Du học Canada không chứng minh tài chính với chương trình visa ưu tiên Study Direct Stream (SDS)

Chúc mừng những Visa đầu tiên trong tháng 10 tại Minh Hoàng An!
Tháng Mười 4, 2018
Đại học stamford
Tổng quan về trường Đại học Stamford
Tháng Mười 5, 2018
Hiển thị tất cả

Du học Canada không chứng minh tài chính với chương trình visa ưu tiên Study Direct Stream (SDS)

sds không chứng minh tài chính

Chính sách SDS (Study Direct Stream) mở ra giúp cho du học Canada miễn thủ tục chứng minh tài chính và cơ hội làm việc-định cư tại đây rộng mở hơn cho các du học sinh.

SDS LÀ GÌ?

SDS (Study Direct Stream) là chương trình thủ tục nhanh chóng dành cho sinh viên tại bốn quốc gia: Việt Nam, Ấn Độ, Trung Quốc, và Phi-lip-pin. Chương trình này được ra mắt lần đầu tại Philippines vào ngày 16/06/2017. SDS có sự hỗ trợ của ngân hàng Scotiabank, giúp sinh viên sở hữu Chứng chỉ Đầu tư Đảm bảo (GIC) để đáp ứng nhu cầu tường trình tài chính khi du học theo diện trên.

ĐIỀU KIỆN ĐỂ THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH SDS – KHÔNG CHỨNG MINH TÀI CHÍNH

Học sinh đăng ký tham gia chương trình theo SDS phải đáp ứng các tiêu chuẩn sau đây:

  • Nhập học vào một chương trình học toàn thời gian tại một cơ sở giáo dục sau trung học như các trường đại học, cao đẳng, viện nghiên cứu hoặc CÉGEP;
  • Điểm IELTS tối thiểu là 6.0 cho mỗi kỹ năng (4 kỹ năng nghe nói đọc viết) được chứng nhận trong vòng hai năm trở lại đây.
  • Mua một Chứng chỉ đầu tư đảm bảo (GIC) của Scotiabank với mức 10.000 CAD để trang trải chi phí sinh hoạt cho năm đầu tiên ở tại Canada (ngoài ra sẽ đóng thêm $200 CAD là phí của phía ngân hàng và không hoàn lại phí này);
  • Hóa đơn hoặc xác nhận từ trường học đã đóng tiền 1 năm học tại trường;
  • Khám sức khoẻ ít nhất 7 ngày trước khi nộp đơn.
  • Các giấy tờ liên quan đến việc học tập tại Canada và các giấy tờ cần thiết khác.

 

SDS - Không chứng minh tài chính

SDS – Không chứng minh tài chính

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

Anh ngữ học thuật:

Học phí: 4.700 – 5.600/ học kỳ

Cao đẳng, cao đẳng nâng cao (Diploma, Advanced Diploma):

Thời gian học: 2-3 năm (có co-op)

Học phí: CAD 13.000 – 16.000/ năm

Yêu cầu:

  • IELTS 6.0 (Hs chưa đạt đủ y/c IELTS có thể đăng ký học thêm khóa tiếng Anh tại trường)
  • Tốt nghiệp THPT

Nhập học: Tháng 1, 5 và 9/ 2017 (nộp hồ sơ tối thiểu trước 10 – 12 tuần)

Đại học (Degree program):

Thời gian học: 4 năm

Học phí: CAD 14.000 – 20.000/ năm

Yêu cầu:

  • IELTS 6.5 (Hs chưa đạt đủ y/c IELTS có thể đăng ký học thêm khóa tiếng Anh tại trường)
  • Tốt nghiệp THPT

Nhập học: Tháng 1, 5 và 9 (nộp hồ sơ tối thiểu trước 10 – 12 tuần)

Chứng chỉ sau đại học (Post-graduate certificate): luôn là lựa chọn hàng đầu của sinh viên khi lựa chọn Canada là điểm đến du học sau khi tốt nghiệp cao đẳng, đại học tại Việt Nam.

Thời gian học: 1 – 2 năm (có co-op)

Học phí: CAD13.000 – 16.000/ năm

Yêu cầu:

  • IELTS 6.5 (Hs chưa đạt đủ y/c IELTS có thể đăng ký học thêm khóa tiếng Anh tại trường)
  • Tốt nghiệp CĐ, ĐH chuyên ngành liên quan hoặc có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực liên quan

Nhập học: Tháng 1, 5 và 9 (nộp hồ sơ tối thiểu trước 10 – 12 tuần)

 

 

Du học canada - không chứng minh tài chính

Du học canada – không chứng minh tài chính

IV.CƠ HỘI VIỆC LÀM VÀ ĐỊNH CƯ TẠI CANADA

Làm thêm trong thời gian học

Học sinh quốc tế theo học tại các chương trình sau trung học (cao đẳng, đại học) được phép đi làm thêm trong khuôn viên trường học mà không cần xin giấy phép làm việc hoặc làm ở ngoài nhưng phải xin giấy phép làm việc và được phép đi làm với thời gian khoảng 20h/ tuần

Chương trình thực tập vừa học vừa làm

Chương trình thực tập (Co-operative Education Programs) là một chương trình vừa học vừa làm rất phổ biến thu hút nhiều sinh viên quốc tế tại các trường cao đẳng và đại học Canada. Chương trình Co-op được thiết kế đặc biệt giúp cho sinh viên tích lũy kinh nghiệm việc làm và áp dụng lý thuyết vào thực hành. Thay vì phải học lý thuyết, các bạn sinh viên hoàn toàn có thể lấy tín chí bằng cách đi làm việc tại các công ty. Nếu  chọn chương trình học có kỳ Co-op, sinh viên bắt buộc phải tham gia chương trình này, xen lẫn với các kỳ học lý thuyết. Tại một số trường ở Canada thường có trung tâm Co-op giúp các bạn sinh viên tìm kiếm được công việc phù hợp với mình. Sinh viên cũng sẽ có cơ hội nhận được lương khi tham gia kỳ Co-op này.

Làm việc sau khi tốt nghiệp

Chương trình làm việc sau khi tốt nghiệp cho phép sinh viên sau khi tốt nghiệp tìm kiếm việc làm thuộc lĩnh vực mình đã học tại Canada. Từ tháng 04, 2008, chương trình này cho phép những sinh viên tốt nghiệp cao đẳng, đại học, sau đại học được phép ở lại Canada làm việc tối đa 3 năm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *