Học viện Kinh doanh trong Dąbrowa Gornicza

Academy of Business in Dąbrowa Górnicza

Học viện Kinh doanh Dąbrowa Gornicza là một trường đại học có uy tín ở miền nam Ba Lan. Đây là một trong những trường đại học sáng tạo nhất của Ba Lan. Nhờ có cơ sở hạ tầng nghiên cứu hiện đại, được công nhận bởi là tổ chức nhà nước và kinh doanh và chiếm các vị trí hàng đầu trong bảng xếp hạng các trường đại học. Học viện cung cấp chương trình hệ đại học, kỹ sư và chương trình thạc sĩ điều hành MBA.

Các khóa học cung cấp bởi Học viện Kinh doanh Dabrowa Gornicza tạo những lợi thế tốt nhất cho sinh viên quốc tế – giáo viên chuẩn bị tốt, giàu kinh nghiệm của chương trình quốc tế Erasmus, Leonardo da Vinci và các chương trình khác: DAAD, Tempus IV, quỹ Visegrad. Sinh viên quốc tế, môi trường học tập quốc tế, các lớp học hoàn toàn bằng tiếng Anh.
Trường hợp tác với hơn 80 trường đại học từ khắp nơi trên thế giới cho phép sinh viên học tại các trường đại học kinh doanh uy tín.

Các học tập tại Học viện Kinh doanh Dąbrowa Gornicza :

• Hệ thống giáo dục ở cấp độ cao nhất và cơ sở hạ tầng hiện đại,

• Cơ hội để đạt được bằng cấp uy tính về công nghệ thông tin từ Microsoft, Oracle, Cisco,

• Thực hành trong các công ty lớn nhất Ba Lan,

• Có khả năng làm việc trong thời gian học thông qua chương trình "3 ngày học tập, 2 ngày làm việc",

• Cơ hội để phát triển bản thân , được học các khóa học thêm,

• Khả năng tập luyện thể thao trong Hiệp hội thể thao.

Sinh viên lựa chọn học tại Học viện kinh doanh tại Dabrowa Gornicza có cơ hội khám phá không chỉ các thành phố Ba Lan lớn nhất và đẹp nhất (Krakow 80 km, Wroclaw 220 km, Katowice 15 km, Warsaw 270 km) mà còn các thành phố lân cận (Prague 400 km, 360 km Bratislava, Vienna 420 km).

Học viện cung cấp cho sinh viên sự lựa chọn học tại một nơi ổn định và học tại ngoại thành miễn phí trợ cấp cung cấp bởi Liên minh châu Âu và nhiều hệ thống học bổng từ đầu học kỳ đầu tiên. Những sinh viên đạt được kết quả cao trong học tập và hoạt động tích cực trong Hội đồng và trong đời sống của Học viện được trao tặng một suất học bổng hấp dẫn giúp miễn giảm học phí (thậm chí 100% số tiền). Các sinh viên cũng được cung cấp học bổng khoa học của Bộ Khoa học và giáo dục đại học và các doanh nghiệp Giáo dục. Các sinh viên tiếp tục học tập ở nước ngoài trong các trường đại học đối tác chương trình Erasmus có thể xin học bổng của chương trình

Mỗi học sinh và tốt nghiệp Học viện tìm kiếm việc làm, thực tập, thông tin về thị trường việc làm, sẽ được cung cấp bởi sự giúp đỡ chuyên nghiệp và tư vấn của Văn phòng hỗ trợ việc làm, được đăng ký như một cơ quan làm việc tại số đăng ký 1088/1a. Sinh viên của Học viện sẽ được sắp xếp một cuộc hẹn để được tư vấn và thông báo của văn phòng về các thông tin: thiên hướng việc làm của họ, form CV và đơn xin việc, họ sẽ chỉ dẫn cách thức để thành công trong một phỏng vấn xin việc và nơi cung cấp các thông tin tìm việc làm và thực tập.

Sự kiện & nhân vật

• 300 nhân viên học viện
  • 8000 sinh viên
  • Tọa lạc tại phía Nam Ba Lan