Đại học Đại Nhân (Tajen), Cao Hùng

Trường đại học Đại Nhân (Tajen University) được thành lập với chuyên ngành công nghê sinh học & y dược vào năm 1966 với bề dày lịch sử thành lập và đào tạo, nhà trường đã đào tạo ra lớp lớp sinh viên nghành y, Dược có tài có đức để phục vụ cho việc chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Trường Đại học Đại Nhân bao gồm 4 học viện :

• Học viện công nghệ y Dược
  • Học viện du lịch khách sạn & giải trí
  • Học viện khoa học xã hội & nhân văn
  • Học viện công nghệ kỹ thuật

Ngoài ra nhà trường còn có 6 viện nghiên cứu, 16 phòng ban, 295 giảng viên  trong đó có 207 giảng viên có trình độ tiến sĩ, giáo sư có 5% là các giảng viên tới từ Mỹ, Canada, Nhật Bản, Anh quốc…với 8500 học viên đang theo học tại trường.

Nằm ở phía nam thành phố Cao Hùng (khí hậu ở đây quanh năm mát mẻ,với bốn bề đất liền là biển) với khuôn viên nhà trường rộng 30 ha trên đó là các cơ sở hạ tầng phòng học được lắp các thiết bị hiện đại  phục vụ cho công tác giảng dạy và học tập của giảng viên và sinh viên trong nhà trường. Ngoài đó là thư viện lớn, một ký túc xá đạt tiêu chuẩn quốc tế 5*, có phòng spa, phòng tập thể hình, salon trang điểm và nhiều lĩnh vực giải trí khác giúp cho sinh viên ngay từ lúc vẫn còn ngồi trên ghế nhà trường đã được tiếp cận với một môi trường học tập một cuộc sống đại học hiện đại .

Ưu điểm học tại Tajen University Đài Loan

-Bằng cấp của trường đại học TAJEN được các nước phát triển thừa nhận, chất lượng giáo dục đạt tiêu chuẩn Quốc tế.

-Riêng khoa Dược sĩ và Điều dưỡng nằm trong top 5 trong số các trường đại học tại Đài loan

-Sinh viên có thể học bằng tiếng Trung hoặc tiếng Anh

-Điều kiện sống để học tập rất lành mạnh và đầy đủ. Ký túc xá trong trường có đủ chỗ cho phần lớn sinh viên. Khuôn viên các trường rộng rãi, sạch đẹp. Một môi trường lý tưởng cho học sinh học tập tốt. Giá sinh hoạt trong khuôn viên rẻ hơn ngoài xã hội. Văn phòng và nhà ở hầu hết được điều hòa không khí.

-Chi phí phù hợp với du học sinh Việt Nam. Giá cả sinh hoạt không đắt hơn ở Việt Nam nếu tính đến chất lượng hàng hóa và dịch vụ. Khí hậu cũng khá giống Việt Nam, xung quanh Đài Loan là biển nên môi trường sống rất trong lành.

Kỳ nhập học: Tháng 2 và tháng 9 hàng năm

Các ngành tuyển sinh viên quốc tế và mức học phí:

Học viện

Ngành học

Học phí  ( USD/1năm )

Y, Dược

Dược,  Điều dưỡng

3688

Công nghệ sản xuất Dược

Xét nghiệm sinh học

3500

Khoa học xã hội & nhân văn

Công đoàn, Chăm sóc sức khỏe cộng đồng

Ngoại ngữ (Anh, Nhật)

College

lifewisdon

Công nghệ thông tin & giải trí

Quản lí marketing

Lập trình thiết kế mạng

Giải trí & du lịch

khách sạn

Chăm sóc sắc đẹp.

Quản lí du lịch &khách sạn.

Chi phí ký túc xá

Hạng phòng

Số người/1 phòng

Cả năm

Kỳ 1

Kỳ2

2 người/7.41m2

1655 usd

855

800

4 người/10.58m2

836 usd

450

386

4 người/7.41m2

700 usd

388

312

Hạng loại A, B trong phòng có bao gồm điều hòa, nhà vệ sinh khép kín, tủ lạnh, ti vi …

Thời gian và đối tuợng đào tạo : (học sinh tôt nghiệp THPT tổng điểm đạt trên 6.0, nam nữ độ tuổi từ 18 – 25 )

1.Hệ Đại học :  Học  4 năm – 1 năm học hai kỳ – 1 kỳ học 4 tháng. ( ngành Dược đào tạo 5 năm)

Học bằng tiếng Hoa : Chứng nhận trình độ tiếng trung TOCFL do Bộ Giáo Dục Đài Loan cấp :

A. Đối tượng xin lấy học vị từ cử nhân trở lên phải cung cấp chứng nhận trình độ tiếng trung TOCFL cấp độ 2 trở lên.

B. Đối tượng theo học cử nhân, với chương trình học tiếng hoa ở năm đầu tiên, phải cung cấp chứng nhận trình độ tiếng trung TOCFL cấp độ 1 trở lên.

Học bằng tiếng Anh:

a. TOEFL : 385 điểm trở lên ( TOEFL- iBT : 260 điểm trở lên)

b. IELTS  : 3.0 điểm trở lên.

c. TOEIC : 375 điểm trở lên.

2. Thc sĩ là từ 2-3 năm

3H Liên thông cp bng quc tế

Đối tuợng là các sinh viên tốt nghiệp hệ cao đẳng ngành y, duợc, điều dưỡng…ở việt nam sang Đài Loan học tiếp 2-3 năm sẽ đuợc cấp bằng cử nhân quốc tế.