Cử nhân Công nghệ thông tin

đại học stamford

Tại Đại học Stamford, sinh viên công nghệ thông tin sẽ học với sự hỗ trợ chặt chẽ từ các giảng viên và học cách làm việc trong một môi trường đa văn hóa. Sinh viên sẽ có cơ hội học tập với các giảng viên khách mời từ ngành công nghiệp như Bộ Thông tin và Công nghệ Truyền thông, IBM, Intel, Microsoft và Oracle. Sinh viên tốt nghiệp CNTT sẽ sẵn sàng làm việc và chuẩn bị đầy đủ cho sự nghiệp quốc tế trong ngành CNTT.

NỘI DUNG ĐÀO TẠO

Chương trình CNTT tập trung vào phát triển ứng dụng di động, phát triển web, mạng máy tính, điện toán đám mây, bảo mật máy tính, quản lý cơ sở dữ liệu, khoa học dữ liệu và thương mại điện tử.

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA

Sinh viên CNTT sẽ học hỏi và lấy cảm hứng từ các chuyến thăm quan học tập đến các công ty CNTT hàng đầu , tham gia các cuộc hội thảo và các cuộc thi ở Thái Lan và nước ngoài.

QUAN HỆ ĐỐI TÁC VỚI CÁC NHÀ CUNG CẤP DỊCH VỤ CNTT

Chương trình Công nghệ thông tin của Stamford đã hợp tác với G-ABLE – một nhà cung cấp dịch vụ CNTT chuyên nghiệp tại Thái Lan. G-ABLE tham gia vào việc phát triển liên tục và cải thiện chương trình CNTT của Stamford, làm tăng sự liên quan của ngành giáo dục Stamford và cải thiện khả năng tích hợp thành công của sinh viên trong môi trường làm việc thực tế. Sự hợp tác này mang lại cho sinh viên CNTT những cơ hội để phát triển kiến thức và kỹ năng của họ thông qua một vị trí thực tập, các dự án công nghiệp và hội thảo với G-ABLE.

Ngoài ra, Khoa IT- Stamford còn có Quan hệ đối tác với các công ty công nghiệp có liên quan như Agoda, CDG Group, Thomson Reuters, Thỏ Internet, Playlab và Nextzy tạo cơ hội cho thực tập và các dự án công nghiệp. Chương trình CNTT đã làm việc trên nhiều dự án công nghiệp, nơi mà sinh viên có kinh nghiệm thực hành làm việc với ngành trong một dự án thực tế.

KHÓA ĐÀO TẠO

Hình thức: Toàn thời gian 3 năm 3 tháng

Học phí : 5.665 USD/  năm

( Học phí mang tính chất tham khảo có thể thay đổi qua từng năm học )

Kì nhập học: tháng 11, tháng 03, tháng 7.

ĐIỀU KIỆN ĐẦU VÀO:

• Tốt nghiệp THPT
  • IELTS 6.0 hoặc TOEFL (IBT) 78 ( nếu chưa có chứng chỉ có thể tham gia khóa học Laureate English Program trước khi vào khóa chính)