Học bổng lãnh đạo quốc tế Everett Community College – Du học Mỹ

Học bổng lãnh đạo quốc tế – Mỹ dựa trên thành tích dành cho sinh viên quốc tế xuất sắc thể hiện khả năng lãnh đạo trong các hoạt động ngoại khóa, kinh nghiệm phục vụ cộng đồng và có điểm trung bình xuất sắc. Học bổng này dành cho tất cả sinh viên quốc tế du học Mỹ học kỳ đầu tiên mới được cấp I-20 và đã có được thị thực. Học bổng này không dành cho sinh viên đang theo học.

học bổng du học mỹ

Tổng cộng có 25 học bổng du học Mỹ sẽ được trao mỗi năm học và mỗi học bổng sẽ chỉ được sử dụng trong học kỳ đầu tiên.

Kỳ nhập học Số lượng học bổng Giá trị học bổng Hạn chót nhận đơn đăng ký
Summer 5 1.000 USD 1/6
Fall 10 1.000 USD 1/9
Winter 5 1.000 USD 1/12
Spring 5 1.000 USD 1/3

I. Điều kiện

Phải là một sinh viên quốc tế du học Mỹ quý đầu tiên mới được cấp EvCC I-20 và đã được cấp thị thực.

Phải chứng minh rằng bạn duy trì ít nhất điểm A (tương đương 90% hoặc cao hơn) tại trường trước đó của bạn. Bảng điểm bạn đã gửi tại thời điểm nộp đơn sẽ là một phần của quy trình xem xét.

II. Cách thức ứng tuyển

1. Đăng ký nhập học tại Everett Community College (EvCC)

2. Sau khi có được thị thực, hãy viết một bài luận (01 trang) với nội dung chi tiết như sau:

– LÃNH ĐẠO – mô tả kinh nghiệm lãnh đạo của bạn trong các hoạt động ngoại khóa của bạn.

– DỊCH VỤ CỘNG ĐỒNG – mô tả các sự kiện bạn đã tham gia giúp cải thiện cộng đồng của bạn. Bạn sẽ tiếp tục làm dịch vụ cộng đồng như thế nào khi là một sinh viên của EvCC?

* Lưu ý: Bài luận nhiều hơn một trang sẽ không được chấp nhận

3. Hoàn thành và ký tên vào mẫu đơn ứng tuyển học bổng

4. Gửi bài luận xin học bổng của bạn và đơn ứng tuyển trước thời hạn nêu trên

5. Ủy ban đánh giá sẽ đánh giá và những người chiến thắng được chọn sẽ được công bố trong tuần Định hướng

Người chiến thắng phải có mặt trong tuần Định hướng để nhận học bổng du học Mỹ này.