Trường nhật ngữ Nils – lựa chọn du học Nhật Bản tốt nhất!

Chất lượng đào tạo và chi phí du học luôn là vấn đề lớn mà nhiều phụ huynh và học sinh quan tâm. Vậy nên việc lựa chọn trường học cho phù hợp với nhu cầu và năng lực là một vấn đề rất khó. Trường nhật ngữ Nils sẽ là lựa chọn du học tốt nhất dành cho bạn.

Hãy cùng tham khảo một vài vấn đề về Trường nhật ngữ Nils để hiểu hơn về chất lượng đào tạo cũng như các vấn đề tài chính khi du học Nhật Bản nhé. Hi vọng những thông tin chia sẻ dưới đây sẽ hữu ích cho bạn trong việc chuẩn bị hành trang du học Nhật Bản.

Vấn đề chất lượng đào tạo:

Trường Nhật ngữ Nils là trường học được thiết kế chương trình đào tạo riêng cho từng sinh viên,  và học kết hợp với khám phá trải nghiệm văn hóa Nhật Bản.

truong-nhat-ngu-nils-du-hoc-nhat-ban-hinh-1

Để đảm bảo cho học sinh hoàn thành khóa học mà không phải quá vất vả, Trường nhật ngữ Nils đã thiết kế các chương trình ngôn ngữ để phù hợp với các du học sinh quốc tế. Bên cạnh đó Nils còn có quan hệ chặc chẽ với Hiệp hội quan hệ quốc tế Ogori, và tạo điều kiện cho du học sinh trải nghiệm văn hóa Nhật bằng cách đã tài trợ rất nhiều sự kiện lễ hội.

Theo đánh giá của tất cả sinh viên thì trình độ và các giáo viên đều có trách nhiệm giảng dạy những bài học phù hợp với trình độ của từng sinh viên. Về phần bài kiểm tra thì đề ngắn gọn và luôn sát với chủ đề, giáo viên luôn trực tiếp uốn nắn và hướng dẫn để giúp sinh viên ngày càng tiến bộ.

Riêng với Nhật Bản đã là đất nước có rất nhiều lễ hội, và trường nhật ngữ Nils luôn liên kết chặt chẽ với nhiều Hội tại địa phương để tài trợ và cùng nhau tổ chức các lễ hội. Đây cũng là cơ hội để sinh viên của Trường Nils trải nghiệm, giao lưu văn hóa và nâng cao khả năng ngôn ngữ của mình.

Tất cả học sinh của trường chỉ được nói tiếng Nhật đó là quy định nghiêm ngặt của Nils.

truong-nhat-ngu-nils-du-hoc-nhat-ban-hinh-2

Vấn đề tài chính du học

Tại sao lại chọn Trường nhật ngữ Nils mà không phải là một trường đại học danh tiếng nào khác?

Việc làm thêm như thế nào?

Vì Nils có mối quan hệ chặc chẽ với các công ty ở phụ cận trường học nên sinh viên có thể bắt đầu luôn công việc làm thêm mà không cần phải đợi đến những tháng sau đó. Trường nhật ngữ Nils sẽ cung cấp ngay cho bạn cơ hội làm thêm khi sinh viên bắt đầu học tập tại Nils.

Hầu hết các sinh viên  chỉ cần làm việc để trang trải học phí cũng như phí học tập cũng như sinh hoạt. Với những việc làm ở đây thì sinh viên thường kiếm được 800-1,000 yên mỗi giờ, điều đó đồng nghĩa sinh viên của Nils sẽ kiếm được ít nhất 80,000-100,000 yên mỗi tháng ở 1 nơi làm việc nhất định. Thậm chí một vài sinh viên còn được trả lương cao hơn người lao động Nhật.

Chí phí sinh hoạt ở đây thấp

Trường nhật ngữ Nils thuộc thành phố Fukuoka, nên chi phí sinh hoạt ở đây có thể thấp hơn khi sinh sống tại Tokyo về các vấn đề như: ăn uống, điện nước, nhà ở, phương tiện đi lại,… Vì vậy sinh viên có thể tiết kiệm được chi phí học tập cũng như sinh hoạt trong cuộc sống tương lai ở Nhật.

Với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ tại Trường nhật ngữ Nils hy vọng các bạn sẽ xây dựng được lộ trình học tập phù hợp cho mình.

>> Xem thêm: Nên lên kế hoạch du học như thế nào?