Học tiếng Tây Ban Nha cùng SPRACHCAFFE

MINH HOÀNG AN THÔNG BÁO TUYỂN SINH CHƯƠNG TRÌNH HỌC TIẾNG TÂY BAN NHA VỚI SPRACHCAFFE LANGUAGES PLUS TẠI MALAGA, MADRID VÀ BARCELONA

Chào mừng các bạn đến với chúng tôi !

Dù ở một thành phố lớn sôi động hay bờ biền ngập tràn màu sắc, tập đoàn chúng tôi là một trường ngôn ngữ hàng đầu với trên 30 năm kinh nghiệm đào tạo ngôn ngữ Tây Ban Nha, Anh, Pháp, Đức, Trung Quốc, Ý và Ả Rập ở mọi lứa tuổi. Hàng trăm ngàn sinh viên đăng ký học cùng chúng tôi được trải nghiệm các khóa học chất lượng cao và còn hơn thế.

Sprachcaffe Languages Plus tin rằng, học ngoại ngữ không chỉ là trau dồi ngôn ngữ tại lớp mà còn là sự hòa mình vào nhịp điệu cuộc sống và trải nghiệm đất nước sở tại. Học bằng tất cả các giác quan không những giúp bạn học tốt hơn mà còn khám phá được nhiều điều thú vị về văn hóa và và con người của đất nước bạn đến. Chính vì vậy chúng tôi mang đến những chương trình giải trí, khám phá giúp các bạn có những trải nghiệm học tập thú vị, gặp gỡ những người bản xứ và có khoảng thời gian tuyệt với trong thời gian học tại đó.

HỌC CÙNG SPRACHCAFFE LANGUAGES PLUS

Các sinh viên có những sở thích, nhu cầu và mục đích học tập riêng. Chúng tôi tin rằng kết quả học tập của bạn có tốt hay không phụ thuộc phần lớn vào các khóa học được thiết kế theo nhu cầu và mục đích học tập của cá nhân. Tại Sprachcaffe Languages Plus các giáo viên đều có bằng cấp, phong cách giảng dạy chuyên nghiệp và rất thân thiện với sinh viên. Chúng tôi sử dụng nhiều nguồn tài liệu nhằm bảo đảm các bạn được luyện tập tốt nhất các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Tài liệu học tập liên tục được cập nhật, trong đó bao gồm những bài học gồm những chủ đề tương tự nhau tạo nên sự liên kết giữa các bài học. Thông thường, giáo viên mở rộng thêm các chủ đề này bằng cách bổ sung các tài liệu để nâng cao kinh nghiệm học tập cho sinh viên. Các giáo viên luôn nỗ lực tạo ra bầu không khí ấm cúng, tận tình giúp đỡ sinh viên nhằm thúc đẩy các bạn tích cực tìm tòi, khám phá trong lớp học.

THÀNH CÔNG CỦA BẠN LÀ CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI

Chúng tôi cam kết với tất cả sinh viên tại các trường về chất lượng giảng dạy và kết quả học tập. Trước khi nhập học, bạn được yêu cầu làm một bài kiểm tra đầu vào (kể cả bạn chưa biết tiếng). Qua đó chúng tôi sẽ xếp lớp phù hợp nhất với cấp độ của bạn. Sau đó sẽ có một bài kiểm tra giữa kỳ nhằm bảo đảm quá trình học ngoại ngữ của bạn luôn theo đúng định hướng. Tất cả các trường của chúng tôi đều đặt tại các khu vực sang trọng, bảo đảm an ninh, gần trung tâm thể thao, văn hóa, xã hội. Chúng tôi cũng cung cấp nhiều lưa chọn về nơi ở như ký túc xá sinh viên, khách sạn, căn hộ tiêu chuẩn và ở cùng người bản xứ (homestays).

KHAI GIẢNG: Hàng tháng

HỌC PHÍ/TUẦN (EUR)

1 – 8 tuần

9 tuần trở lên

Standard Course

Intensive Course

University Pathways

One to One Course

ĐIỀU KIỆN:

Tốt nghiệp THPT

Học lực: 6.5 trở lên

Tại sao chọn Tây Ban Nha?

–       Tiếng TBN là ngôn ngữ phổ biến thứ 4 trên thế giới với trên 390 triệu người sử dụng

–       TBN là cánh cửa dẫn tới Châu Mỹ Latin dựa trên những lý do về lịch sử, văn hóa, ngôn ngữ

–       TBN là cánh cửa dẫn tới Châu Âu dựa trên những lý do văn hóa, chính trị, địa lý

–       Tây Ban Nha đứng thứ 3 trong số các nước Châu Âu có số lượng sinh viên quốc tế theo học nhiều nhất

–       Tây Ban Nha được xem là một trong những quốc gia có hệ thống giáo dục ĐH tốt nhất với nhiều trường ĐH lâu đời và năm có các trường kinh doanh nằm trong top 10 trường kinh doanh tốt nhất thế giới.

–       TBN là thành viên của Liên Minh Châu Âu. Bằng cấp TBN được các nước Châu Âu công nhận và được đánh giá cao ở Đức, Hoa Kỳ và Châu Mỹ Latin

TBN xếp thứ 2 ở Châu Âu và thứ 4 trên thế giới nhờ vào sự pha trộn đặc biệt của các di sản lịch sử, truyền thống văn hóa, sự đa dạng cảnh quan, chất lượng thực phẩm và khí hậu tuyệt vời.

Chi tiết xin liên hệ:

TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC MINH HOÀNG AN

Trụ sở chính : 500 Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11, TP Hồ Chí Minh

VP tại Hải Dương : 23 Nguyễn Bỉnh Khiêm — Đông Nam Cường

Điện thoại: (08) 39756200 / (08) 39756201 / 0916.685.601

Email: [email protected];

Website: Du học Minh Hoàng An ; Học bổng du học Đài Loan ;  Du học Nhật Bản Duhoc Hàn Quốc