du học canada
TRƯỜNG CAO ĐẲNG CENTENNIAL – DU HỌC CANADA
Tháng Năm 2, 2019
fleming college du học canada
FLEMING COLLEGE – VISA CANADA KHÔNG CẦN CHỨNG MINH TÀI CHÍNH – DU HỌC CANADA
Tháng Năm 2, 2019
Hiển thị tất cả

DU HỌC CANADA: NIAGARA COLLEGE

Tên trường Niagara College
Loại trường Cao đẳng công lập
Địa chỉ ·         300 Woodlawn Rd, Welland, Ontario, Canada, L3C 7L3
Tiểu bang Ontario
Thành phố Welland

I. VÀI NÉT VỀ TRƯỜNG:

Là trường Cao đẳng Công lập thành lập năm 1967, Niagara College tọa lạc ngay gần thác Niagara Falls, bang Ontario, Canada, đây là thác nước nổi tiếng nhất thế giới với 16 triệu khách du lịch mỗi năm.

Trường có 3 khu học xá: 1 trụ sở chính tại Welland, 2 khu học xá còn lại tọa lạc tại St.Catherine và Niagara Fall. Cách thành phố Toronto 90 phút lái xe.

Niagara College nổi tiếng với các ngành Ẩm thực; Nhà hàng Khách sạn; Du lịch; Sản xuất và ủ rượu, bia; Làm đẹp; Quản trị kinh doanh quốc tế… Không chỉ vậy, nhà trường còn có hơn 100 khóa học có chất lượng quốc tế về Kinh doanh; Kế toán; Truyền thông, Công nghệ Kỹ thuật, Công nghệ thông tin với các cấp học chứng chỉ, cao đẳng, cử nhân, sau đại học nhằm đa dạng sự lựa chọn cho sinh viên quốc tế du học tại Canada.

1. Khu học xá của trường:

cao đẳng niagara du học canada cao đẳng niagara du học canada cao đẳng niagara du học canada
Khuôn viên Niagara-on-the-Lake tự hào có một vườn nho với diện tích 40 mẫu Anh, có Viện Thực phẩm và Rượu Candada, có nhà máy thực hành giảng dạy về sản xuất rượu và bia đầu tiên tại Canada; và có nhà hàng Benchmark. Nhà máy được xây dựng ẩn mình trong Niagara Escarpment, khu vực dự trữ sinh quyển thế giới do Liên Hiệp Quốc chỉ định. Khuôn viên Welland nằm trong một cộng đồng thân thiện với 40 hecta không gian xanh. Khuôn viên trường là một trung tâm giáo dục thực tiễn với đặc trưng là Viện Y học ứng dụng. Trung tâm Công nghệ Rankin và là cơ sở đào tạo các chương trình về Thể dục, Y tế, Nghệ thuật, Truyền thông, Công nghệ và Thương mại. Khuôn viên Niagara Falls nằm ở trung tâm của khu du lịch Niagara và là một học viện chuyên đào tạo các chương trình sau đại học về khách sạn và du lịch, kinh doanh và môi trường. Khuôn viên hiện đại gắn liền với các đối tác công nghiệp quan trọng như một phần của mô hình giáo dục và đào tạo ứng dụng của cao đẳng Niagara.

2. Đặc điểm nổi bật:

  • Là một trong những trường nằm trong chương trình Visa ưu tiên: giảm thiểu chứng minh tài chính, rút ngắn thời gian chờ visa (tối đa 2 tháng).
  • Là một trong những trường nổi tiếng ở Canada đạt được những giải thưởng quốc gia, giải thưởng quốc tế về chương trình học và dịch vụ.
  • Niagara College là trường dẫn đầu về chỉ số được các sinh viên ưa chuộng nhất khi du học Canada, suốt 8 năm liền, trong số 24 trường cao đẳng tại bang Ontario,
  • Tỷ lệ có việc làm của sinh viên trong vòng 06 tháng sau khi tốt nghiệp là 87.8%.
  • Tỷ lệ nhà tuyển dụng hài lòng sinh viên tốt nghiệp từ Niagara College là 89%.
  • Môi trường học tập và sinh hoạt rất an toàn, yên bình, tỷ lệ cạnh tranh việc làm thêm thấp với thu nhập cao so với mặt bằng chung.
  • Niagara College tự hào về chất lượng đào tạo cũng như nổi bật trong đào tạo các ngành: Quản trị kinh doanh, khác sạn, du lịch, nấu ăn nổi tiếng ở Canada.
  • Nhà trường tạo mọi điều kiện để SV du học Canada được thực hành, cọ xát thực tế:
  • Rất nhiều ngành có chương trình Thực tập hưởng lương – gia tăng cơ hội có việc làm chính thức sau khi tốt nghiệp
  • Sinh viên được làm thêm tới 20 giờ/tuần trong năm học và 40 giờ/tuần trong các kỳ nghỉ.
  • Sinh viên tự điều hành và thực hiện các dự án có trong chương trình học.
  • Trên 140 sự kiện hàng năm (tình nguyện, gây quỹ, từ thiện…). Sinh viên tham gia các sự kiện được ghi nhận tại Cổng sự kiện, giúp SV dễ dàng in chứng nhận tham gia hoạt động để xin việc làm.
  • Nhà trường thường xuyên tổ chức các sự kiện nghề nghiệp mà sinh viên có thể cập nhật trên website.
  • Cơ hội đăng ký làm thường trú nhân với thời gian lưu trú tại Canada lên tới 5 năm (tùy theo độ dài chương trình học).

II. YÊU CẦU TUYỂN SINH

Chương trình Tiếng Anh Dành cho sinh viên chưa đủ điểm tiếng Anh vào khoá học chính
 

Cao đẳng (Diploma)

2-3 năm

+ Tốt nghiệp THPT với điểm tổng kết không dưới 6.0/10

+ IELTS 6.0 không có môn nào dưới 5.5 hoặc TOEFL iBT 79

Chứng chỉ sau đại học (Post graduate)

1-2 năm

+ Tốt nghiệp Đại học hoặc cao đẳng với điểm tổng kết không dưới 6.0/10

+ IELTS 6.5 không có môn nào dưới 5.5 hoặc TOEFL iBT 80 (môn nói và viết tối thiểu 22)

* Sinh viên có thể đăng ký học chương trình tiếng Anh dự bị

 

Cử nhân đại học

4 năm

+ Tốt nghiệp  THPT với điểm tổng kết không dưới 6.0/10

+ IELTS 6.5 không có môn nào dưới 6.0 hoặc TOEFL 92

* Sinh viên có thể đăng ký học chương trình tiếng Anh dự bị

 

III. CHI PHÍ

1) Phí xét đơn C$ 100 (không hoàn lại)
2) Học phí Tiếng Anh EAP: C$ 4,850/ kỳ (4 tháng)

Cao đẳng/ chứng chỉ: C$ 12,750/ 2 kỳ

Chứng chỉ sau ĐH: C$ 13,550/ 2 kỳ

Đại học: C$15,150/ 2 kỳ

3) International Recovery Fee C$ 750
4) Service fee C$ 1050
5) Bảo hiểm y tế C$ 840/ năm
6) Thẻ đi xe bus C$ 186/ năm
7) Chương trình thực tập và dụng cụ/ trang thiết bị học tập (đối với chương trình có thực tập) C$ 1,275
8) Sách vở C$ 2,500/ năm
9) Phí sắp xếp chỗ ở C$ 165
10) Phí ăn ở Homestay: C$750/ tháng

Hoặc ký túc xá: C$6,900 + Ăn uống C$ 1,600

11) Phí đón sân bay C$ 175

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN --

Họ tên:
Số điện thoại:
Email:
Bạn cần tư vấn du học nước nào?