Bạn đã biết cách hoàn thiện bản thân với khóa du học ngắn hạn tại Singapore chưa?

Du học là để hoàn thiện bản thân hơn, để học hỏi và giúp bản thân có nhiều kinh nghiệm, kĩ năng hơn. Đó cũng chính là lí do nhiều bạn trẻ chọn khóa du học ngắn hạn tại Singapore.

Du học ngắn hạn tại Singapore sẽ giúp bạn hoàn thiện bản thân hơn rất nhiều. Thế nhưng có nhiều bạn trẻ vẫn sẽ còn khá xa lạ với du học ngắn hạn và chưa biết vì sao nên chọn Singapore làm nơi du học ngắn hạn?

1. Thế nào là du học ngắn hạn?

Du học ngắn hạn có thể  được coi là một trong những chương trình đào tạo ngoài Cử nhân và Thạc sĩ, và trong đó đào tạo khá nhiều ngành học chỉ nhằm để cung cấp các chứng chỉ. Thường thì chương trình du học ngắn hạn đó chỉ kéo dài trong vài tháng. Cũng có khi là chương trình đó không cấp chứng chỉ đào tạo mà chỉ cấp giấy chứng nhận kết thúc khóa học. Vì vậy nên có rất nhiều sinh viên tận dụng kì nghỉ hè của mình để tham gia khóa du học ngắn hạn.

du-hoc-ngan-han-tai-singapore-hinh-1

Singapore được xem là 1 trong số những trường đại học, cao đẳng được thiết kế và cung cấp các khóa du học ngắn hạn chất lượng nhất.

1. Vì sao bạn nên chọn du học ngắn hạn tại Singapore?

Vì sao chúng tôi nói rằng bạn nên chọn du học ngắn hạn tại Singapore mà không phải là 1 đất nước nào khác? Đó chính là vì Singapore được biết đến là 1 trong số những nước có nền giáo dục bậc nhất nền Châu Á. Khi lựa chọn du  học tại đây bạn sẽ có nhiều lợi ích đáng kể.

Tiết kiệm được thời gian: Nếu bạn đang là sinh viên Việt Nam hay bạn đang đi làm tại 1 công ty nào đó nhưng yêu cầu có chứng chỉ về một lĩnh vực nhất định, thì đó là lúc bạn thích hợp với các khóa du học ngắn hạn tại Singapore. Chỉ với thời gian nhiều nhất là 6 tháng, sau đó bạn đã có thể trở về Việt Nam để tiếp tục với công việc hoặc việc học của mình.

Đa dạng về ngành học: Tại Singapore có rất nhiều khóa học ngắn hạn dành riêng cho các du học sinh. Bạn có thể chọn du học tiếng Anh tại đất nước Singapore xinh đẹp. Đó thường là những khóa học kéo dài từ 3 – 6 tháng. Với những sinh viên có nhu cầu học tiếng Anh để nâng cao trình độ hoặc các sinh viên đang thiếu điểm tiếng Anh để đi du học các trường Dự bị, Đại học, Thạc sỹ, Tiến sỹ thì Singapore là nơi phù hợp nhất.

du-hoc-ngan-han-tai-singapore-hinh-2

Ngoài ra bạn cũng có thể chọn các khóa học về những chuyên ngành khác như: Chuơng trình Phát triển kỹ năng chuyên môn, Quản lý tài chính, Quản lý nhân sự, Quản lý bất động sản, … Đây là các khoá học này đặc biệt dành cho những người đã và đang hoạt động trong lĩnh vực du lịch hoặc khách sạn có ý định muốn nâng cao kiến thức cũng như khả năng chuyên môn của mình.

Tiết kiệm được chi phí: Bạn sẽ tiết kiệm được những chi phí đáng kể cho mình, vì những khóa học này có thời gian đào tạo ngắn. Bên cạnh đó Singapore cùng là một nước nằm ở khu vực Đông Nam Á, rất gần với Việt Nam, nên chi phí đi lại cũng đỡ tốn kém hơn nếu bạn chọn du học ở các nước Châu Âu.

Được thực hành nhiều hơn: Đa số các khóa học ngắn hạn Singapore đều tập trung vào việc đào tạo kĩ năng cho sinh viên. Đây cũng chính là một trong những phương án dành cho ai thích được học tập và hướng dẫn trong môi trường thực tế ở nước ngoài.

Du học ngắn hạn tại Singapore sẽ mang lại cho bạn nhiều kinh nghiệm và kĩ năng cần thiết, mở ra cách cửa để bạn có những cơ hội tiếp xúc với một thế giới quan hoàn toàn mới mẻ. Du học ngắn hạn tại Singapore sẽ là chìa khóa để bạn mở cánh cửa thành công. Chúc các bạn may mắn!

>> Xem thêm: BẬT MÍ CÙNG BẠN 4 LƯU Ý ĐI LẠI KHI DU HỌC MỸ