Trường Đại học St.John’s
Trường Đại học St.John’s
Tháng Mười Một 1, 2018
NGÀY HỘI DU HỌC – TƯ VẤN MIỄN PHÍ – HỌC BỔNG NHƯ Ý
Tháng Mười Một 8, 2018
Hiển thị tất cả

Đại học quốc gia nghệ thuật Đài Bắc (TNUA)

Đại học Quốc gia Nghệ thuật Đài Bắc

I.Giới thiệu

Đại học Quốc gia Nghệ thuật Đài Bắc ( Taipei National University of the Arts – TNUA) được thành lập vào năm 1982. Đại học Quốc gia Nghệ thuật Đài Bắc là một trường đại học đào tạo các chuyên gia về nghệ thuật biểu diễn và sáng tạo.

Kể từ khi thành lập, TNUA đã phát triển từ một tổ chức nhỏ,đến một trường đại học nghệ thuật bao gồm tất cả các khía cạnh của nghệ thuật và văn hóa.
Trường đã giành được giải thưởng nghệ thuật xuất sắc của Bộ Giáo dục trong năm năm liên tiếp.Trường là một nơi giáo dục nghệ thuật chuẩn mực tại Đài Loan. Trường giới thiệu sự đa dạng về tự nhiên và văn hóa nơi mà các nghệ sĩ trẻ được đào tạo xuất sắc.

Để tăng cường động lực cho giảng dạy, nghiên cứu, triển lãm, biểu diễn và sáng tạo, và để đạt được kết quả nổi bật thì trường luôn đảm bảo chương trình giảng dạy. Giảng viên, sinh viên và tất cả các đạo diễn sẽ học tập và làm việc  để hướng tới đạt được mục tiêu đưa Đại học Quốc gia Nghệ thuật Đài Bắc thành một trường đại học nghệ thuật quốc tế hạng nhất.

Đồng thời, Đại học Quốc gia Nghệ thuật Đài Bắc đã tích cực hoạt động để xây dựng các mối quan hệ ,giao lưu quốc tế và tăng cường kết nối, với nền nghệ thuật nỗi tiếng quốc tế .Thông qua sự hợp tác học tập, chia sẻ các hoạt động, giáo viên và học sinh của trường có thể tương tác với các đối tác quốc tế . Sự hợp tác và trao đổi cùng có lợi có thể mở rộng các quan điểm quốc tế cho sinh viên và giáo viên, để họ cùng nhau phát triển.

II.Chương trình đào tạo:

–    Âm nhạc
–    Âm nhạc truyền thống
–    Mỹ thuật

–    Nghệ thuật sân khấu
–    Thiết kế sân khấu.
–    Múa, khiêu vũ
–    Điện ảnh
–    Truyền thông

–     Đạo diễn

Ngoài ra thì hiện nay trường có 16 chương trình cấp bằng thạc sĩ, 3 chương trình thạc sĩ cho các chuyên gia, 1 chương trình thạc sĩ với các khóa học được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh và 5 chương trình tiến sĩ.

Giáo viên, sinh viên và cựu sinh viên của trường đóng một vai trò tích cực trong nhiều lĩnh vực khác nhau , đạt được nhiều thành tích đạt được trong các buổi biểu diễn, triển lãm .Trường cũng là cái nôi quan trọng để đào tạo nhiều nghệ sĩ, nhạc sĩ, nhà nghiên cứu và các chuyên gia nghệ thuật khác.

4 Comments

 1. Nguễn Quỳnh Phương viết:

  Cho mình hỏi Mỹ thuật thì bao gồm những ngành nào vậy ạ?
  Mình đang muốn tìm hiểu một số trường có ngành thiết kế đồ hoạ bên Đài Loan nhưng việc tìm kiếm khá khó khăn.

  • minhhoangan viết:

   chào Phương, mình đã pahnr hồi những thông ti bạn thawcs mắc qua mai rồi nhé, bạn xem mail có gì cần hỏi thêm thì liên hệ hotline của mình nhé!

 2. Thiên Kim viết:

  Có thể cho mình thông tin chi tiết của ngành Thiết kế sân khấu, điện ảnh và truyền thông được không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN --

Họ tên:
Số điện thoại:
Email:
Bạn cần tư vấn du học nước nào?