Gặp Gỡ Đại Diện Trường Anh Ngữ C2 UBEC, Philippines

Anh ngữ C2 UBEC, Philippines

I.Sơ lược về trường anh ngữ C2 UBEC, Philippines

Trường C2 UBEC English Academy được đặt tại Talamban, Cebu, Philippines. Trường được thành lập năm 2013, đến năm 2015, trường đã hợp nhất với trường anh ngữ “UBEC” của Hàn Quốc. Chính sự kết hợp này giúp trường luôn không ngừng đổi mới và phát triển toàn diện hơn. Cho đến nay, C2 UBEC đã vinh dự có hơn hàng nghìn học viên đến từ các nước tin tưởng lựa chọn theo học tiếng anh và trải nghiệm.

Là trường anh ngữ chuyên đào tạo các khóa học tiếng anh tại Philippines, trường luôn phấn đấu để đáp ứng mục tiêu của học viên. Trường cung cấp môi trường học tập thuận lợi và gần gũi giúp học viên tập trung vào việc học một cách hiệu quả và thoải mái nhất.

Các chương trình học ESL của trường với nhiều lớp học 1:1 giúp học viên chủ động giao tiếp trong giờ học nhằm khai thác các kỹ năng giao tiếp của học viên. Ngoài ra, C2UBEC có đội ngũ nhân viên quản lý học viên đến từ nhiều nước khác nhau thường xuyên tổ chức các hoạt động dã ngoại như khám phá những hòn đảo xinh đẹp vào những ngày cuối tuần.

Trường luôn có các lớp học tăng cường miễn phí vào thứ 7. Ngoài các lớp học giảng dạy trên lớp học, trường còn cung cấp thêm các lớp học tự chọn đặc biệt nhằm cải thiện thêm kỹ năng tiếng anh của học viên. Trường có các lớp học vào buổi sáng (Discussion), các lớp học vào buổi tối (Dictation) và các lớp học vào thứ 7 (speaking, vocabulary và pronunciation).

Đội ngũ giáo viên: Trường Anh Ngữ C2 UBEC English Academy có đội ngũ giáo viên ưu tú. Với đội ngũ giáo viên có năng lực được tuyển chọn kỹ càng, trường luôn tin rằng đội ngũ giáo viên C2 UBEC sẽ là bạn đồng hành, hướng dẫn và hỗ trợ tốt nhất cho việc học tiếng anh của học viên.

Cơ sở vật chất: Hiện tại, trường có 73 phòng học 1:1; 9 phòng học nhóm, phòng ăn, phòng tự học và phòng tư vấn. Ngoài ra, trường còn cung cấp các dịch vụ tiện ích giúp học viên thư giãn sau giờ học căng thẳng như: hồ bơi, phòng gym, nhà ăn, ….

II. Chương trình đào tạo của trường Anh Ngữ C2 UBEC English Academy

– Chương trình ESL

– TOEIC

– IELTS

– IELTS Đảm bảo

– TOEFL

– Chương trình tiếng anh thương mại

– Chương trình Power Speaking

– Chương trình family course

Cơ hội gặp gỡ đại diện tuyển sinh của trường Anh ngữ C2 UBEC English Academy – Ms. Xuân Vinh, để được tư vấn trực tiếp tại Trung tâm tư vấn Du Học Minh Hoàng An tại Đà Nẵng.

+ Thời gian: Vào lúc 10:00 – Ngày 21/08/2018

+ Địa điểm: 500 Lạc Long Quân, phường 5, quận 11, TP. Hồ Chí Minh