăm chỉ và thân thiện. Hãy nắm bắt cơ hội hiếm có này để có một tương lai tươi đẹp cùng với những người bạn Đài Loan tốt bụng.
  7. Đài Loan có rất nhiều hãng hàng không quốc tế, và hệ thống hàng không nội địa, tàu cao tốc, tàu địa phương, xe bus rất phát triển vì thế bạn rất dễ dàng di chuyển đến mọi nơi khắp Đài Loan.
  8. Điều kiện sống cao: cơ sở hạ tầng ở Đài Loan rất hiện đại, cư dân nghiêm chỉnh chấp hành, thực thi theo pháp luật, hệ thống giao thông, truyền thông, y tế hiện đại. Do đó, sinh viên quốc tế ở Đài Loan sống và học tập rất an toàn và thoải mái.

HƠN 10 NĂM KINH NGHIỆM VỀ TƯ VẤN DU HỌC ĐÀI LOAN CHUYÊN NGHIỆP- MINH HOÀNG AN VỚI TỈ LỆ ĐẬU VISA DU HỌC ĐÀI LOAN GẦN NHƯ TUYỆT ĐỐI, CHÚNG TÔI CAM KẾT HỖ TRỢ :

visa du học đài loan

– Tư vấn trường, ngành phù hợp.

– Hoàn tất thủ tục, hồ sơ xin thư mời nhập học.

– Hướng dẫn chứng minh tài chính và hoàn tất thủ tục hồ sơ xin visa.

– Hướng dẫn trả lời phỏng vấn.

– Sắp xếp chỗ ở ký túc xá, thuê nhà ở, đón sân bay… tại Đài Loan khi học sinh có nhu cầu.

– Hỗ trợ tư vấn các thắc mắc học sinh trong suốt quá trình học

– Hỗ trợ phụ huynh trong việc làm thủ tục đi thăm con em mình (nếu có nguyện vọng).

Liên hệ để được tư vấn thông tin du học miễn phí:
TRUNG TÂM TƯ VẤN GIÁO DỤC & ĐÀO TẠO QUỐC TẾ MINH HOÀNG AN
Tại TP. HCM: