NGÀNH KINH DOANH – TÀI CHÍNH – DU LỊCH TẠI SINGAPORE

HỌC TẠI SINGAPORE NHẬN BẰNG TỪ ĐẠI HỌC ANH QUỐC CÙNG HỌC VIỆN ERC

(UNIVERSITY OF GREENWICH (UOG) & UNIVERSITY OF WOLVERHAMPTON (UOW)

Ưu đãi tại ERC Institute từ 05/05/2015 đến 30/6/2015 như sau:

Giảm S$150 lệ phí đăng kí nhập học

Tặng 1 ERC-tab

Giảm S$1000 cho tất cả sinh viên (không tính cho khóa English)

Giảm thêm S$1000 cho những sinh viên có GPA>=7.0 (không tính cho khóa English)

Tặng thẻ Gym membership trị giá $1200-$3600

Điều kiện:

1. Sinh viên đóng phí đăng kí trước 30/6/2015.

2. Áp dụng cho tất cả khóa chính và 4 levels English (đóng học phí 1 lần English). Nếu sinh viên học dự bị thì phải đăng kí tối thiểu 2 levels của English. Sinh viên đăng kí English 3 cấp độ trở xuống hoặc chỉ FCBA thì không được tham gia chương trình. Sinh viên học English không được tham gia phần miễn giảm học phí nhưng vẫn nhận được e-tab.

3. Các trường hợp thanh toán học phí trể hạn sau ngày khai giảng thì không được tham gia chương trình.

4. Học phí miễn giảm sẽ được trừ vào lần đóng học phí cuối cùng của khóa cuối cùng.

Học viện ERC Singapore (ERCi) là một trong những trường hàng đầu tại Singapore, được sáng lập bởi những nhà quản trị doanh nghiệp danh tiếng trong khu vực châu Á, với mục tiêu đào tạo nên đội ngũ các nhà lãnh đạo trẻ xuất sắc.  Học viện ERC luôn  đồng hành cùng sinh viên trong quá trình tìm kiếm kho tàng kiến thức.

ERC luôn tự hào với đôi ngũ giảng viên chuyên nghiêp, nhiệt tình với sự nghiệp giáo dục, cùng Ban cố vấn uyên bác đến từ nhiều công ty và tập đoàn hàng đầu trong các lĩnh vực Kinh doanh, Tài chính – ngân hàng, Du lịch – khách sạn. Sinh viên sẽ có cơ hội trải nghiệm phương pháp học tập mới mang tính thực tiễn cao, nhằm xác định được mục tiêu của mình ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường, đồng thời có được hướng đi đúng đắn trong việc lựa chọn nghề nghiệp mình yêu thích.

Kết quả khảo sát của Jobcentral năm 2013 thì có 96,4% sinh viên của trường tìm được việc làm sau 3 tháng tốt nghiệp

Trường đại học đối tác:

UNIVERSITY OF GREENWICH (UOG)

UNIVERSITY OF WOLVERHAMPTON (UOW)

Đại Học Greenwich: Là một trong những trường đại học lớn và hiện đại của Anh Quốc, Greenwich thu hút được hơn 20.000 sinh viên, trong đó có hơn 4.000 sinh viên đến từ hơn 80 quốc gia trên thế giới, và có 3 cơ sở: Avery Hill và Maritime Greenwich nằm trong thủ đô London. Nhà trường luôn đặt ra yêu cầu cao trong chất lượng giảng dạy và tạo những cơ hội đào tạo nghiệp vụ, nghiên cứu cho giảng viên của trường. Chính vì vậy 252 giảng viên của trường đã đạt được kết quả cao trong các bài thi nghiên cứu mới đây. Với thành tích cao trong giáo dục, trường đã được trao 2 giải thưởng Nữ Hoàng về nghiên cứu cho chương trình sau đại học. Những giải thưởng này đã chứng tỏ chất lượng đào tạo nổi trội của trường, cũng như những lợi thế mà trường đem lại cho sinh viên.

Đại học Wolverhampton: Với hơn 150 năm kinh nghiệp trong đào tạo, Trường trở thành nơi đào tạo hàng đầu tại Anh Quốc với phương châm cung cấp cho sinh viên sự đổi mới, sáng tạo, và trở thành những người xuất sắc. Trường có nhiều khoa đào tạo như: Khoa học, giáo dục, luật, kĩ thuật, nghệ thuật, thể thao, kinh doanh,.. Trường có 6 campus tại UK.

Điều kiện nhập học:

1.  O level:

–  Hoàn tất chương trình lớp 09 tại VN, trình độ Anh ngữ tương đương IELTS 4.5; Từ 16

đến dưới 25 tuổi.

2.  DỰ BN

–  Hoàn tất chương trình lớp 09 tại VN,  điểm IELTS 4.5 hoặc hoàn tất level 2 tại ERCi;

Hoàn tất khóa học sinh viên vào học chương trình cao đẳng nâng cao 20 tháng

3.  Cao đẳng nâng cao 20 tháng (bao gồm cao đẳng):

–  Hoàn tất chương trình lớp 12 tại Việt Nam, điểm IELTS 5.5; Nếu sinh viên chỉ hoàn tất

chương trình lớp 9 tại Việt Nam thì phải tham gia khóa dự bị trước khi vào học khóa

chính. Hoàn tất khóa học sinh viên sẽ học tiếp chương trình năm cuối đại học.

4.  Năm cuối Đại học:

–  Hoàn tất chương trình CĐ nâng cao tại ERC, điểm IELTS 6,0. Sinh viên hoàn tất năm 3

đại học Việt Nam được xét miễn giảm vào trực tiếp (kết quả xét duyệt phụ thuộc chương

trình học của sinh viên ở VN)

5.  Thạc Sỹ:

–  UOW: tốt nghiệp đại học, 2 năm kinh nghiệm làm việc bắt buộc, IELTS 6.0, trên 23 tuổi.

–  UOG: tốt nghiệp đại học VN, không cần kinh nghiệm làm việc, IELTS 6.5

Hồ sơ nhập học:

· Hộ chiếu (không cần sao y)

· Giấy khai sinh

· Học bạ cấp 3

· Bằng tốt nghiệp cấp 3

· Bảng điểm đại học (Nếu có)

· Bằng đại học (Nếu có)

· 2 ảnh 4×6 khổ hộ chiếu, nền trắng

· Giấy xác nhận làm việc (nếu có)

· IELTS / TOEFL (nếu có)

· CV (chỉ dành cho SV MBA)