Top 5 trường tốt nhất khi du học Hàn Quốc ngành quản trị kinh doanh (Phần 2)

Đại học Kyonggi, đại học Hansung, đại học Sangmyung sẽ là 3 trong top 5 trường tốt nhất khi du học Hàn Quốc ngành quản trị kinh doanh mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn trong phần 2 của bài viết này.

3.Đại học Kyonggi

Đại học tổng hợp Kyonggi là một trường đại học lâu đời đào tạo ngành quản trị kinh doanh ở Hàn Quốc thành lập năm 1947 được chính phủ công nhận là trường đại học dân lập với hệ đào tạo kéo dài 4 năm. Trường thu hút hơn 17000 sinh viên theo học với các chuyên ngành chính như tổ chức sự kiện, thiết kế và quản trị kinh doanh. Có hai địa điểm để bạn lựa chọn theo học là Suwon và thủ đô Seoul. Với chương trình học bổng cao, học phí thấp và các chương trình hỗ trợ đặc biệt tốt, đại học Kyonggi nên là lựa chọn hàng đầu khi các bạn sinh viên tìm trường để du học Hàn Quốc ngành quản trị kinh doanh.

Ngành Quản trị kinh doanh tại trường Kyonggi được chú trọng đầu tư với trang thiết bị hiện đai nhằm góp phần hỗ trợ tối đa cho sinh viên thực hành và nghiên cứu chuyên sâu. Trường còn cung cấp các chương trình du học sinh Hàn Quốc bằng Tiếng Anh hoặc Tiếng Hàn nhằm đa dạng hóa sự lựa chọn cho du học sinh quốc tế. Khoa Quản trị kinh doanh và kinh tế tại trường đại học chuyên đào tạo thống kê thông tin ứng dụng, thương mại quốc tế, kinh tế, kế toán, quản lý hệ thống thông tin.

4.Đại học Hansung

Được thành lập vào năm 1972, đại học Hansung là trường tư thục tổng hợp uy tín ở Hàn Quốc. Trường cung cấp nhiều chuyên ngành tổng hợp được cập nhật theo các năm và được đánh giá khá cao so với mặt bằng chung các trường đại học khác tại Hàn Quốc.

Theo học Quản trị kinh doanh tại đại học Hansung, sinh viên được học tập trong một môi trường chuyên nghiệp với các thiết bị hiện đại cùng đội ngũ giảng viên ưu tú nhất. Cơ hội việc làm sau khi hoàn thành du học Hàn Quốc ngành quản trị kinh doanh cũng cao hơn vì có nhiều liên kết với các công ty hàng đầu tại Hàn.

5.Đại học Sangmyung

Sangmyung là trường Đại học tổng hợp có tiền thân là Trung tâm kỹ nghệ Sangmyung, trường được thành lập năm 1937. Trường Sangmyung cũng được xem như một cái nôi đào tạo nhiều vận động viên xuất sắc về các lĩnh vực thể dục, bơi lội, diễn viên, ca sĩ, … cho Hàn Quốc. Trường có 2 khu học xá có địa chỉ tại Seoul và tại Cheonan. Đại học Sangmyung đã từng được Bộ Khoa học Kỹ thuật và Giáo dục Hàn Quốc đánh giá là ngôi trường Đại học và Viện sau đại học xuất sắc, hiện đang là nơi học tập của hơn 600 sinh viên và các khóa nghiên cứu sinh quốc tế.

Chuyên ngành Quản trị kinh doanh tại trường Sangmyung  được giảng dạy bởi 303 giáo sư và giảng viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, không thể thiếu trang thiết bị hiện đại, những cơ hội học bổng cực kì hấp dẫn và cơ hội thực tập với các công ty hàng đầu của Hàn Quốc.

Có thể nói, khi du học Hàn Quốc ngành quản trị kinh doanh thì đây chính là 5 ngôi trường tốt nhất mà bạn không thể bỏ qua.

>> Xem thêm: Top 5 trường tốt nhất khi du học Hàn Quốc ngành quản trị kinh doanh (Phần 1)