Tham quan – giao lưu với trường Đại Học Stamford, Thái Lan

Đại học Stamford

Trung tâm du học Minh Hoàng An sẽ có thời gian tham quan, giao lưu với trường Đại học Stamford tại Thái Lan.

Hãy cùng Minh Hoàng An khám phá đôi nét về trường đại học Stamford nhé!

-Là cửa ngõ đến Úc , Mỹ, và Châu Âu với những chương trình Bằng đôi: việc này có nghĩa rằng, sinh viên được cung cấp lộ trình học quốc tế với học phí rất phái chăng, bằng việc 2 năm đầu tại Stamford và những năm cuối tại nước ngoài. Sinh viên theo học lộ trình Quốc tế này sẽ tốt nghiệp với hai bằng đại học.

-Stamford hoạt động với bốn nguyên tắc cốt lõi- mô hình 4i :

+ Industry linkage :  kết nối doanh nghiệp với việc phối hợp soạn thảo chương trình học với các doanh nghiệp hàng đầu, cung cấp kĩ năng thực tiễn tối ưu nhất ngoài việc chỉ tiếp thu lý thuyết

+ International perspective: sinh viên đến từ hơn 100 Quốc gia, trên 40% sinh viên trong các chương trình Quốc tế là sinh viên Quốc tế, 70% giảng viên được tuyển  dụng tham gia nghiên cứu giảng dạy từ nước nước ngoài ( Mỹ, Tây Ban Nha, Đức, Ấn Độ, Thụy Điển, Hà Lan…)

+ Interactive learning: sỉ số lớp ít, công nghệ hiện đại, phương pháp giảng dạy tiến tiến.

+ Integrity: sự liêm chính đi cùng với châm ngôn của Laureate “ Here For Good”

-Là trường đại học đầu tiên và duy nhất tại Thái Lan được Hoa Kì kiểm định, Các chương trình kinh doanh tại Stamford được kiểm định đầy đủ bởi tổ chức kiểm định Hoa Kì International Accreditation Council for Business Education.

-Trường Đại học quốc tế Stamford đào tạo các chương trình từ cử nhân tới thạc sĩ với những chuyên ngành đa dạng

Thời gian tham quan và giao lưu với trường từ ngày 23/08/2018 – 25/08/2018. Hãy nối gót Minh Hoàng An để tham quan trường nhé!