Học thạc sỹ tại Northeastern University

Bạn đã tốt nghiệp Đại học và đang ấp ủ trong mình giấc mơ lấy bằng Thạc sỹ tại đất nước cờ hoa. Bạn muốn tìm kiếm cho mình 1 ngôi trường đại học tốt, chi phí hợp lý với tấm bằng Thạc sỹ thật giá trị. Chương trình Thạc sỹ tại Northeastern University là 1 sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn dành cho bạn.

Với bề dày lịch sử từ 1898, tọa lạc ngay trung tâm thành phố Boston và rất gần với các trường đại học lớn khác như Harvard University, MIT và Boston University, Northeastern University luôn nằm trong top các trường đại học được mong ước nhất nước Mỹ. Năm 2016, trường xếp hạng 47 – nhóm trường Hạng 1 cấp quốc gia. Không chỉ có ranking hàng đầu, Northeastern University còn nổi tiếng là 1 trong những đơn vị tiên phong tại Mỹ cung cấp chương trình Co-op Thực tập hưởng lương cho sinh viên. Theo thống kê, năm 2014-2015, trường giới thiệu cho 10,395 sinh viên tham gia Co-op và hơn 50% sinh viên sau khi hoàn thành khóa Co-op được công ty nhận lại làm việc.

college-photo_8852.Ranking

Northeastern University xếp hạng 47 – nhóm trường Hạng 1 cấp quốc gia

Hiện tại, với chương trình Thạc sỹ, trường mang đến cơ hội vàng cho sinh viên đã tốt nghiệp Cử nhân Đại học được hoàn thành chương trình Thạc sỹ của trường trong vòng 18 – 24 tháng với các chuyên ngành:

• Commerce and Economic Development
  • Digital Media
  • Informatics
  • Leadership
  • Non-profit Management
  • Project Management
  • Regulator Affairs for Drugs, Biologics and Medical Devices

Yêu cầu đầu vào của trường khá phù hợp với sinh viên VN như:

• Đã tốt nghiệp cử nhân đại học
  • Điểm trung bình tích lũy đạt tối thiểu 2.5/4 (khoảng 7.0/10)
  • IELTS 6.5/TOEFL 79. Sinh viên chưa có tiếng Anh có thể theo học chương trình tiếng Anh đầu vào tại các trung tâm Anh ngữ của Kaplan.
  • Không yêu cầu GMAT/ GRE

1 điều không kém phần quan trọng là học phí cho chương trình này tại Northeastern University rất vừa phải: chỉ $26,730 – $29,106 cho toàn bộ khoá học (18 – 24 tháng).

Ngoài cơ hội được học tập tại trung tâm cái nôi của nền giáo dục Mỹ, lấy bằng thạc sĩ từ 1 ngôi trường danh tiếng xuất sắc, với điều kiện nộp đơn không quá khó, tiền học phí hợp lý, sinh viên theo học chương trình Thạc sỹ còn nhận được những lợi thế nổi bật chỉ có tại Northeastern như:

• Sau khi tốt nghiệp, sinh viên được trường hỗ trợ đăng ký và tìm việc ở lại cho khóa OPT – 12 tháng. Riêng đối với 3 ngành: Digital Media, Informatics vaf Project Management, sinh viên có cơ hội xin ở lại tìm việc cho khóa OPT đến 3 năm.
  • Giảm 25% học phí cho khóa Thạc sĩ đối với sinh viên hoàn tất chương trình chuyển tiếp Đại học của Northeastern.

Cánh cửa của trường Northeastern University danh giá đang rộng mở hơn bao giờ hết, hãy nắm ngay lấy cơ hội và trở thành 1 trong những sinh viên được tốt nghiệp với tấm bằng  thạc sĩ từ ngôi trường xếp hạng 47 nổi tiếng. Hãy cùng Northeastern University thắp sáng tương lai của bạn trên nước Mỹ.

Hỗ trợ từ Minh Hoàng An

Sinh viên làm hồ sơ theo học chương trình Thạc sỹ Northeastern University tại Minh Hoàng An sẽ được cam kết hỗ trợ:

·         Tư vấn chọn ngành phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh

·         Xin thư mời, I-20

·         Hướng dẫn hồ sơ tài chính xin visa hoàn chỉnh đúng theo quy định và hiệu quả

·         Hướng dẫn trả lời phỏng vấn visa

·         Sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh

·         Hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

·         Hỗ trợ phụ huynh trong việc làm thủ tục đi thăm con em mình (nếu có nguyện vọng)