Bí quyết du học hè Philippines 2017 thuận lợi và hiệu quả nhất.

Du học hè philippines không còn quá xa lạ với học sinh Việt Nam trong mỗi dịp hè về. Tuy nhiên, có lẽ hiện nay có quá nhiều khóa học nên việc chọn lựa một chương trình học phù hợp quả thực không dễ dàng.

Những khóa học tiếng Anh tại Philippines là một trong những khóa học được chọn phổ biến của các em học sinh Việt Nam. Qua những khóa học ngắn hạn các em không chỉ được mở rộng tầm mắt với thế giới xung quanh, được vui chơi mà còn được học tập và rèn luyện kỹ năng cần thiết cho bản thân. Để việc học tập và sinh hoạt tại quốc gia xinh đẹp này trở nên đơn giản và hiệu quả các bậc phụ huynh hãy chú ý những vấn đề sau:

Chuẩn bị hành trang cho trẻ khi du học hè Philippines 2017.

Các khóa học hè được tổ chức trong một khoảng thời gian khá ngắn, dành cho những bạn học sinh từ 7 đến 18 tuổi (tùy theo từng khóa học). Ở độ tuổi này các em vẫn còn được gia đình bảo bọc khá kỹ lưỡng. Vì vậy, trước khi cho các con bước vào một cuộc sống tự lập tại một quốc gia khác với văn hóa và ngôn ngữ khác biệt, các bậc phụ huynh cần làm công tác tư tưởng cho các bạn trẻ, nhất là phải tạo được động lực khám phá miền đất mới trong nhận thức của các con, tránh trường hợp các bạn bỡ ngỡ và không tận dụng được những cơ hội để rèn luyện và phát triển bản thân.

Ngoài ra, song song với việc chuẩn bị tinh thần vững chắc, bố mẹ trước khi cho con du học hè Philippines còn cần trang bị cho con một nền tảng giao tiếp tiếng Anh căn bản. Điều này vô cùng quan trọng, nếu không có một khả năng ngôn ngữ tốt các con rất dễ bị cô lập trong môi trường mới khi không thể giao tiếp và hòa nhập với bạn bè và những người bản xứ, dẫn đến việc du học nước ngoài không đạt được kết quả như mong muốn.

Một điều các bậc phụ huynh phải lưu ý chính là tìm hiểu thêm tình hình thời tiết, ẩm thực cũng như những kiên kỵ trong văn hóa sinh hoạt của người dân Philippines để làm hành trang tốt nhất cho con khi tham gia các khóa học hè ngắn hạn tại đất nước này.

Những điều cần biết về thủ tục du học hè Philippines.

Chính phủ Philippines đang đẩy mạnh các chính sách về giáo dục để thu hút du học sinh đến với quốc gia này. Chính vì thế thủ tục du học hè Philippines ngày càng trở nên đơn giản và dễ dàng hơn. Để các con có thể đi du học hè Philippines thì các bậc phụ huynh cần chuẩn bị những giấy tờ sau :

+ Hộ chiếu là điều không thể thiếu vì đây là loại giấy tờ rất quan trọng do chính phủ cấp cho công dân nước mình được phép xuất cảnh khỏi đất nước và nhập cảnh trở lại từ nước ngoài.

+ Vé máy bay khứ hồi.

+ Thư mời nhập học của trường đã đăng ký.

+ Giấy ủy quyền giám hộ đối với học sinh dưới 15 tuổi khi du học hè Philippines mà không có bố mẹ đi cùng, theo đó bố mẹ sẽ ủy quyền giám hộ trẻ cho một người khác để trong coi và giám sát khi các con học tập và sinh hoạt ở nước ngoài.

Chi phí du học hè Philippines là bao nhiêu?

Cùng với việc chuẩn bị hành trang tâm lý và những giấy tờ thủ tục cần thiết thì kinh phí để cho con du học hè Philippines  là điều không thể thiếu. Các chi phí có thể kể đến như: phí đăng ký học, học phí, chi phí ăn ở tại nước ngoài, các phí khi tham gia các hoạt động ngoại khóa , phí dành cho người chăm sóc các bạn nhỏ khi không có bố mẹ đi cùng và những chi phí khác. Mỗi khóa học sẽ có một mức phí nhất định và đảm bảo đầy đủ tất cả những điều kiện cho các con sinh hoạt tốt nhất tại Philippines.

Trên đây là những vấn đề mà phụ huynh cần lưu ý để cho con du học hè Philippines 2017. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào hay cần hỗ trợ, xin vui lòng liên hệ với trung tâm tư vấn du học Minh Hoàng An để được tư vấn và giải đáp.

>>>Xem thêm: Du học hè 2017 – thật uổng phí nếu bạn không làm những điều sau.