Gặp gỡ đại diện trường trung học UMC, Canada.

sự kiện
Gặp gỡ đại diện trường Anh ngữ OK, Philippines
Tháng Chín 28, 2018
Chúc mừng những Visa đầu tiên trong tháng 10 tại Minh Hoàng An!
Tháng Mười 4, 2018
Hiển thị tất cả

Gặp gỡ đại diện trường trung học UMC, Canada.

sự kiện

Những điểm nổi bật của trường trung học UMC:

-Tọa lạc tại vị trí trung tâm North York thuộc thành phố Toronto, dễ dàng kết nối với các phương tiện công cộng

UMC đào tạo các chương trình từ lớp 7 đến lớp 12

– Học sinh tốt nghiệp trung học UMC sẽ nhận bằng tú tài Ontario và đủ điều kiện xét tuyển vào các trường cao đẳng và đại học trên toàn Canada và các nước khác.

– Đội ngũ các nhân viên tận tụy hướng dẫn học sinh lên kế hoạch học tập, chuẩn bị hồ sơ cao đẳng/đại học, hỗ trợ cá nhân và nhiều vấn đề khác

Ngoài chương trình trung học phổ thông, UMC còn tổ chức các khóa học hè ngắn hạn từ 2-4 tuần dành cho học sinh từ 13 – 17 tuổi. Tham gia chương trình, học sinh được học tiếng Anh trên lớp kết hợp với các hoạt động vui chơi ngoài trời, tham quan các thành phố Toronto và Montreal… Với chương trình này, các em không chỉ được xả stress sau một năm học căng thẳng mà còn được trải nghiệm nền văn hóa mới, giao lưu và học hỏi cùng các bạn học sinh quốc tế, nâng cao kỹ năng Anh ngữ và cũng như các kỹ năng sống.

Thời gian nhập học của trường linh hoạt và liên tục trong năm (4 kỳ: Tháng 1,3,7,9). Lịch học tăng cường giúp học sinh hoàn thành chương trình học 4 năm chỉ trong vòng 2.5 năm.

Bạn muốn biết thêm các thông tin nổi bật về trường trung học UMC, Canada hãy đến Minh Hoàng An vào lúc 10:00 – 15/10/2018 để được gặp gỡ trực tiếp đại diện trường UMC và tư vấn lộ trình học cũng như những chính sách ưu đãi dành riêng cho sinh viên Việt Nam nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN --

Họ tên:
Số điện thoại:
Email:
Bạn cần tư vấn du học nước nào?