Du học Mỹ – tập đoàn Amerigo Education

GIỚI THIỆU VỀ TỔ CHỨC GIÁO DỤC AMERIGO

Là đại diện cho các trường THPT hàng đầu tại các thành phố lớn tại Mỹ, Amerigo Education xây dựng một môi trường nội trú theo tiêu chuẩn cao và hiện đại, giúp học sinh quốc tế nhận được một sự giáo dục tốt nhất, tạo điều kiện cho các bạn tự tin phát triển khả năng bản thân một cách toàn diện, không chỉ đạt thành tích cao trong học tập, phát triển khả năng ngôn ngữ, mà còn giúp các bạn hình thành những nhân cách tốt để trở thành những nhà lãnh đạo trong tương lai.

ƯU THẾ KHI THEO HỌC CÁC TRƯỜNG THUỘC TẬP ĐOÀN

Các học sinh tốt nghiệp tại các trường đối tác của Amerigo được nhận vào các trường trong hệ thống Ivy League của Mỹ như Harvard University, Yale University, Cornell University…và các trường đại học nằm trong top 100 như Duke University, Michigan State University, v.v. Ngoài ra, các bạn học sinh quốc tế sẽ được ưu tiên nhận vào các trường Đại học đối tác của Amerigo trong top 100 và có thể được miễn xét ACT/SAT/IELTS/TOEFL.

Được chăm sóc toàn diện với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và giàu kinh nghiệm. Các bạn không những có được một môi trường học tập chất lượng cao, được tư vấn kỹ lưỡng để có sự chuẩn bị tốt nhất vào trường Đại học mong muốn, các bạn còn được hỗ trợ tiếng Anh miễn phí trong suốt thời gian học.

Bên cạnh đó, Amerigo Educationluôn có nhiều hoạt động vui chơi, giải trí vào dịp cuối tuần cũng như các ngày nghỉ lễ để các học sinh quốc tế có thể nhanh chóng hòa nhập vào văn hóa tại Mỹ, được tham quan các công viên văn hóa, bảo tàng, hoặc các khu công nghệ cao. Amerigo luôn có đội ngũ nhân viên quản lý tại từng trường và trực 24/24 để có thể hỗ trợ các bạn học sinh một cách nhanh nhất.

Học bổng 10% – 30% trên học phí và chi phí nội trú. Ngoài ra, Amerigo còn có các suất học bổng 40% và 50% với số lượng hạn chế, dành cho những bạn xuất sắc trong học thuật, tiếng Anh và thể hiện khả năng của một nhà lãnh đạo tương lai.

• Các trường trung học tư thục chất lượng cao, được giải thưởng Blue Ribbon School of Excellence
  • Tỷ lệ học sinh quốc tế từ 2% – 5%
  • Đưa đón mỗi ngày từ ký túc xá đến trường và ngược lại
  • Được cung cấp 3 bữa ăn/ngày và 7 ngày/tuần
  • Phụ đạo tiếng Anh và học thuật ngoài giờ vào các buổi tối trong tuần
  • Được hướng dẫn tham gia các hoạt động cuối tuần: các chuyến đi chơi dã ngoại, tham quan viện bảo tàng, hoạt động cộng đồng, đi siêu thị, v.v.
  • Được dẫn đi chơi vào 2 dịp lễ lớn: lễ Tạ Ơn và nghỉ xuân (bao gồm trong chi phí ban đầu)
  • Được đảm bảo nhận thư nhập học có điều kiện vào các trường ĐH đối tác của Amerigo

Minh Hoàng An đang là đại diện tuyển sinh chính thức của Amerigo Education tại Việt Nam, bao gồm các trường theo sau:

Tên trườngĐịa điểm tọa lạc
St. Pius X High SchoolHouston, Texas
St. Patrick-St. Vincent High SchoolSan Francisco
Bishop Montgomery High SchoolLos Angeles, California
Red Bank Catholic High SchoolRed Bank, New Jersey
Certin – Derham Hall High SchoolTwin Cities (Minnesota)
Carmel Catholic High SchoolChicago, Illinois
Justin – Siena High SchoolNapa Valley, California
Amerigo Los Angeles Middle School (St. James Catholic)Los Angeles
Mater Dei Catholic High SchoolCalifornia

Trên đây là các trường trung học hàng đầu thuộc giáo dục Amerigo Education, nếu Quý phụ huynh & các em học sinh có đang quan tâm một trong những ngôi trường nào hãy liên hệ đến Hotline: 0905 605 601 hoặc để lại lời nhắn/ điền thông tin vào form đăng ký bên dưới để được tư vấn cụ thể & nhận ưu đãi miễn phí dịch vụ.