Học tại Malaysia – Nhân bằng Đại học Anh quốc

WESTMINSTER INTERNATIONAL COLLEGE IN MALAYSIA

I) GIỚI THIỆU:

Cao Đẳng Quốc Tế Westminster (WIC) được thành lập năm 1981 bởi trường Thương Mại London (LSC) – một cơ sở giáo dục chất lượng cao của Anh Quốc. Trường được công nhận chính thức bởi Hội đồng Thẩm Định Giáo dục Cao đẳng và Đại học tại Anh Quốc (BAC) và là thành viên của Hội đồng Anh ESC.

Trường tọa lạc tại Subang Jaya, Selangor, trung tâm giáo dục hang đầu tại Malaysia, được chính thức công nhận bởi Bộ Giáo Dục Malaysia (MOHE) và Hội đồng thẩm định quốc gia Malaysia (MQA)

Sinh viên sẽ học theo chương trình của LSC nhưng học tại Malaysia vì thế chi phí cho việc học tập sẽ thấp hơn rất nhiều khi các bạn theo học tại Anh Quốc. Các khóa học giảng dạy tại trường được quản lý nghiêm ngặt về chất lượng không khác các trường Đại Học tại Anh quốc. Sinh viên hoàn thành chương trình học tại Cao Đẳng Quốc tế Wesminster được ưu tiên tuyển vào trường Thương mại London với mức học phí ưu đãi.

Mục tiêu của WIC là cung cấp cho sinh viên các khoá đào tạo đạt tiêu chuẩn Quốc tế, các chương trình này giúp sinh viên đạt được kỹ năng học tập tốt cũng như tư duy định hướng nghề nghiệp trong tương lai.

Khi theo học tại WIC, sinh viên được :

– Nhận bằng danh dự Anh quốc cấp bởi ĐH Cardiff Metropolitan

– Học trong môi trường quốc tế với sinh viên đến từ hơn 40 quốc gia trên thế giới

– Bằng cấp được công nhận quốc tế

– Học bổng cho sinh viên bậc cử nhân có nguyện vọng học tiếp chương trình thạc sỹ (Tùy vào các khóa học và điều k- iện)

– 6 kỳ tuyển sinh một năm (tháng 2, 4, 6, 10 và 11)

– Học khóa tiếng anh (Pre-Sessional English) với mức phí hợp lý

– Hỗ trợ chuyên nghiệp suốt khóa học tại Malaysia và London

– Thuận tiện cho việc đi lại (chỉ mất 5 phút đi bộ, sinh viên có thể dễ dàng đến địa điểm đỗ của phương tiện giao thông công cộng)

– Có các chuyến đi phục vụ học tập và giải trí

– Tại WIC, sinh viên có cơ hội hoàn thành học vị của mình trong khoảng thời gian ngắn hơn sau chương trình A-Levels. Thay vì học 4 năm như thường lệ, các khóa học tại WIC giúp sinh viên tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

II) CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

1) Khóa Tiếng Anh (Pre-Sessional English)

Tại WIC, sinh viên sẽ học khóa Pre-Sessional English trước khi học tiếp bậc Cử nhân hoặc Thạc sỹ. Cấp độ học tùy thuộc vào kết quả kiểm tra tiếng anh đầu vào của sinh viên. Khóa học được thiết kế để sinh viên lấy bằng IELTS ở cấp độ yêu cầu cho các chương trình học vị (ĐH, Thạc sỹ,…)

Thời gian học: 4 – 12 tháng

Học phí: RM 7950/ 2 khóa ( tương đương 2,480 usd )

RM 9950/ 3 khóa ( tương đương 3,100 usd )

Cấp độ:

– Intermediate: IELTS 4.5

– Upper Intermediate: IELTS 5.0

– Advanced: IELTS 5.5

2) Khóa dự bị Đại học ( Degree Foundation)

Sinh viên không có chứng chỉ A-level hoặc các chứng chỉ tương đương để vào thẳng ĐH phải hoàn thành khóa dự bị ĐH trong 3 học kỳ.

Nhiều sinh viên nhận thấy rằng việc học khóa dự bị ĐH thực sự hữu ích. Khóa học giúp sinh viên làm quen với môi trường học tập khắt khe, đồng thời có định hướng đúng đắn cho việc học ĐH ở Malaysia hoặc London.

– Thời gian học: 12 tháng

– Học phí: RM 9,500 ( ~2,961 usd)

+ Đạt chứng chỉ O-Level hoặc tương đương

+ 17 tuổi trở lên

+ IELTS 5.5

3) Khóa cử nhân kinh doanh 2 + 1 năm

Sinh viên học 2 năm đầu ở Malaysia và năm cuối ở Anh quốc để đủ điều kiện lấy bằng Cử Nhân Kinh Doanh cấp bởi ĐH Cardiff Metropolitan, Anh quốc.

– Thời gian học: 3 năm ( 2 năm ở Malaysia và 1 năm ở Anh quốc)

– Học phí:

+ Năm 1 & 2: RM 19,950 ( ~ 6,220 usd)

+ Năm 3: GBP 2,950

– Yêu cầu:

+ Có chứng chỉ STPM hoặc tương đương A-Levels để đủ điều kiện học năm nhất chương trình cử nhân kinh doanh và hoàn thành 2 năm đầu tại Malaysia để chuyển tiếp sang Anh học năm cuối.

+ 18 tuổi trở lên

+ IELTS 6.0

4) Khóa Cử nhân kinh doanh 3 + 0

Sinh viên học 3 năm tại Malaysia và lấy bằng Cử Nhân Kinh Doanh cấp bởi ĐH Cardiff Metropolitan, Anh quốc.

– Thời gian học: 3 năm tại Malaysia

– Học phí:

+ Năm 1 & 2: RM 19,950 ( ~6,220 usd)

+ Năm 3: GBP 2,950

-Yêu cầu:

+ Có chứng chỉ STPM hoặc tương đương A-Level để học năm nhất và hoàn thành 3 năm tại Westminster, Malaysia.

+ 18 tuổi trở lên

+ IELTS 6.0

5) Khóa Thạc sỹ Quản trị kinh doanh (bán thời gian)

Khóa học thiết kế cho người muốn nâng cao tầm hiểu biết về thương mại và kinh doanh toàn cầu trong khi vẫn làm việc toàn thời gian.

Sinh viên tham gia khóa học trên có cơ hội học chuyển tiếp (Transfer credits) học kỳ cuối tại London mà không cần phải trả thêm phí.

– Thời gian học: 18 – 24 tháng

– Học phí: RM 24,950 ( ~ 7,800)

– Yêu cầu:

+ Có bằng cử nhân với kết quả học tập tốt (tương đương bằng cử nhân của Anh)

+ 21 tuổi trở lên

+IELTS 6.5

6) Khóa Thạc sỹ Quản trị kinh doanh (Toàn thời gian)

– Thời gian học: 12 tháng

– Học phí: RM 24,950 ( ~ 7,800 usd)

– Yêu cầu:

+ Có bằng cử nhân với kết quả học tập tốt tương đương bằng cử nhân của Anh)

+ 21 tuổi trở lên