HỌC BỔNG ĐÀI LOAN “NHIỀU KHÔNG TƯỞNG” KỲ THÁNG 9/2018.

• Bậc học: Đại học, Thạc sỹ, Tiến sỹ
  • Giá trị học bổng: Học phí, trợ cấp.
  • Kỳ nhập học: Tháng 9/2018.
  • Đăng ký thông tin tại đây để nhận.tư vấn:https://goo.gl/8mp7K0
  • Điện thoại: (028) 3975 6200 (HCM)/ (0236) 3868 979 (Đà Nẵng)/ (0220) 3550 855 (Hải Dương)

I. ĐÔI NÉT NỔI BẬT VỀ NỀN GIÁO DỤC ĐÀI LOAN:

Là một đất nước nhỏ tại khu vực Tây Thái Bình Dương, Đài Loan đã phát triển thành một cường quốc về kinh tế và luôn giữ vững vị trí đi đầu trong nhiều ngành công nghiệp trên khắp thế giới. Chìa khóa thành công nằm ở sự quyết tâm kiên trì của Đài Loan trong việc nâng cao chất lượng giáo dục đại học trong suốt sáu thập kỷ qua.

Những ưu điểm có thể kể đến khi du học Đài Loan là học phí và chi phí sinh hoạt thấp, khả năng xin được học bổng cực cao, nhiều công việc làm thêm…

Các chương trình học tại Đài Loan bao gồm: học tiếng Hoa, Đại học, Thạc sỹ và Tiến sỹ. Ngành học đa dạng từ kinh doanh, kỹ thuật đến văn hóa, nghệ thuật. Ngôn ngữ đào tạo bằng Tiếng Anh hoặc tiếng Hoa.

Học phí học tiếng dao động từ 750 – 1.000 USD cho 1 khóa học (3 tháng). Học phí Đại học và Sau đại học từ 3.500 – 4.500 USD cho một năm học. Chi phí sinh hoạt ở mức tương đối thấp, chỉ khoảng 3.000 – 4.500 USD cho một năm học.

Sinh viên quốc tế có thể được miễn giảm từ 50 – 100% học phí, phí ký túc xá, được trợ cấp sinh hoạt hàng tháng…nhờ vào chính sách học bổng đa dạng và hấp dẫn từ các trường Đại học tại Đài Loan.

II. CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG DU HỌC DÀNH CHO CHƯƠNG TRÌNH ĐẠI HỌC, THẠC SỸ, TIẾN SỸ.

1. Học bổng đầu vào:

Loại 1: 100% học phí  + trợ cấp hoặc phí ký túc xá.

Loại 2: 100% học phí

Loại 3: 50% học phí

Và một số loại học bổng khác.

Học bổng cấp cho mỗi năm hoặc mỗi học kỳ, sinh viên có thể duy trì học bổng dựa vào thành tích học tập tại trường. Thời gian nhận học bổng tối đa là 04 năm đối với chương trình Đại Học, 02 năm đối với chương trình Thạc Sỹ, 03 – 05 năm đối với chương trình Tiến Sỹ.

2. Điều kiện xin học bổng:

• Hệ Đại Học:

– Tốt nghiệp THPT, học lực 6.8 trở lên,

– Có chứng chỉ TOCFL 2 trở lên nếu học bằng tiếng Hoa

– Có chứng chỉ TOEIC 650/ IELTS từ 5.0 trở lên nếu học bằng tiếng Anh

• Hệ Thạc sỹ, Tiến sỹ:

– Tốt nghiệp ĐH, Thạc sỹ học lực 7.0 trở lên.

– Có chứng chỉ IELTS từ 5.5/ TOEIC từ 700 trở lên nếu học bằng tiếng Anh (tùy vào từng hồ sơ hội đồng tuyển sinh vẫn có thể xét duyệt cho những ứng viên chưa đạt đủ trình độ ngoại ngữ nêu trên)

– Chứng chỉ TOCFL cấp độ 3, 4 hoặc tương đương nếu học bằng tiếng Hoa (tùy theo ngành học sẽ có các yêu cầu ngoại ngữ riêng)

1. Tiêu chí đánh giá:

Chủ yếu dựa vào
(1) Thành tích học tập (2) Năng lực ngoại ngữ (3) Kế hoạch học tập (4) Thư giới thiệu  (5) Bài nghiên cứu (đối với hệ Thạc sỹ, Tiến sỹ) (6) Khả năng thể hiện khi được yêu cầu phỏng vấn.

1. Kỳ nhập học và hạn nhận hồ sơ

– Khai giảng: Tháng 9/2018

– Hạn nộp hồ sơ: 31/01/2018 (Đợt 2).

1. Các giấy tờ cần thiết khi xin học bổng

Người xin học bổng cần chuẩn bị những giấy tờ sau:
– Hộ chiếu còn hiệu lực
– Ảnh 3×4 và 4×6
– Học bạ & bằng cấp cao nhất
– Chứng chỉ năng lực ngoại ngữ:

Sinh viên học chương trình tiếng Hoa phải nộp chứng chỉ và bảng điểm Năng lực Hoa ngữ TOCFL cấp 3 trở lên. Nếu sinh viên có HSK 4 trở lên cũng có thể nộp hồ sơ trước và bổ sung TOCFL sau.

*Lưu ý: HSK không được chấp nhập khi nộp hồ sơ Visa.

Sinh viên học chương trình tiếng Anh, phải nộp chứng chỉ tiếng Anh TOEIC 700 điểm trở lên, IELTS 5.5 trở lên, TOEFL (pBT) 500 điểm hoặc TOEFL (iBT) 60 điểm trở lên, hoặc chứng chỉ tiếng Anh khác tương đương.

– Lý lịch tư pháp (đối với học sinh khu vực phía Bắc)
– 02 thư giới thiệu của giảng viên hoặc lãnh đạo nơi đang công tác
– Kế hoạch học tập

HỖ TRỢ TỪ TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC MINH HOÀNG AN

Sinh viên khi làm hồ sơ tại Minh Hoàng An sẽ được cam kết hỗ trợ:

– Tư vấn trường, ngành phù hợp.

– Hoàn tất thủ tục, hồ sơ xin thư mời nhập học.

– Hoàn thiện hồ sơ một cách tối ưu nhất giúp xin học bổng mức cao nhất. Đảm bảo xin học bổng thành công đối với những hồ sơ đủ điều kiện.

– Hướng dẫn chứng minh tài chính và hoàn tất thủ tục hồ sơ xin visa.

– Hướng dẫn trả lời phỏng vấn.

– Sắp xếp chỗ ở ký túc xá, đón sân bay tại Đài Loan.

– Hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tại Đài Loan.

– Hỗ trợ phụ huynh trong việc làm thủ tục đi thăm con em mình (nếu có nguyện vọng).

– Nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn trong năm: Tặng ba lô du học, hỗ trợ phí visa,….