Học bổng $22,750 tại trường nội trú Mỹ Woodstock Academy (Woodstock, Connecticut, USA)

• Loại trường: Nội trú
  • Chi phí kỳ mùa Thu 2023: $57,750 (đã bao gồm chi phí ăn ở)
  • HỌC BỔNG: $22,750
  • CHI PHÍ SAU HỌC BỔNG: $35,000
  • Chấp nhận lớp 9-12
  • Yêu cầu tiếng Anh: TOEFL tối thiểu: 70
  • Các chi phí khác:
    • Chi phí đăng ký: $100
    • Phụ phí: $4,000

VỊ TRÍ ĐỊA LÝ:

• Nằm ở Woodstock, bang Connecticut.
  • Cách Boston khoảng 1 giờ 20 phút về phía Tây Nam.
  • Nằm gần nhiều trường Đại học nổi tiếng như thuộc khối Ivy League như Yale University, Harvard University, Brown University.
  • Thời tiết: Mùa hạ/Mùa thu: Ấm và ẩm; Mùa đông/Mùa xuân: Lạnh và ôn hoà

THÔNG TIN CHUNG:

• Năm thành lập: 1801
  • Diện tích khuôn viên: 50 mẫu Anh
  • Khối lớp: Lớp 9-12, nhận học sinh đã tốt nghiệp Trung học
  • Tổng số học sinh toàn trường: 1,100
  • Tỷ lệ Giáo viên/Học sinh: 1:14
  • Tỷ lệ học sinh quốc tế: 12%

ĐIỂM NỔI BẬT:

• 87% giáo viên có bằng Thạc sĩ trở lên.
  • SAT Trung bình: 1180/1600.
  • Chương trình học thuật của trường được chia làm 4 cấp độ cho học sinh lựa chọn tùy thuộc vào khả năng học tập của học sinh: Chương trình Tiêu Chuẩn, Dự bị Đại Học, Chương trình Danh Dự, Chương trình Nâng Cao.
  • Có chương trình AP Capstone – chương trình có độ khó tương đương Tú tài quốc tế (IB) dành cho các học sinh mong muốn vào các trường Đại học thứ hạng cao.
  • Có chương trình Thực tập (Job Shadowing) dành cho các học sinh lớp 11, 12 với các chuyên ngành: Điều dưỡng, Y tá, IT, Dược, Nghiên cứu khoa học.
  • Trường có khoảng 38 môn Nâng cao (AP) và Danh dự cho học sinh lựa chọn, ngoài ra học sinh còn có thể đăng ký học 23 lớp lấy tín chỉ Đại học mà trường liên kết với University of Connecticut (xếp hạng top 63 trường Đại Học tốt nhất ở Mỹ)

Danh sách những trường đại học tiêu biểu nhận học sinh: Adelphi University, American International College, Amherst College, Boston University, Boston College, Bowdoin College, Brown University, Carnegie Mellon University, Case Western Reserve University, Columbia University, Cornell University, Dartmouth College, Emerson College, Emory University, Harvard University, Manhattanville College, Quinnipiac University, Tufts University, University of Connecticut, University of Vermont, University of Virginia, Villanova University, Vanderbilt University, Williams College, Yale University.