Du học Singapore khoá học ngắn hạn – cơ hội hoàn thiện bản thân hoàn hảo nhất.

Du học Singapore các khoá học ngắn hạn là cơ hội để sinh viên quốc tế hoàn thiện bản thân,  học hỏi để có nhiều kinh nghiệm và kĩ năng hơn.

Hãy cùng tìm hiểu về du học ngắn hạn tại quốc đảo thiên đường xinh đẹp này nhé!

Thế nào là du học ngắn hạn?

Du học ngắn hạn có thể coi là những chương trình đào tạo ngoài Cử nhân và Thạc sĩ, trong đó việc đào tạo nhiều ngành học như vậy chỉ nhằm cung cấp các chứng chỉ. Thường thì chương trình học đó chỉ kéo dài trong vài tháng. Đôi khi, đó cũng là những khoá học không cấp chứng chỉ đào tạo mà chỉ có giấy chứng nhận kết thúc khóa học. Chính vì thế có rất nhiều sinh viên tận dụng kì nghỉ hè của mình để tham gia các khoá du học ngắn hạn.

Ngày càng có nhiều trường đại học, cao đẳng trên thế giới cũng như tại Singapore thiết kế và cung cấp các khóa du học ngắn hạn chất lượng nhất. Du học Singapore các khoá học ngắn hạn đang là lựa chọn hàng đầu cho sinh viên Việt Nam muốn nâng cao kiến thức cũng như những kỹ năng cần thiết mà không phải tốn quá nhiều thời gian chuẩn bị cho việc du học.

Vì sao nên chọn du học ngắn hạn tại Singapore?

Đất nước Singapore được biết đến là một trong số những quốc gia có hệ thống giáo dục bậc nhất tại Châu Á. Chính vì thế, chọn lựa những khóa học ngắn hạn tại đây sẽ giúp bạn đạt được những lợi ích sau:

• Tiết kiệm thời gian: Bạn đang là sinh viên hoặc đang đi làm mà công ty của bạn yêu cầu có chứng chỉ về một lĩnh vực nào đó thì đó là lúc thích hợp để bạn lựa chọn du học Singapore các khoá học ngắn hạn. Thời gian đào tạo tối đa là 6 tháng, sau đó bạn có thể trở về Việt Nam với một chứng chỉ chất lượng trong tay để tiếp tục công việc hay việc học của mình.

• Đa dạng về ngành học: Singapore thiết kế rất nhiều khóa học ngắn hạn dành cho các du học sinh quốc tế. Bạn có thể chọn du học tiếng Anh tại Singapore, các khoá học này hầu hết kéo dài từ 3- 6 tháng. Tại hầu hết các trường Cao đẳng, Đại học ở Singapore đều cung cấp các khóa tiếng Anh dành cho học sinh có nhu cầu học tiếng Anh để nâng cao trình độ hoặc sinh viên thiếu điểm tiếng Anh để đi du học các trường Đại học chương trình Thạc sỹ, Tiến sỹ.

Ngoài các khoá tiếng anh bạn hoàn toàn có thể chọn các khóa học về chuyên ngành khác như: Quản lý tài chính, Quản lý bất động sản, Quản lý nhân sự, Chuơng trình Phát triển kỹ năng chuyên môn… Các khoá học này đặc biệt dành cho những người đã và đang hoạt động trong lĩnh vực du lịch và khách sạn muốn nâng cao kiến thức cũng như khả năng chuyên môn và muốn du học thạc sĩ ở Singapore.

• Tiết kiệm chi phí: Vì các khóa học này có thời gian đào tạo ngắn nên hầu như học phí cũng như chi phí sinh hoạt sẽ không thể nào nhiều như các khóa du học dài hạn khác. Hơn nữa khi du học Singapore rất gần Việt Nam, chi phí đi lại cũng đỡ tốn kém hơn du học ở các nước Châu Âu.
  • Được thực hành nhiều hơn: Vì thời gian đào tạo hạn chế nên hầu hết ở các khóa du học Singapore ngắn hạn đều tập trung chủ yếu vào việc đào tạo kĩ năng cho sinh viên. Đây quả thật là một phương án cho những ai thích được thực tập, hướng dẫn trong môi trường thực tế ở nước ngoài.

Du học Singapore các khoá học ngắn hạn không chỉ cung cấp các kiến thức chính luận và cải thiện kỹ năng chuyên sâu mà còn là cánh cửa mở ra những cơ hội đưa bạn tiếp xúc với một thế giới quan hoàn toàn mới mẻ. Những khóa học đó hầu hết sẽ cung cấp cho bạn những kĩ năng vô cùng bổ ích để bạn phát huy trong công việc cũng như cuộc sống của mình.

Hơn nữa khi tham gia khóa học bạn có cơ hội gặp gỡ và trao đổi với những người trong cùng ngành nghề, học hỏi từ những kinh nghiệm , nâng cao và tích lũy những kĩ năng cần thiết cho cuộc sống hàng ngày lẫn trong quá trình làm việc, đó là những gì thiết thực nhất mà các khóa học ngắn hạn tại Singapore sẽ mang đến cho bạn.

Lựa chọn các khoá học ngắn hạn khi du học Singapore sẽ là điều tuyệt với dành cho bạn, nó không chỉ giúp bạn có được hệ thống kiến thức tổng hợp mà hơn thế bạn được trải nghiệm thực tế, được thực hành trong môi trường giáo dục tốt nhất. Hãy nhanh chóng lựa chọn một khoá học ngay cho mình trong dịp hè này nhé! Chúc bạn thành công!

>>>Xem thêm: Du học Hà Lan lên ngôi với Đại học ứng dụng.