Gặp Gỡ Đại Diện Trường Ngôn Ngữ Sprachcaffe, Đức

Anh ngữ Elsa
Gặp Gỡ Đại Diện Trường Anh Ngữ Elsa, Philippines.
Tháng Bảy 27, 2018
đại học stamford
Cử nhân Công nghệ thông tin
Tháng Bảy 30, 2018
Hiển thị tất cả

Gặp Gỡ Đại Diện Trường Ngôn Ngữ Sprachcaffe, Đức

Gặp Gỡ Đại Diện Trường Ngôn Ngữ Sprachcaffe, Đức

Giới thiệu
Trường Sprachcaffe là trường chuyên giảng dạy về ngôn ngữ như; tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Pháp, tiếng Ả Rập và tiếng Trung… nổi tiếng.
Sprachacaffe có nhiều chi nhánh tại các thành phố lớn của thế giới, điều đặc biệt mà Sprachcaffe mang lại đó là dạy ngoại ngữ nước nào sẽ đặt ngay trụ sở tại nước đó. Điều này mang đến cho học viên môi trường học ngoại ngữ, cải thiện nhanh chóng khả năng ngoại ngữ của bản thân.
Chương trình đào tạo:
Được Sprachcaffe cam kết chuẩn đầu ra chất lượng tốt nhất, học theo phương pháp tự nhiên , học viên được tiếp tại nhiều địa điểm , trải nghiệm các chương trình thực tế. Đặc biệt đào tạo các chứng chỉ tiếng anh, tiếng Ý, Tây Ban Nha, Đức…..
Với 35 năm kinh nghiệm, Sprachcaffe có rất nhiều các khóa học: khóa học tiêu chuẩn, khoá học chuyên sâu, khóa cá nhân, Tiếng anh cho người đi làm…..
Đặc biệt có hàng loạt chương trình ngoại khóa như thể thao, liên hoan, đi chơi, hộp đêm và các hoạt động thú vị khác luôn đem đến cho học viên trải nghiệm tuyệt vời khi du học tại Sprachcaffe.
🍀Đội ngũ giáo viên
Nhiệt tình, cởi mở, chuyên môn cao đặc biệt luôn bám sát chương trình học, giúp học viên cải thiện khả năng ngoại ngữ, tự tin giao tiếp với người nước ngoài sau khi kết thúc khóa học.
🍀Cơ sở vật chất
Sprachcaffe có trụ sở giảng dạy khắp các thành phố lớn trên thế giới, hệ thống cơ sở vật chất và cơ sở hạ tầng vừa hiện đại vừa tiện lợi không những thế Sprachcaffe cho học viên thoải mái lựa chọn nơi ở từ ký túc, khách sạn đến homestay. Tất cả đều tùy thuộc vào sự lựa chọn của học viên sao cho học viên có thể thoải mái nhất kể cả về vật chất và tinh thần.
Cơ hội gặp gỡ đại diện tuyển sinh của trường ngôn ngữ Spachcaffe để được tư vấn trực tiếp tại Trung tâm tư vấn Du Học Minh Hoàng An.
+ Thời gian: Vào lúc 14:30 – Ngày 01/08/2018
+ Địa điểm: 500 Lạc Long Quân, phường 5, quận 11, Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN --

Họ tên:
Số điện thoại:
Email:
Bạn cần tư vấn du học nước nào?