Du học Canada: Học bổng 10% tại Trung học UMC, Toronto

Trung học UMC được thành lập năm 2008, dưới sự quản lý của Bộ Giáo dục Ontario. Tọa lạc tại vị trí trung tâm North York thuộc thành phố Toronto, dễ dàng kết nối với các phương tiện công cộng, UMC đào tạo các chương trình từ lớp 7 đến lớp 12. Chương trình theo giáo trình và hệ thống giáo dục của bang Ontario. Học sinh tốt nghiệp trung học UMC sẽ nhận bằng tú tài Ontario và đủ điều kiện xét tuyển vào các trường cao đẳng và đại học trên toàn Canada và các nước khác.

UMC có quy mô lớp học nhỏ dưới 18 học viên/lớp nhằm đảm bảo giáo viên có đủ thời gian và sự quan tâm đến từng cá nhân. Đội ngũ giáo viên của trường đạt chuẩn và có bằng cấp uy tín. UMC được công nhận và cấp giấy phép bởi Bộ Giáo dục Ontario. 98% học sinh tốt nghiệp tại trường được nhận vào các trường đại học cao đẳng nổi tiếng tại Canada.

95% học sinh tốt nghiệp trường UMC được nhận vào các trường Đại học nổi tiếng

UMC cũng nỗ lực chăm sóc cho học sinh trên khía cạnh khác nhau. Hiểu rõ trải nghiệm sống tại một quốc gia khác có thể khó khăn cho du học sinh. Bộ phân tư vấn tại trung học phổ thông UMC quan tâm đến khả năng học tập và cảm nhận của học sinh một cách tận tâm. Trường có đội ngũ các nhân viên tận tụy hướng dẫn học sinh lên kế hoạch học tập, chuẩn bị hồ sơ cao đẳng/đại học, hỗ trợ cá nhân và nhiều vấn đề khác. Với sự quan tâm tận tình và những cơ hội trường mang lại, quý phụ huynh và các gia đình hoàn toàn có thế yên tâm về chất lượng giáo dục mà con em mình nhận được.

Thời gian nhập học của trường linh hoạt và liên tục trong năm (4 kỳ: Tháng 1,3,7,9). Lịch học tăng cường giúp học sinh hoàn thành chương trình học 4 năm chỉ trong vòng 2.5 năm.

Học phí 19.500 CAD/ năm (10 môn học). Nộp hồ sơ qua Trung tâm tư vấn giáo dục và đào tạo quốc tế Minh Hoàng An để được nhận học bổng 10%.

Ngoài chương trình trung học phổ thông, UMC còn tổ chức các khóa học hè ngắn hạn từ 2-4 tuần dành cho học sinh từ 13 – 17 tuổi. Tham gia chương trình, học sinh được học tiếng Anh trên lớp kết hợp với các hoạt động vui chơi ngoài trời, tham quan các thành phố Toronto và Montreal… Với chương trình này, các em không chỉ được xả stress sau một năm học căng thẳng mà còn được trải nghiệm nền văn hóa mới, giao lưu và học hỏi cùng các bạn học sinh quốc tế, nâng cao kỹ năng Anh ngữ và cũng như các kỹ năng sống. Liên hệ ngay với Trung tâm tư vấn giáo dục và đào tạo quốc tế Minh Hoàng An để được cung cấp lịch trình chi tiết.

Hình ảnh học sinh trong chuyến tham quan Toronto trại hè UMC 2016