Chương trình Học bổng giao lưu văn hóa 1 năm theo diện Visa J-1 được Bộ Ngoại giao Mỹ bảo trợ dành cho các em học sinh Trung học phổ thông từ lớp 9 đến lớp 12.

Chương trình giao lưu văn hóa trung học tại Mỹ là chương trình phổ biến và hấp dẫn nhất dành cho các học sinh quốc tế mơ ước được học một năm trung học tại Mỹ. Khi tham gia vào chương trình này, học sinh được học tập tại các trường trung học công lập cùng với các học sinh bản xứ, được sống và sinh hoạt cùng những gia đình bản xứ tình nguyện trong suốt một năm học. Ngoài ra, học sinh còn được tham gia vào nhiều hoạt động vui chơi mang tính chất văn hóa, giải trí, sinh hoạt tập thể, những câu lạc bộ thể thao, các hội nhóm để kết bạn, học hỏi và trao đổi thông tin với học sinh Mỹ và học sinh quốc tế đến từ các nước khác trên thế giới.

ĐIỂM NỔI BẬT CỦA CHƯƠNG TRÌNH

+ Chương trình học bổng toàn phần một năm

+ Theo học tại các trường công lập Mỹ

+ Trải nghiệm cuộc sống gia đình bản xứ