DU HỌC BẬC TRUNG HỌC TẠI MARTIN LUTHER SCHOOL , BANG NEW YORK, MỸ

Giới thiệu về trường Martin Luther High School

Martin Luther School là trường trung học cấp 2 & 3, được  thành lập vào năm 1960 tại thành phố Queens, New York, Mỹ. Đó là  một vị trí địa lý thuận lợi, trong khu vực đô thị của thành phố New York. Bước đầu thành lập, Martin Luther chỉ có 65 học sinh, nhưng qua cách thay đổi giáo án, nâng cao kiến thức cho học sinh, đến nay trường đã thu hút được rất nhiều học sinh trong nước và quốc tế.

Đặc điểm của trường

Sinh viên có thể học các tín chỉ tương đương với chương trình đại học năm đầu của các trường đối tác với Martin Luther School như Concordia College, St. John’s hoặc  Pace University, lên đến 36 tín chỉ.

Tỷ lệ giáo viên và học sinh là 1:12

Tỷ lệ nhập học đại học là 98%, 15% học sinh tốt nghiệp được nhận vào Top 10, trường đại học danh tiếng như Harvard hay Columbia.

Bên cạnh các khóa học nâng cao, học sinh còn có thể tham gia vào nhiều hoạt động ngoại khóa bổ ích như thể thao, mỹ thuật,…

Các chương  trình đào tạo tại Martin Luther School

• Các khóa giảng dạy tiếng anh ESL
  • Chương trình đào tạo chính quy : anh văn, toán, xã hội, ngoại ngữ, khoa học máy tính, kinh doanh, STEM, mỹ thuật, âm nhạc.
  • Chương trình đào tạo nâng cao : vật lý, toán học vi phân, văn học Anh, lịch sử, sinh vật, thống kê, tiếng Tây Ban Nha.
  • Chương trình đào tạo song song các môn học chuyển tiếp lên bậc đại học : cung cấp chương trình học của các trường đại học như Concordia University, John’s College, Pace Univerrsity.

Học phí và chi phí sinh hoạt : $ 35,000/năm đã bao gồm học phí, phí ăn ở, chi phí di chuyển đến trường, phí bảo hiểm, phí dọn dẹp vệ sinh, giặt giũ vệ sinh giường ngủ.

Kỳ nhập học mùa thu năm: tháng 9 /2017

Mọi thắc về du học Mỹ vui lòng liên hệ Trung Tâm Tư Vấn Giáo Dục và Đào Tạo Quốc Tế Minh Hoàng An để được tư vấn hoàn toàn Miễn Phí.