Chương trình Chuyển tiếp ĐH 2+2 | Bachelor’s Completion tuyển thêm chuyên ngành IT

Du học Thụy Sỹ đã và đang trở thành miền đất hứa với nhiều bạn trẻ
Tháng Một 11, 2017
Chia sẻ cùng bạn bí quyết xin học bổng du học Thụy Sỹ
Tháng Một 16, 2017
Hiển thị tất cả

Chương trình Chuyển tiếp ĐH 2+2 | Bachelor’s Completion tuyển thêm chuyên ngành IT

Bạn đang là sinh viên ĐH năm 2 hoặc năm 3, hay vừa tốt nghiệp cao đẳng và đang ấp ủ trong mình giấc mơ du học tại đất nước cờ hoa. Bạn muốn tìm kiếm cho mình 1 ngôi trường đại học tốt, chi phí hợp lý với tấm bằng cử nhân thật giá trị. Chương trình Chuyển tiếp đại học 2 + 2 tại Northeastern University là 1 sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn dành cho bạn.

Với bề dày lịch sử từ 1898, tọa lạc ngay trung tâm thành phố Boston và rất gần với các trường đại học lớn khác như Harvard University, MIT và Boston University, Northeastern University luôn nằm trong top các trường đại học được mong ước nhất nước Mỹ. Năm 2016, trường xếp hạng 47 – nhóm trường Hạng 1 cấp quốc gia. Không chỉ có ranking hàng đầu, Northeastern University còn nổi tiếng là 1 trong những đơn vị tiên phong tại Mỹ cung cấp chương trình Co-op Thực tập hưởng lương cho sinh viên. Theo thống kê, năm 2014-2015, trường giới thiệu cho 10,395 sinh viên tham gia Co-op và hơn 50% sinh viên sau khi hoàn thành khóa Co-op được công ty nhận lại làm việc.

Hiện tại, với chương trình Chuyển tiếp Đại học 2+2, trường mang đến cơ hội vàng cho sinh viên năm 2 & 3 đang theo học các trường ĐH và CĐ tại Việt Nam được chuyển tiếp tín chỉ và hoàn thành chương trình cử nhân của trường trong vòng 21 tháng

Tin đặc biệt cho các bạn sinh viên muốn theo học dạng chuyển tiếp ĐH 2+2 tại Northeastern University – Top 40 các trường Đại học xuất sắc của Mỹ. Hiện tại, ngoài 3 chuyên ngành về kinh tế là Managament, LeadershipFinance & Accounting, NEU đã mở thêm chuyên ngành IT dành cho các bạn đang học khối ngành về CNTT, Khoa học máy tính…, tạo cơ hội OPT 3 năm (STEM) sau khi tốt nghiệp.

Điều kiện đầu vào:

  • Đạt tối thiểu 50 tín chỉ (từ điểm C+, chuyên ngành liên quan(
  • GPA ĐH 2.25/4.0
  • IELTS 6.5 (không có kỹ năng nào dưới 6.0)/ TOEFL 79/ KiBT 79/ Kaplan Advanced Level

Học phí & Thời gian học:

  • Nhập học: 6/9/2017
  • Hạn chót nộp hồ sơ: 11/7/2017

Ngoài cơ hội được học tập tại trung tâm cái nôi của nền giáo dục Mỹ, lấy bằng cử nhân từ 1 ngôi trường danh tiếng xuất sắc, với điều kiện nộp đơn không quá khó, tiền học phí hợp lý, sinh viên theo học chương trình 2+2 còn nhận được những lợi thế nổi bật chỉ có tại Northeastern như:

  • Cơ hội tham gia chương trình internship và Co-op, lấy kinh nghiệm và hưởng lương. Nhờ vào sự giới thiệu của trường, sinh viên có thể được làm việc tại những công ty hàng đầu như: Bank of America, P&G, Johnson & Johnson, Dell, IBM, Motorola, Morgan Stanley…
  • Hoàn tất chương trình, nếu chuyển tiếp lên Thạc sĩ của Northeastern, sinh viên còn được giảm 25% học phí cho khóa Thạc sĩ.
  • Sau khi tốt nghiệp, sinh viên được trường hỗ trợ đăng ký và tìm việc ở lại cho khóa OPT – 12 tháng.

Cánh cửa đại học của trường Northeastern University danh giá đang rộng mở hơn bao giờ hết, hãy nắm ngay lấy cơ hội và trở thành 1 trong những sinh viên được tốt nghiệp với tấm bằng cử nhân từ ngôi trường xếp hạng 47 nổi tiếng. Hãy cùng Northeastern University thắp sáng tương lai của bạn trên nước Mỹ.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du học Mỹ, Trung tâm tư vấn giáo dục & đào tạo quốc tế Minh Hoàng An đã xin học bổng thành công cho hàng trăm sinh viên, giúp giảm nhẹ gánh nặng về chi phí, tỷ lệ đạt visa gần như tuyệt đối. Bên cạnh đó, trung tâm có cộng đồng sinh viên đông đảo nhiệt tình tại Mỹ, sẵn sàng giúp đỡ du học sinh mới sang.

See more at: https://minhhoangan.edu.vn/huong-dan-xin-hoc-bong-du-hoc-dai-loan-ky-nhap-hoc-thang-9-nam-2017/#sthash.xggnQfmY.dpuf

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN --

Họ tên:
Số điện thoại:
Email:
Bạn cần tư vấn du học nước nào?