Du học New Zealand cơ hội học tập hấp dẫn cho du học sinh

New Zealand là một trong những nước thu hút đông đảo du học sinh. Dưới đây là những điều hấp dẫn học sinh du học New Zealand trong thời gian qua.

Du  học với chi phí thấp, bằng cấp quốc tế

Đồng dollar New Zealand là một trong số ít những đồng tiền có tính ổn định cao, tính ổn định thể hiện ở việc ít thay đổi tỉ giá và cũng không quá cao so với đồng của Việt Nam khi so với USD hoặc GBP (1 dollar New Zealand tương đương khoảng 16.000 VND). Đồng thời, học phí và cả chi phí sinh hoạt tại New Zealand đều không quá cao, khiến các bạn du học sinh có thể yên tâm học tập mà không cần quá lo lắng chuyện chi tiêu hàng ngày.

du-hoc-new-zealand-co-hoi-hoc-tap-hap-dan-du-hoc-sinh-hinh-1

Hệ thống giáo dục New Zealand được xây dựng trên nền tảng giống hệ thống giáo dục Anh quốc, do đó cơ sở vật chất, giáo trình giảng dạy, năng lực giảng dạy của giảng viên tại đây có thể sánh tầm với các cường quốc giáo dục lớn trên thế giới. Với nền giáo dục đẳng cấp, uy tín toàn cầu, sinh viên quốc tế  sau khi du học New Zealand hoàn toàn có đủ tự tin để đảm nhiệm những công việc mang tính chuyên môn cao với mức đãi ngộ hợp lí.

Địa điểm du học, du lịch thú vị, an toàn

Với diện tích gần 270.000 km2 và dân số hơn 4 triệu người tại New Zealand, du học sinh sẽ có một môi trường sống lành mạnh, an toàn, thân thiện. Ở đây không có quá nhiều những tụ điểm ăn chơi, phụ huynh có thể an tâm hơn về con cái mình khi đi du học tại New Zealand. Sinh viên du học sẽ được sống tại những thành phố thanh bình, nhận được nhiều sự giúp đỡ tận tình nhất từ giáo viên, bạn học, người dân bản địa.

du-hoc-new-zealand-co-hoi-hoc-tap-hap-dan-du-hoc-sinh-hinh-2

Bên cạnh đó, New Zealand còn là một trong số ít những quốc gia phát triển nhất Thế giới nhưng vẫn còn giữ được vẻ đẹp hoang sơ của thiên nhiên. Trong thời gian ở New Zealand, sinh viên quốc tế có thể chiêm ngưỡng những cảnh đẹp thiên nhiên thông qua các hoạt động ngoài trời hấp dẫn: đạp xe, Leo núi, nhảy dù, trượt tuyết, bơi thuyền trên những hồ nước mênh mông màu ngọc bích, thám hiểm hang động. Thời điểm thích hợp nhất để du lịch khám phá New Zealand là từ tháng 11 đến tháng 4 năm sau. Hẳn đây sẽ là những kỉ niệm, kinh nghiệm du lịch đáng nhớ với các du học sinh sau này.

Cơ hội việc làm và định cư sau tốt nghiệp

Hiện nay Chính phủ New Zealand vẫn đang có những chính sách khuyến khích nhập cư, thu hút nguồn nhân lực từ bên ngoài đối với các sinh viên quốc tế có năng lực muốn làm việc và định cư tại nước này. Việc định cư New Zealand không quá khó khăn như những nước khác, có được bằng cấp và một công việc tốt tại đây là đã đảm bảo một cơ hội hướng tới định cư cho ứng viên.

Trên đây là những lý do khiến sinh viên chọn du học New Zealand. Được tiếp nhận kiến thức khổng lồ tại ngôi trường có chất lượng đào tạo tốt, sống trong thành phố trong lành và cơ hội việc làm sau khi học khá cao còn điều gì hấp dẫn du học sinh hơn thế nữa.

>> Xem thêm: Du học Hàn Quốc ngành điện ảnh nên học trường nào?