TRƯỜNG ĐẠI HỌC SEJONG – DU HỌC HÀN QUỐC

du học hàn quốc 2019

1. THÔNG TIN VỀ TRƯỜNG

Đại học Sejong là một trong những trường đại học tư thục nổi tiếng ở Seoul và cũng là một trong những trường được đánh giá có chất lượng giảng dạy tốt nhất châu Á năm 2014.

Trường đã không ngừng đạt được niềm tin của các sinh viên nước ngoài, đặc biệt là sinh viên Việt Nam trong những năm gần đây khi du học Hàn Quốc. Trường đặc biệt chú trọng đến các chính sách hỗ trợ cho sinh viên quốc tế trong học tập cũng như sinh hoạt.

Với mức chi phí khá thấp so với các trường tại Seoul mà trường vẫn đảm bảo chất lượng giảng dạy, Đại Học Sejong sẽ là lựa chọn tối ưu cho nhiều du học sinh quốc tế.

du học hàn quốc 2019

Đại học Sejong – Hàn Quốc (nguồn: internet)

2. TẠI SAO CHON TRƯỜNG ĐẠI HỌC SEJONG ???

– Trường có lịch sử phát triển lâu dài, uy tín tọa lạc tại quận trung tâm Gwangjing, Seoul, Hàn Quốc. Là nơi có nhiều trung tâm thương mại lớn nhất cả nước cùng hệ thống giao thông thuận tiện.

– Trường đặc biệt chú trọng đến các chính sách hỗ trợ cho sinh viên quốc tế trong học tập cũng như sinh hoạt khi du học Hàn Quốc. Trường cũng dành rất nhiều suất học bổng cho sinh viên Việt Nam, giá trị học bổng từ 30%-100% học phí.

– Chất lượng giảng dạy tốt, Trường có đào tạo các chương trình bằng Tiếng Anh và Tiếng Hàn.

– Hệ thống KTX mới, sạch sẽ, hiện đại với mức phí ưu đãi thấp nhất  so với các trường ở Seoul.

– Sinh viên quốc tế được ưu tiên ở ký túc xá với chi phí phải chăng và đầy đủ tiện nghi.

3. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Hệ đào tạo Ngôn ngữ Ngành
Đại Học

Tiếng Anh

Quản trị kinh doanh, Quản trị công, Quản Trị du lịch và khách sạn và dịch vụ thực phẩm, Kỹ thuật và khoa học máy tính.

Tiếng Hàn

Văn học và ngôn ngữ Hàn, Văn học và ngôn ngữ Nhật, Văn học và ngôn ngữ Anh, Lịch sử, Sư phạm, Kinh tế và thương mại, Nghệ thuật truyền thông, Quản trị khách sạn, Quản trị du lịch, Quản lí dịch vụ thực phẩm, Toán học, Toán học ứng dụng, Vật lý, Thiên văn học và khoa học không gian, Hóa học, Công nghệ và khoa học thực phẩm, Kỹ thuật sinh học, Sinh học phân tử, Kỹ thuật nguồn sinh học, Kỹ thuật điện tử, Kỹ thuật quang học, Kỹ thuật thông tin và truyền thông, Kỹ thuật và khoa học máy tính, Kiến trúc, Kỹ thuật kiến trúc, Kỹ thuật năng lượng và khoáng sản, Cơ khí, Công nghệ nano và công nghệ vật liệu tiên tiến, Kỹ thuật không gian, Hội họa, Thiết kế công nghiệp, Thiết kế thời trang, Âm nhạc, Giáo dục thể chất, Nhảy, Hoạt hình…

Sau Đại Học Tiếng Anh Quản trị kinh doanh, Quản trị du lịch khách sạn,  Nghiên cứu Châu Á

Tiếng Hàn

Văn học và ngôn ngữ Hàn, Văn học và ngôn ngữ Nhật, Văn học và ngôn ngữ Anh, Lịch sử, Sư phạm, kinh tế và thương mại, Truyền thông, Kinh doanh, Quản trị nhà hàng khách sạn và du lịch, Quản trị dịch vụ ăn uống, Vật lý, Hóa lý, toán học, thống kê,môi trường và năng lượng, Kỹ thuật truyền thông thông tin, Công nghệ và khoa học thực phẩm, kỹ thuật cơ khí, Kỹ thuật năng lượng hạt nhân, Hội họa, Thiết kế công nghiệp, Thiết kế truyền thông, giáo dục thể chất, Mùa truyền thông Hàn Quốc, Nhảy hiện đại , Thiết kế thời trang….

4. KỲ NHẬP HỌC:

Kỳ tháng 3 và tháng 9

5. CHI PHÍ

– Học phí:

• Đại học: 3,116 – 4,319 USD/kỳ
  • Sau Đại học: 4,330 USD- 5,675 USD/kỳ
  • Chương trình học tiếng Hàn: 1,275 USD/kỳ

– Phí đăng ký:

120,000 KRW

– Phí ký túc xá:

1,400 USD/kỳ 6 tháng, phòng đôi.

6. HỌC BỔNG:

Đại học Sejong có rất nhiều chương trình học bổng hấp dẫn dành cho sinh viên quốc tế nhập học 2019.

– Học Bổng Đại học

Loại Học bổng Gia trị Điều kiện
Loại A-1 Học bổng 80% học phí dành cho học kỳ đầu tiên Topik cấp 6 ( học bằng tiếng Hàn) hoặc / IELTS 8.0 /TOEFL IBT 112 (chương trình học bằng tiếng Anh).
Loại A-2 Học bổng 50% học phí cho học kì đầu tiên IELTS 6.5 /TOEFL IBT 100

Loại B Học bổng 100% học phí cho học kỳ đầu tiên

Sinh viên có bằng Topik cấp 6 và IELTS 5.0/ TOEFL IBT 62.

Loại C   Chỉ dành cho sinh viên Trung Quốc
Loại D   Dành cho những sinh viên đến từ các nước sử dụng tiếng anh là ngôn  ngữ chính
Loại E Học bổng 30/ 40% học phí cho học kì đầu tiên Đã đăng ký tại Trung tâm Giáo dục Quốc tế của Đại học Sejong hơn 2 học kỳ, hoàn thành chương trình bậc 4 trở lên và được đề cử bởi trưởng khoa giáo dục quốc tế .

TOPIK level 3:  30%, TOPIK level 4:  40%

Bên cạnh đó thì còn có học bổng sinh viên quốc – Sinh viên có thành tích xuất sắc.

– Học Bổng dành cho bậc sau đại học

– Học bổng 100 % học phí + phí tuyển sinh

Dành cho sinh viên là chuyên viên nghiên cứu

– Học bổng 30 % học phí

TOPIK Level 5/TOEFL 80/ IELTS 5.5

– Học bổng 10% đến 100 % học phí (Tùy vào trình độ tiếng Hàn)

Dành cho học sinh đã học ít nhất từ 2 kỳ học tiếng trở lên tại Trung tâm Hàn Ngữ – Đại học Sejong

7. YÊU CẦU TUYỂN SINH

– Đại học:

Đã tốt nghiệp Trung học phổ thông hoặc đã và đang học cao đẳng, đại học

Học bằng tiếng Hàn:  Có bằng TOPIK cấp 2 hoặc  cao hơn đối với các chuyên ngành Sáng tạo , Nghệ thuật & Giáo dục thể chất. Các chuyên ngành khác TOPIK cấp 4.

Học bằng tiếng Anh: IELTS 5.5/TOEFL IBT 80

– Sau đại học:

Đã tốt nghiệp đại học hoặc Thạc sĩ

Học bằng tiếng Hàn:  Có bằng TOPIK cấp 4 hoặc cao hơn đối với các chuyên ngành Khoa học xã hội & Nghệ thuật, Khoa học tự nhiên và Kỹ thuật. TOPIK cấp 2 hoặc cao hơn đối với các chuyên ngành Biểu diễn như Âm nhạc và Nhảy. TOPIK cấp 3 hoặc cao hơn đối với các ngành khác.

Học bằng tiếng Anh: IELTS 5.5/TOEFL IBT 80

8. HỒ SƠ ĐĂNG KÝ BAO GỒM:

• Passport còn hạn
  • Hình 4×6 nền trắng, khổ quốc tế (được chụp trong 3 tháng gần đây)
  • Bằng, học bạ trung học phổ thông/cao đẳng/đại học (sao y mới nhất)
  • Chứng minh nhân dân của học sinh, ba mẹ (sao y mới nhất)
  • Chứng chỉ ngoại ngữ ( TOPIK hoặc IELTS) (riêng đối với học tiếng không bắt buộc)
  • Những giấy tờ khác sẽ bổ sung sau.

Mọi thông tin thắc mắc vui lòng về du học Hàn Quốc, vui lòng liên hệ Trung Tâm Tư Vấn Du Học Minh Hoàng An để được tư vấn hoàn toàn “ MIỄN PHÍ”