HỌC VIỆN QUẢN TRỊ KINH DOANH, KHÁCH SẠN VÀ DU LỊCH THUỴ SỸ (Swiss IM&H)

Kết quả hình ảnh cho HỌC VIỆN QUẢN TRỊ KINH DOANH, KHÁCH SẠN VÀ DU LỊCH THUỴ SỸ (Swiss IM&H)

Đất nước Thuỵ Sỹ – Chiếc nôi của ngành Quản Trị Kinh Doanh, Khách Sạn và Du Lịch

Thuỵ Sỹ nổi tiếng là một đất nước thanh bình, một đất nước giàu có bậc nhất thế giới, đất nước của những đồng hồ hàng hiệu, của những ngân hàng uy tín nhất thế giới và cũng là đất nước của nền giáo dục tiên tiến.

Thuỵ Sỹ cũng là chiếc nôi của ngành Quản trị kinh doanh, Khách sạn và Du Lịch với hơn 150 năm phát triên.

Thị trấn Weggis – Thị trấn thiên đường

Thị trấn Weggis là một thiên đường mơ ước của đất nước Thuỵ Sỹ. Nằm bên bờ hồ Lucerne, tựa vào dãy núi Alps, thị trấn này vô cùng thanh bình, tĩnh lặng và là một nơi lý tưởng để bạn tập trung học tập, phát triển sự nghiệp và chuẩn bị để trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực Quản trị kinh doanh, Du lịch và Khách sạn. Lý do Swiss IM&H chọn Weggis làm ngôi nhà cho mình là vì chúng tôi tin rằng một phần quan trọng của chương trình giáo dục lĩnh vực Quản trị kinh doanh, Du lịch và Khách sạn là được sống ngay trong lòng thành phố Lucerne, một địa danh du lịch nổi tiếng của đất nước Thuỵ Sỹ. Vì vậy việc lựa chọn Weggis của Swiss IM&H cũng như của những sinh viên đang và sẽ theo học tại đây là một lựa chọn tối ưu.

Sơ lược về Swiss IM&H

Học Viện Quản Trị Kinh Doanh, Khách Sạn và Du Lịch Thuỵ Sỹ cung cấp một môi trường đào tạo chất lượng cao chuyên ngành Quản trị kinh doanh, Khách sạn và Du lịch dựa trên nền tảng thực hành trong một môi trường thực tế, năng động với mức học phí cạnh tranh. Chương trình đào tạo của Swiss IM&H kết hợp hài hoà giữa lý thuyết và thực hành, đồng thời liên tục được đổi mới.

Swiss IM&H nằm bên bờ hồ Lucerne thơ mộng tại thị trấn Weggis. Sinh viên có thể ở ký túc xá hoặc ngoài trường. Mỗi năm học có 4 khoá học được khai giảng vào các tháng 1, 4, 7, 10. Đội ngũ giảng viên có trình độ cao và dày dặn kinh nghiệm giảng dạy, đồng thời cũng là những người trực tiếp công tác trong ngành công nghiệp du lịch và dịch vụ. Ngôn ngữ giảng dạy trong trường là tiếng Anh.

Chương trình đào tạo tại Swiss IM&H dùng 50% thời lượng cho thực tập. Mỗi năm học có 2 kỳ học, một kỳ học lý thuyết và một kỳ thực tập (6 tháng). Sinh viên được thực tập thực tế để có cơ hội áp dụng những kiến thức lý thuyết đã học vào chính ngành học của mình. Điều này gúp sinh viên của Swiss IM&H trở nên dày dạn, tự tin và nhận được sự tôn trọng từ các đồng nghiệp khác. Hơn nữa, được học tập trong một môi trường quốc tế cùng nhiều cơ hội thực tập, đồng thời được nhận các chứng chỉ khác nhau sau quá trình học tập, sẽ cung cấp cho sinh viên Swiss IM&H một nền tảng vững chắc nhất trong những bước đi đầu tiên trên con đường sự nghiệp.

Mặt khác, trong khoảng thời gian thực tập, sinh viên nhận được một khoản thu nhập từ 2300 – 2500 CHF (tương đương khoảng 2350 – 2550 USD). Khoản thu nhập này sẽ hỗ trợ phần lớn tài chính cho sinh viên trang trải học phí cho các năm học tiếp theo. Văn phòng Hỗ trợ thực tập của nhà trường luôn sẵn sàng cung cấp các thông tin hữu ích hoặc trực tiếp giới thiệu sinh viên tới các địa điểm thực tập có uy tín. Văn phòng có liên kết với rất nhiều khách sạn, nhà hàng, các công ty du lịch và dịch vụ trong ngành và nhà trường luôn tự hào được mang những cơ hội này đến sinh viên của mình.

Tại sao sinh viên chọn Swiss IM&H ?

• Chương trình đào tạo có 50% thời gian thực tập (6 tháng/ năm) tại các nhà hàng, khách sạn, các tổ chức du lịch
  • Thực tập là một phần bắt buộc của khoa học và sinh viên được nhận một khoản thu nhập từ 2300 – 2500 CHF/6 tháng (~2350 – 2550 USD) trong thời gian thực tập. Khoản thu nhập này hỗ trợ các bạn chi trả học phí cho năm học tiếp theo.
  • Không cần chứng minh tài chính, bạn chỉ cần sở hữu sổ tiết kiệm trị giá 24,000 CHF (tương đương học phí năm đầu)
  • Visa đạt 100%
  • Bằng cấp và chứng chỉ được chứng nhận trên phạm vi toàn cầu. Swiss IM&H được cấp chứng chỉ đào tạo EDUQUA của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo Thuỵ Sỹ Chúng tôi hợp tác với các hiệp hội uy tín trong ngành như: Hiệp Hội Quản Trị Du Lịch và Khách Sạn của Anh (BHA), Hiệp Hội Quản Trị Khách Sạn của Mỹ (AH&LEI), Hiệp Ước Toàn Cầu, UNAI và các trường ĐH có uy tín trên toàn cầu như West Coast University (WCU), University of Cambridge, International University of Business Agriculture & Technology, …, là đối tác cấp 1 của các trung tâm đào tạo Anh ngữ PEC, Paragon, Apollo,…
  • Cơ hội việc làm: Sau khi tốt nghiệp tại Swiss IM&H, sinh viên sẽ được giới thiệu ít nhất một cơ hội làm việc trên toàn thế giới do trung tâm giới thiệu việc làm GCC của trường giới thiệu