GIỚI THIỆU DIMENSIONS INTERNATIONAL COLLEGE – SINGAPORE

A. Giới thiệu chung

Dimensions International College (Dimensions): Trước đây được biết đến là “Trường Thương mại Dimensions” thành lập năm 1980. Ngày nay, Trường có 3 campus tọa lạc tại những vị trí trung tâm:

58 Lowland Road, Singapore 547453 (Campus chính)

2 Jalan Seh Chuan, Singapore 598417 (Bukit Timah Campus)

277 River Valley Road, Singapore 238318 (City Campus)

Trường có tổng cộng 89 phòng học, 6 phòng mô hình thực tập và các cơ sở vật chất khác như thư viện, phòng thực hành hóa, phòng thực hành lý, phòng Vi Tính, Canteens, Hội trường, Sân bóng rổ, Sân cầu lông…đảm bảo cho sinh viên có môi trường học tập tốt nhất.

Dimensions có 4 trường trực thuộc: School of Languages (Trường dạy về Ngôn Ngữ), School of Hospitality (Trường dạy Quản Lý Khách Sạn), High School (Trường phổ thông), Shool of Higher Learning (Trường Đại Học), cung cấp đa dạng khóa học để đáp ứng được những nhu cầu và nguyện vọng của các em Sinh Viên Quốc Tế.

Dimensions có một đội ngũ đông đảo giáo viên người Bản Xứ tại School of Language (City Campus), cung cấp 6 cấp độ khác nhau để đào tạo tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao, luyện thi chứng chỉ IELTS.

School of Hospitality (Bukit Timah Campus) đào tạo các khóa chuyên ngành và khóa nghề về Quản Lý Khách Sạn, Nhà Hàng, Nghệ Thuật Chế Biến Món Ăn, và Quản Trị Gaming, đào tạo từ Trung Câp, Cao đẳng, Đại Học đến Sau Đại Học. Những bài thực hành được hướng dẫn tại phòng Mô Hình của Bar, Nhà Hàng, Tiền Sảnh, Phòng Khách Sạn, Phòng Bếp, phòng Bài đảm bảo cho sinh viên nắm vững kiến thức lý thuyết cũng như thực hành, cơ hội thực tập có lương với hơn 150 các đối tác là các khách sạn, doanh nghiệp lớn tại Singapore..

School of Preparatory (Main Campus), Trường đào tạo các Khóa học luyện thi vào các trường công lập cấp 1, 2 của Singapore, Chương trình phổ thông cấp 1, 2 Cambridge quốc tế và IGCSE. Các khóa luyện thi lấy bằng GCE” O” Level, “A” Level của Bộ giáo dục Singapore được đào tạo song song vói chương trình đạo tạo lấy bằng ‘O’, ‘’A’ level của Cambridge International Education mang đến cho Sinh viên những cơ hội vào những trường đại học cao đẳng danh tiếng của chính phủ hay trên thế giới.

Hơn hết Dimensions cung cấp các khóa học từ Dự bị đại học, Cao Đẳng, Cao đẳng nâng cao, Đại Học và Thạc Sỹ các chuyên nghành Quản trị kinh doanh, Tài chính kế toán, Du lịch khách sạn, Tâm Lý học, Logistic, Retail …tại Higher Learning School mang đến cho sinh viên môi trường học tập chuyên nghiệp, nâng động, sẵn sàng cho công việc vói tấm bằng danh giá đến từ các trường đại học Công Lập lớn của Anh Quốc như Đại học Herfordshire hay Cardiff Metropolitan.

Những Giải Thưởng và Chứng nhận minh chứng cho sự thành công về chất lượng Giáo dục của Trường Dimensions:

• Chứng Nhận EDU TRUST 4 năm của Hội Đồng Giáo Dục Tư Thục (CPE) – EDUTRUST 8/2/2016- 8/2/2020
  • Trường Học Chất Lượng Cao – Singapore Quality Class star
  • Trường Học Dịch Vụ Cao – Singapore Service Class
  • Top 50 doanh nghiệp Phát triển nhanh nhất – The 50 Fastest Growing
  • Và nhiều giải thưởng khác…

B. Chương trình học

1. Tiếng anh phổ thông và tiếng anh thương mại.
  2. Luyện thi vào trường công lập Singapore cấp 1: Pri 2, 3, 4, 5 và cấp 2: Sec 1, 2, 3
  3. Chứng chỉ O – Level
  4. Chứng chỉ A – Level
  5. Chương trình cấp 1 Quốc tế – Pri 2, 3, 4, 5, 6 lấy bằng của Cambridge International Examination