St. John Paul II High School (Corpus Christi, Texas)

VỊ TRÍ:
• Dân số: 325,700 người
• Tọa lạc tại Corpus Christi
• Thời tiết:
Mùa hè/Mùa thu: Nóng và Ẩm
Mùa đông/Mùa xuân: Ấm và Ẩm

ĐIỀU KIỆN:
• Giới hạn đăng ký: Chấp nhận lớp 9-12
• TOEFL tối thiểu: Không chấp nhận
• ELTiS tối thiểu: 229

ĐIỂM NỔI BẬT:
• Gần nhiều bãi biển đẹp
• Khóa học STEM nổi bật
• Khuôn viên rộng 40 mẫu Anh

HỌC THUẬT:
• Khối lớp: 9-12
• Tổng số học sinh toàn trường: 305
• Tỷ lệ Giáo viên/Học sinh: 1:20
• Yêu cầu đồng phục: CÓ
• Tôn giáo: Công giáo
• Cấp bằng Tú tài sau 1 năm: CÓ

THÔNG TIN VỀ TRƯỜNG
Tọa lạc rất gần những bãi biển đẹp, St John Paul II High School cung cấp nền giáo dục tuyệt vời và trải nghiệm thực tế về nước Mỹ cho các học sinh quốc tế. Trường tạo ra phiên bản Chương trình STEM của riêng mình, mang tên STREAM (Khoa học, Công nghệ, Tôn giáo, Nghệ thuật, Toán học), và còn cung cấp những khóa học tín chỉ kép cho phép học sinh nhận được tín chỉ đại học ngay khi còn học bậc trung học.

CƠ SỞ VẬT CHẤT
Thành lập vào năm 2006, trường có nhiều phòng học hiện đại và một tòa nhà dành riêng cho Khoa Toán và Khoa học.

THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT
Học sinh có thể tham gia vào những đội thể thao truyền thống. Chương trình Bóng chày của trường đạt được nhiều thành công, 2 học sinh đã đạt được danh hiệu All-State Baseball Team vào năm 2019. Đội Bóng bầu dục cũng đào tạo ra nhiều học sinh được tuyển thẳng vào đội thể thao của các trường đại học.
St. John Paul II cung cấp nhiều lớp học và chương trình ngoại khóa về nghệ thuật, âm nhạc và nhà hát cho học sinh tham gia.

THÔNG TIN VỀ CỘNG ĐỒNG
Được biết đến với những bãi biển tuyệt vời và thời tiết ấm áp, Corpus Christi có nhiều hoạt động thú vị cho những người dân sống tại đây. Học sinh có thể khám phá các điểm tham quan thú vị như Khu Thủy cung bang Texas, hàng không mẫu hạm USS Lexington, Vườn Thực vật và nhiều hơn nữa. Nơi đây cũng có rất nhiều nhà hàng hải sản và trung tâm mua sắm để các em vui chơi vào cuối tuần.

– Tỷ lệ học sinh được nhận vào Đại học: 80%
– Danh sách những trường Đại học tiêu biểu nhận học sinh: Baylor University, Coastal Bend College, DelMar College, Franciscan University, Huston-Tillotson University, Northlake College, Prairie View A&M University,Sam Houston State University, Schreiner University, St. Ambrose University, St. Mary’s University, Technologico de Monterrey, Texas A&M College Station, Texas A&M University, Texas Christian University, Texas Southern University, Texas Tech State University, University of Alabama, University of Dallas, University of Houston, University of Incarnate Word, University of Notre Dame, University of Texas – Arlington, University of Texas – Austin, University of Texas Rio Grande Valley Western Texas College