InterNapa College – Du học Cộng hòa Síp (Cyprus)

I. Sơ lược về đào quốc Síp

Síp tọa lạc ở phí đông bắc biển Địa Trung Hải, là điểm giao của 3 châu lục: Châu Á, châu Âu và châu Phi vơi hơn 10.000 năm văn hóa, lịch sử. Nơi đây được biết đến như là một trong những quốc đảo xinh đẹp và lãng mạn nhất. Người đân Síp nổi tiếng với lòng hiếu khách và quốc đảo này hấp dẫn rất nhiều du khách – những người yêu thích sự kết hợp giữa lòng mến khách với thời tiết tuyệt vời, những khu nghỉ dưỡng hấp dẫn cạnh biển và những ngọn núi hùng vĩ với cảnh quan đẹp mê hồn.

Du học síp – InterNapa College

InterNapa College nằm ở góc đông nam của quốc đảo Síp, thu hút rất nhiều du học sinh trên khắp thế giới du học Síp với các chuyên ngành QTKD, du lịch nhà hàng khách sạn… với chi phí du học rẻ nhất châu Âu và các chương trình chuyển tiếp vào các trường đại học lớn trên khắp châu Âu như Canada, New Zealand…

II. Cơ sở học tập

InterNapa College có 2 cơ sở, hỗ trợ học thuật và hoạt động hành chính.

– Marthelenion:  là 1 tòa nhà 3 tầng với: Phòng học, phòng thực hành máy tính, phòng thực hành bếp, phòng hỗ trợ các nhân, các văn phòng khoa, khu căn tin sinh viên, phòng họp, khu vui chơi bóng chuyền và bóng rổ.

– Tòa nhà Yiorkios: rất mới và hiện đại, chỉ cách cơ sở chính 100m, được xây dựng để hỗ trợ mọi hoạt động hành chính ở lầu 1. 1 thư viện hiện đại được đặt ở tầng trệt của tòa nhà.

III. Vì sao chọn INC?

– Các chương trình du học Síp tại INC được kiểm định

– Chương trình học linh hoạt – Dạy theo những nhóm nhỏ

– Giảng viên giàu kinh nghiệm và đạt chuẩn cao

– Chi phí học tập và sinh hoạt hợp lí và cạnh tranh

– Thực tập hưởng lương.

– Được phép làm thêm 20 giờ/tuần

– Cơ hội chuyển tiếp vào các trường đại học hàng đầu Canada, New Zealand và châu Âu

– Văn phòng hỗ trợ sinh viên về cá nhân và học thuật

– Nhiều chương trình học bổng

– Khám phá, trải nghiệm đất nước an toàn bậc nhất thế giới

– Nhà trường có liên hệ với các trung tâm việc làm hỗ trợ cơ hội nghề nghệp sau khi tốt nghiệp

IV. Các chương trình học

1. Cử nhân nghệ thuật (4 năm)

Quản trị du lịch và khách sạn nhà hàng

2. Diploma (2 năm)

– Quản trị kinh doanh

– Quản trị du lịch và khách sạn nhà hàng

– Nghệ thuật ẩm thực

du học síp

3. Khóa học dự bị

Khóa học dự bị là một chương trình không tín chỉ, kéo dài 1 hoặc 2 học kỳ. Mục tiêu chương trình nhằm cải thiện khả năng tiếng Anh của sinh viên và chuẩn bị cho các em vào chương trình chính khi du học Síp tại INC.

V. Điều kiện tuyển sinh

– Tốt nghiệp THPT hoặc bằng cấp tương đương với GPA từ 5.0.

– Những học sinh có Ielts các kỹ năng trên 5.0 hoặc tương đương hoặc GPA THPT từ 5.0 cộng với 5.0 môn tiếng Anh sẽ không cần phỏng vấn.