DU HỌC SINGAPORE 2019 – MIỀN ĐẤT HỨA CHO DU HỌC SINH QUỐC TẾ

du học singapore 2019

Với tốc độ phát triển thần kỳ trong những năm qua, Singapore hiện được biết đến là một địa điểm du học lý tưởng cho sinh viên. Du học Sigapore đã trở thành nhu cầu của rất nhiều học sinh, sinh viên hiện nay.

I. NHỮNG ƯU ĐIỂM KHI CHỌN DU HỌC TẠI SINGAPORE

1. Một trong những quốc gia đáng sống nhất trên thế giới

Singapore đất nước được mệnh danh sạch sẽ hàng đầu thế giơí, một con rồng Châu Á trong phát triển kinh tế, một nền giáo dục hàng đầu trong khu vực. Bên cạnh đó, Singapore còn là một quốc gia an toàn nhất trên thế giới, không có sự đe dọa về thảm họa như động đất hay bão táp.

2. Nền giáo dục chất lượng, bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới

Singapore là đất nước có nền giáo dục cao với hệ thống các trường công lập được xếp hạng trên thế giới. Ngoài các trường Đại học Quốc gia nổi tiếng, Singapore còn thu hút sự hợp tác của hơn 10 trường đại học hàng đầu thế giới, tạo ra một mối liên kết chặt chẽ với các ngành công nghiệp mũi nhọn của nền kinh tế. Bằng cấp của các trường tại Singapore được công nhận trên toàn cầu.

Đặc biệt, sinh viên du học Singapore có cơ hội học chuyển tiếp, liên thông và nhận được bằng cấp có giá trị của các nước Anh, Mỹ,Úc….một cách dễ dàng.

3. Vị trí thuận lợi, nhiều suất học bổng có giá trị

Việt Nam và Singapore cách nhau khoảng 2000km nên bạn có thể dễ dàng về thăm gia đình trong những dịp nghỉ lễ hay những ngày đặc biệt quan trọng. Hơn thế nữa, các chính sách học bổng tại Singapore rất hấp dẫn và không quá khó khăn để đạt được so với các nước khác. Sinh viên có nhiều cơ hội đạt học bổng cao lên đến 100% học phí.

4. Không cần phải chứng minh tài chính, không cần phỏng vấn

Một lợi thế khác cho các bạn du học Singapore là không cần phải chứng minh tài chính khi làm hồ sơ đi du học và không cần phỏng vấn. Như vậy, các bạn sẽ tiết kiệm được thời gian và chi phí với các thủ tục rườm rà.

5. Môi trường học tập và sinh sống hoàn toàn bằng tiếng Anh

Thế mạnh khi du học tại Singapore là các bạn sinh viên sẽ được trải nghiệm học tập và sinh hoạt trong môi trường hoàn toàn bằng tiếng Anh. Do vậy, đây là cơ hội rất tốt để các bạn du học sinh rèn luyện và thực hành khả năng ngoại ngữ của mình.

Tiếng anh được sử dụng chính thức ở các trường học và công sở tại Singapore.

II. CÁC KHÓA ĐÀO TẠO ,  HỌC PHÍ VÀ CHI PHÍ SINH HOẠT

1. Các khóa đào tạo, học phí

Bậc Học Điều kiện Học Phí (SGD)
Các khóa tiếng anh Dành cho những học sinh , sinh viên chưa có chứng chỉ tiếng anh 5,700- 10,900 ( 6 tháng)
Chương trình tiểu học, trung học, luyện thi vào công lập, O level, A level Dành cho những học sinh , sinh viên chưa có chứng chỉ tiếng anh và muốn thi vào các trường công lập 8,700- 16,000 (6-12 tháng/cấp độ)
Cao đẳng, Cao đẳng nâng cao   Đại học – Đã tốt nghiệp lớp 12
– Học lực khá trở lên. Chương trình dự bị, cao đẳng, cao đẳng nâng cao yêu cầu IELTS từ 5.5 trở lên, Đại học IELTS từ 6.0
– CĐ,CĐ Nâng cao: 7,200 –  18,000  (tùy thuộc vào từng ngành học cụ thể)
– Năm cuối đại học : Từ 17,000
Thạc Sĩ Tốt nghiệp đại học , IELTS phải từ 6.5 trở lên 19,000

2. Chi phí sinh hoạt

– Chỗ ở: 300 – 1,000SGD /tháng (tùy vào chỗ ở )

– Ăn uống : 300 – 500 SGD /tháng

– Đi lại: 20 – 150 SGD /tháng

– Phí điện thoại: 30 – 60 SGD /tháng

– Sách vở và dụng cụ học tập: 30 – 200 SGD

– Chi tiêu cá nhân: 100 – 200 SGD

**NOTE : Học phí và chi phí nêu trên chỉ mang tính chất tham khảo (tùy vào từng thời điểm cụ thể)

III. CÁC NGÀNH ĐÀO TẠO

– Quản trị kinh doanh

– Quản lý nhân sự

– Tài chính & kế toán

– Kinh doanh & Quản lý

– Kỹ thuật

– Du lịch- Khách sạn

– Công nghệ thông tin

IV. KÌ NHẬP HỌC

Khai giảng liên tục (tùy vào từng bậc học, ngành học)

V. HỒ SƠ CẦN CHUẨN BỊ

– Hộ chiếu

– Giấy khai sinh

– Bằng tốt nghiệp bậc học cao nhất

–  Học Bạ/ Bảng điểm

–  2 ảnh 4×6 khổ hộ chiếu, nền trắng

– Chứng chỉ tiếng anh (nếu có)

– Và các giấy tờ khác theo hướng dẫn của Minh Hoàng An.

➡️➡️ YÊU CẦU TƯ VẤN MIỄN PHÍ TẠI: http://bit.ly/2UJYWp9

tư vấn du học