Chương trình giao lưu văn hóa trung học tại Mỹ

Chương trình giao lưu văn hóa trung học tại Mỹ (AYP – Academic Year Program) là chương trình phổ biến và hấp dẫn nhất dành cho các học sinh quốc tế mơ ước được học một năm trung học tại Mỹ. Khi tham gia vào chương trình này, học sinh được học tập tại các trường trung học công lập cùng với các học sinh bản xứ, được sống và sinh hoạt cùng những gia đình bản xứ tình nguyện trong suốt một năm học. Ngoài ra, học sinh còn được tham gia vào nhiều hoạt động vui chơi mang tính chất văn hóa, giải trí, sinh hoạt tập thể, những câu lạc bộ thể thao, các hội nhóm để kết bạn, học hỏi và trao đổi thông tin với học sinh Mỹ và học sinh quốc tế đến từ các nước khác trên thế giới.

Yêu cầu nhập học:

• Học sinh đang theo học lớp 9 – 11 tại Việt Nam (từ 15-18 tuổi)
  • Điểm trung bình học tập 3 năm gần nhất là 8,0 trở lên (học sinh có điểm trung bình từ 7,0 trở lên sẽ được xem xét theo từng trường hợp)
  • Trình độ tiếng Anh giỏi, đạt tối thiểu 45 điểm trên bài thi Slep
  • Mạnh mẽ, trưởng thành, độc lập, cởi mở, năng động và tự tin
  • Được chấp nhận bởi đại diện của tổ chức tại Việt Nam

nhung-dieu-can-biet-ve-chuong-trinh-giao-luu-van-hoa-trung-hoc-khi-du-hoc-tai-my-1

Lợi ích khi tham gia chương trình

Khi tham gia chương trình giao lưu văn hóa trung học tại Mỹ, bạn sẽ được

– Visa F-1 (Được gia hạn visa tại Mỹ để ở lại tiếp tục tham gia các bậc học cao hơn, không phải về Việt Nam phỏng vấn lại để đổi visa như visa J1

–  Học sinh được đảm bảo sắp xếp chỗ ở với gia đình người bản xứ

–  Học sinh được tham gia mọi hoạt động ngoại khóa (theo quy định của bang)

– Học sinh được cấp bằng tốt nghiệp THPT của Mỹ sau 1 năm học (nếu học sinh được nhận vào học lớp 12). Học sinh có nhu cầu cấp bằng THPT vui lòng liên hệ sớm để được sắp xếp trường phù hợp.

– Không có trường nhỏ ít hơn 150 học sinh

– Đối với hệ thống trường tư, học sinh có thể chọn ở lại tiếp tục học năm tiếp theo với mức học phí thông thường theo quy định trường

Phí tham gia chương trình:

– Từ 18,000 USD cho một năm học bao gồm: Học phí, Phí sắp xếp nhà host, Phí ở nhà host, Phí đón sân bay, Phí quản lý, Bữa sáng và bữa tối tại nhà host

– Phí chưa bao gồm:

Phí ghi danh, Phí bảo hiểm ($800/ năm học), Các phí riêng của nhà trường như: đồng phục, sách vở, tủ đựng đồ, hoạt động thể thao, bữa ăn trưa tại trường v.v

Danh sách trường: vui lòng liên hệ trực tiếp Du học Minh Hoàng An

nhung-dieu-can-biet-ve-chuong-trinh-giao-luu-van-hoa-trung-hoc-khi-du-hoc-tai-my-2

Hỗ trợ từ Minh Hoàng An:

Học sinh đăng ký làm hồ sơ theo học chương trình giao lưu văn hóa trung học tại Mỹ ở Minh Hoàng An sẽ được cam kết hỗ trợ:

• Tư vấn chọn trường, ngành phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh
  • Xin thư mời, I-20
  • Hướng dẫn hồ sơ tài chính xin visa hoàn chỉnh đúng theo quy định và hiệu quả
  • Hướng dẫn trả lời phỏng vấn visa
  • Sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh
  • Hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.
  • Hỗ trợ phụ huynh trong việc làm thủ tục đi thăm con em mình (nếu có nguyện vọng)

>> Xem thêm: Chương trình du học trung học tự túc tại Mỹ