Du học Hà Lan – tương lai rộng mở với 6 ngành sau.

Sinh viên quốc tế có rất nhiều lựa chọn khi du học Hà Lan, đây vừa là lợi thế nhưng cũng là trở ngại cho những bạn không có định hướng rõ ràng cho việc du học của mình.

Nếu các bạn đang phân vân không biết học ngành nào cho phù hợp, hãy cùng trung tâm tư vấn du học Minh Hoàng An giúp bạn với 6 ngành sau đây:

Du học Hà Lan ngành truyền thông – ngành học xu hướng.

Truyền thông là một hoạt động không thể thiếu của các doanh nghiệp hiện nay, do đó cơ hội việc làm của ngành này ngày càng tăng. Vì vậy, nếu các bạn đam mê công việc truyền thông thì không nên bỏ qua cơ hội du học Hà Lan ngành này.

Sinh viên có nhiều lựa chọn như: quan hệ công chúng, tổ chức sự kiện, quảng cáo, làm báo in, truyền hình, trực tuyến…hơn nữa, vì Hà Lan sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính nên sinh viên quốc tế vẫn có thể theo học một cách thuận lợi. Ngoài ra, sau khi tốt nghiệp, do Hà Lan là quốc gia đang sở hữu khá nhiều tập đoàn đa quốc gia lớn trên thế giới như Unilever, Shell…nên các bạn hoàn toàn có thể làm việc tại Hà Lan hoặc trụ sở của các tập đoàn này ở nước mình.

Ngành logistics – không ngừng phát triển tại Hà Lan.

Hà Lan được xem như “trung tâm Logistics của Châu Âu”, nổi tiếng với cảng Rotterdam cảng hàng hải bận rộn nhất thế giới. Với một lịch sử lâu đời về hàng hải, Hà Lan có một hệ thống giáo dục các ngành Logistics hoàn thiện và chất lượng. Chính vì thế, du học Hà Lan ngành này là một cơ hội để sinh viên phát triển không chỉ tại Hà Lan và có thể ở bất kỳ quốc gia nào.

Sinh viên du học ngành quản trị Logistics sẽ có cơ hội trải nghiệm thực tế khi được tham quan, thực tập tại các cảng biển, tiếp xúc với các chủ tàu, lãnh đạo doanh nghiệp hàng hải hàng đầu. Đây là nền tảng vững chắc để bạn chinh phục giấc mơ Logistics chuyên nghiệp trong tương lai. Sau khi tốt nghiệp sinh viên có thể trở thành chuyên viên quản lý chuỗi cung ứng hay có thể công tác tại các doanh nghiệp kinh doanh lĩnh vực vận tải đa phương thức nói chung.

Du học Hà Lan ngành kỹ sư – sự lựa chọn hàng đầu.

Ngành kỹ sư là lựa chọn hàng đầu nếu bạn muốn du học Hà Lan với nhiều ngôi trường được bình chọn là tốt nhất trên thế giới. Tại các trường Hà Lan, sinh viên có thể theo học các cấp độ khác nhau từ Cử nhân, Thạc sĩ tới Tiến sĩ và cả những chương trình đào tạo ngắn hạn dành cho những Kỹ sư đã đi làm. Đặc biệt, các trường Đại học ở Hà Lan sẽ giúp bạn học được rất nhiều từ kinh nghiệm thực tế, cho phép bạn hoàn thiện các kĩ năng mềm của mình.

Khoa học Xã hội ngành tiềm năng khi du học Hà Lan.

Hà Lan là quốc gia luôn luôn có mặt trong danh sách những quốc gia có chất lượng cuộc sống cao, nơi người dân có cuộc sống hạnh phúc, yên vui. Và nhờ đất nước này có sự liên kết chặt chẽ với các nước trong khối châu Âu cũng như những nền kinh tế lớn như Mỹ và Úc cho nên các sinh viên học Chính trị, Quan hệ quốc tế và Xã hội học sẽ được tìm hiểu rất nhiều về các vấn đề toàn cầu hay những tư tưởng xã hội mới nổi.

Đừng bỏ qua ngành Khoa học môi trường và nông nghiệp khi du học Hà Lan.

Công nghiệp Hà Lan là một trong những nền công nghiệp hàng đầu ở châu Âu cũng như trên thế giới. Mục tiêu của chính phủ Hà Lan đến năm 2050 là tạo ra 40% sản lượng điện bằng các nguồn năng lượng bền vững với môi trường, như gió, biển và sinh khối. Cũng trong giai đoạn này, lượng khí thải CO2 cũng được lên kế hoạch giảm xuống còn ½. Có thể thấy Hà Lan đã vạch ra những kế hoạch cụ thể cho sự phát triển của khoa học môi trường và nông nghiệp, vị vầy du học Hà Lan những ngành này sẽ mang lại cho bạn cơ hội làm việc ổn định trong tương lai.

Không thể thiếu ngành Quản trị kinh doanh khi du học Hà Lan.

Đất nưới cối xay gió nổi tiếng với nền giao dục phát triển mạnh về các ngành khoa học ứng dụng được quốc tế công nhận, trong đó nổi bật là ngành Quản trị kinh doanh. Do đó sinh viên chọn ngành này khi du học Hà Lan sẽ mở ra những cơ hội thăng tiến trong tương lai, khi các doanh nghiệp đều cần các nhà quản lý giỏi có trình độ chuyên môn cao và đặc biệt là có tầm nhìn.

Với 6 ngành nên chọn khi du học Hà Lan mà chúng tôi đề cập ở trên, hy vọng sẽ giúp các bạn chọn được ngành học phù hợp cho mình. Và một điều quan trọng đó là hãy chọn những ngành mà các bạn thực sự đam mê. Chúc các bạn thành công với ước mơ của mình!

>>>Xem thêm: TẤT TẦN TẬT VỀ THỦ TỤC XIN VISA DU HỌC HÀ LAN 2017.