GẶP GỠ ĐẠI DIỆN TRƯỜNG CAO ĐẲNG CANTERBURY, ÚC.

Canterbury College là một trường cao đẳng trung lập nam nữ gồm 1.400 học sinh tử mẫu giáo đến lớp 12. Trường bắt đầu hoạt động giảng dạy từ tháng 2 năm 1987. Trường Cao đẳng Canterbury tự hào là trường xếp hạng nhất ở quận Logan và xếp hạng 43 trong số 1,400 trường ở bang Queensland, Úc.
Trường có các môn của Bậc Đại học và chương trình Giáo dục Tay nghề dành cho các học sinh lớp 11 và 12 hội đủ điều kiện.
Đội ngũ giáo viên chuyên dạy tiếng Anh ( ESL ) tại chỗ đồng thời hỗ trợ học sinh trước và sau giờ học. Các lớp học tiếng Anh này có số lượng học sinh rất ít sẽ giúp phát triển toàn diện các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết cho các em.
Ngoài ra Canterbury College cũng có những chương trình đặc biệt cho các học sinh có năng khiếu như: âm nhạc, khiêu vũ, kịch, làm phim và nghệ thuật thị giác.
Trường luôn hỗ trợ tư vấn ngành nghề cá nhân, lớp học và cơ sở vật chất của trường vô cùng hiện đại.
Đội ngũ chuyên gia đặc biệt sẽ luôn sẵn sàng hỗ trợ cho học sinh quốc tế
Môi trường học tập an toàn ở trong khuôn viên trường và cả ngoài cộng đồng
Các giáo viên đồng thời cũng là thông dịch viên sẽ giúp liên hệ trực tiếp với cha mẹ học sinh.
Cơ hội dành cho phụ huynh và học sinh, sinh viên tiếp xúc trực tiếp và hỏi đáp với trường, dưới sự tư vấn hỗ trợ của công ty tư vấn du học Minh Hoàng An để tìm hiểu lộ trình học, chi phí, học bổng trực tiếp cùng đại diện trường cao đẳng Canterbury.
.Thời gian: Vào lúc 13:30 – ngày 29/01/2019.
. Địa điểm: 500 Lạc Long Quân, phường 5, quận 11, TP. Hồ Chí Minh.