TỪ A – Z CHI PHÍ VÀ HỒ SƠ KHI DU HỌC NGA

Tổng Quan Du Học Nga | Tư vấn du học uy tín
Tháng Mười Một 14, 2018
[Thông báo] LỊCH THI TOCFL THÁNG 01/2019 tại TP. Hồ Chí Minh (thi trên máy tính)
Tháng Mười Một 23, 2018
Hiển thị tất cả

TỪ A – Z CHI PHÍ VÀ HỒ SƠ KHI DU HỌC NGA

Chi phí du học nga

Vấn đề chi phí và thủ tục luôn được các bậc phụ huynh và học sinh đặc biệt quan tâm khi làm hồ du học. Hiểu được điều đó, nên Minh Hoàng An đã liệt kê các chi phí và các thủ tục cũng như các giấy tờ cần thiết khi du học tại Nga.

  1. HỌC PHÍ

Chương trình Thời gian đào tạo Học phí/năm (USD)
Dự bị tiếng Nga 1 năm 3.000 – 5.500
Dự bị tiếng Anh 1 năm 3.500 – 7.000
Đại học 4 năm 3.500 – 8.800
Thạc sỹ 2 năm 3.500 – 8.800
Ngành Y 5 – 6 năm 4.000 – 8.800
(Ngành Y sau Đại học)

Thực tập, Nội trú Lâm Sàng/ Tiến sỹ

3 – 5 năm 4.500 – 8.800

CHI PHÍ KHÁC

1.         Chi phí nhà ở: Từ 1.200 – 1.500 USD/năm

2.         Chi phí ăn, đi lại: 2.500 – 3.500 USD/năm

3.         Khám sức khỏe tại Việt Nam: khoảng 1.500.000 đồng

4.         Vé máy bay: 600 – 1.200 USD

5.         Bảo hiểm du lịch Châu Âu: 120 – 150 USD

6.         Bảo hiểm y tế tại Nga: 160 – 250 USD/năm

 

 

Chi phí du học nga

Chi phí du học Nga

  1. PHÍ DỊCH VỤ TẠI VIỆT NAM: 30 triệu đồng
  1. Hướng dẫn thủ tục giấy tờ, theo dõi tiến trình hồ sơ
  2. Xử lý hồ sơ, bao gồm dịch thuật, công chứng, xin dấu chứng thực Sở Ngoại Vụ hoặc Cục Lãnh Sự Bộ Ngoại Giao VN.
  3. Xin thư mời nhập học
  4. Xin thư mời Sở Di Trú Nga
  5. Phí hành chính liên lạc, phí  chuyển phát nhanh DHL
  6. Hướng dẫn xin visa (thay mặt xin thị thực và lấy thị thực nếu cần)
  7. Hỗ trợ đặt vé máy bay đáp ứng yêu cầu xin cấp thị thực của ĐSQ (không bao gồm tiền vé)
  8. Hướng dẫn thủ tục còn lại sau khi học sinh đạt visa.

 

IV . CÁC PHÍ KHÁC TẠI VIỆT NAM (Do học sinh tự chi trả)

  • Khám sức khỏe : khoảng 1.500.000 đồng
  1. Dấu chứng thực bằng cấp : 30 USD/01 dấu
  2. Vé máy bay một chiều : 500 – 1.200 USD
  3. Bảo hiểm du lịch Châu Âu: 120 – 150 USD

 

  • GIẤY TỜ CẦN CHUẨN BỊ
  1. Hộ chiếu bản gốc
  2. Bằng tốt nghiệp PTTH
  3. Bằng cử nhân (Đối với sinh viên học thạc sĩ)
  4. Bằng thạc sỹ (Đối với học sinh học tiến sĩ)
  5. Học bạ/ Bảng điểm cao nhất
  6. Giấy khai sinh
  7. Giấy khám sức khoẻ chứng nhận không mắc bệnh truyền nhiễm (Giấy chứng nhận không nhiễm HIV và bệnh lao, chụp phổi)
  8. Ảnh 3.5 x 4.5 và 4 x 6 (nền trắng, khổ quốc tế, mỗi loại 10 tấm)
  9. Tờ khai thông tin học sinh (theo mẫu của MHA)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *