DU HỌC BA LAN 2019 – CHI PHÍ THẤP, BẰNG CẤP CHÂU ÂU CHƯƠNG TRÌNH HỌC BẰNG TIẾNG ANH/ TIẾNG BA LAN HỌC VĂN BẰNG KÉP, DỰ BỊ TIẾNG

du học Ba Lan

Học tập ờ Ba Lan sẽ là một cơ hội tuyệt vời cho các bạn sinh viên trải nghiệm môi trường học tập đa văn hoá, trải nghiệm nền văn hoá lâu đời, những công trình kiến trúc lịch sử tráng lệ và ẩm thực độc đáo.

I. ĐÔI NÉT VỀ ĐẤT NƯỚC BA LAN

Ba Lan là một quốc gia nằm ở Trung Âu, có nền kinh tế phát triển thịnh vượng, là đầu mối giao lưu của các quốc gia Châu Âu. Môi trường sống trong lành, phong cảnh thiên nhiên đẹp thơ mộng, nền văn hóa nổi bật-đa dạng đặc biệt là có nền anh ninh rất tốt. Bất kì một du khách nào đến với Ba Lan đều có ấn tượng đẹp về đất nước Ba Lan, đặc biệt là đối với lòng hiếu khách, nhiệt tình và chân thành của người dân Ba Lan.

Du học Ba Lan

Du học Ba Lan năm 2019

Ba Lan nền giáo dục lâu đời và là cái nôi của nhiều nhân vật vĩ đại, các phát minh – nghiên cứu được các giải thưởng lớn và có nhiều đóng góp cho nền văn hóa văn minh của nhân loại.

Tại sao sinh viên chọn du học Ba Lan ?

Ba Lan, quốc gia lớn nhất trong số những thành viên mới nhất của Liên Minh Châu Âu với dân số trẻ

Trong 10 năm qua, nền giáo dục Ba Lan là một trong những nền giáo dục phát triển nhất Châu Âu.

Truyền thống giáo dục Ba Lan có từ thế kỷ 14 với nhiều trường đại học lâu đời nhất Châu Âu. Trường ĐH Jagiellonian ở Cracow thành lập năm 1364 bởi Casimir III Đại đế là trường ĐH lâu đời nhất Ba Lan, Đây là trường đại học lâu đời thứ hai tại Trung Âu và một trong những trường đại học lâu đời nhất trên thế giới. Nicholas Copernicus (nhà thiên văn học) và Marie Skłodowska-Curie (nhà vật lý và hoá học) là những tên tuổi Ba Lan vĩ đại được cả thề giới biết đến và ngưỡng mộ.

Ngày nay, các trường ĐH Ba Lan tiếp nối truyền thống vẻ vang của tổ tiên mình. Trường ĐH Warsaw đứng đầu trong bảng xếp hạng Công Nghệ Thông Tin Quốc Tế Top Coder.

Chất lượng hệ thống giáo dục được đảm bảo bới Ủy Ban Công Nhận của nhà nước, nơi giám sát tất cả các tổ chức giáo dục cao học tại Ba Lan. Theo kết quả kiểm sát, hơn 80% các trường đại học tại Ba Lan xếp thứ hạng xuất sắc và tốt.

Mặc dù Ba Lan trải qua quá trình phát triển kinh tế nhanh chóng, chi phí sinh hoạt và học tập tại đây vẫn thấp hơn so với hầu hết các nước Châu Âu khác.

Du học Ba Lan

Du học Ba Lan 2019

Sinh viên được đánh giá cao bởi các chuyên gia tuyển dụng trên toàn thế giới, đặc biệt là bác sĩ, kĩ sư, kiến trúc sư và chuyên gia công nghệ thông tin rất được hoan nghênh, nhưng những sinh viên Ba Lan tốt nghiệp khác cũng được chuẩn bị đầy đủ để cạnh tranh trên thị trường việc làm toàn cầu.

Ngày nay, các trường học Ba Lan đang thu hút nhiều sinh viên quốc tế sang học tập ở nhiều lĩnh vực khác nhau như kinh tế, nghệ thuật, điện tử, …. Mặc dù ngôn ngữ chính là tiếng Ba Lan, nhưng hầu hết các trường đại học ở Ba Lan đều đào tạo đại học, thạc sỹ bằng tiếng Anh, đặc biệt có nhiều trường dạy dự bị tiếng Anh cho sinh viên chưa có đủ điều kiện về tiếng. Các bạn sinh viên có thể chọn học bằng tiếng Anh chứ không nhất thiết là phải học tiếng Ba Lan và có cơ hội nhận 2 bằng đại học: Một bằng của Ba Lan, một bằng của Anh Quốc.

Ba Lan an toàn hơn nhiều so với hầu hết các nước Châu Âu. Ngay cả các nước Bắc Âu, được coi là rất an toàn, có tỷ lệ tội phạm cao hơn nhiều so với Ba Lan. Ba Lan hoàn toàn an toàn cho sinh viên quốc tế thuộc tất cả các chủng tộc, tín ngưỡng.

II. ĐÀO TẠO & CHI PHÍ

– Dự bị tiếng Anh:

+ Thời gian học: 1 năm

+ Học phí: 3,250 – 3,500 EURO/năm

– Dự bị tiếng Ba Lan:

+ Thời gian học: 1 năm

+ Học phí: 2,400 – 3,200 EURO/năm

– Cử nhân:

+ Thời gian học: 3 năm

+ Học phí: 2,880 – 5,000 EURO/năm.

– Thạc sỹ:

+ Thời gian học: 1,5 – 2 năm

+ Học phí: 2,880 – 6.000 EURO/năm

Chi phí ăn/ ở: 3,500 – 5,000 EURO/năm.

III. THỜI GIAN NHẬP HỌC:

Tháng 2 và tháng 10 hằng năm

IV. HẠN NỘP HỒ SƠ:

30/6 hằng năm.

V. ĐIỀU KIỆN

Tối thiểu tốt nghiệp THPT, học lực khá

IELTS 5.5 – 6.0 cho chương trình cử nhân bằng tiếng Anh (tùy trường)

IELTS 6.5 cho chương trình thạc sỹ

Sức khỏe tốt, không tiền án tiến sự

Có mục đích học tập rõ ràng

HỒ SƠ NHẬP HỌC | TƯ VẤN DU HỌC MIỄN PHÍ

1. Hộ chiếu còn hạn